Dragon Raja – Funtap chính thức Open Beta vào hôm nay, cùng bạn bè khám phá thế giới giả tưởng

Dragon Raja – Funtap chính thức Open Beta vào hôm nay, cùng bạn bè khám phá thế giới giả tưởng

Hôm nay, Dragon Raja - Funtap nổi tiếng toàn thế giới cuối cùng cũng đã chính thức Open Beta tại Việt Nam! Dragon Raja - Funtap do Archosaur Games phát triển và Funtap phát hành tại Việt Nam. Chỉ trong 20 ngày, số lượng người chơi đăng ký trước đã vượt quá 700.000. Dragon Raja – Funtap chính thức Op

4 phút đọc

Hôm nay, những game thủ Việt Nam chờ đợi bấy lâu cuối cùng cũng có thể đến với thế giới giả tưởng của Dragon Raja - Funtap, hãy lập đội cùng bạn bè bắt đầu hành trình khám phá.

Đăng nhập hôm nay, nhận nhiều quà hấp dẫn! Mau đến cùng bạn bè tải game nhé!

Dragon Raja – Funtap chính thức Open Beta vào hôm nay, cùng bạn bè khám phá thế giới giả tưởng - Ảnh 1.

Nhận hàng triệu món quà độc quyền của người chơi Việt Nam.

Trước đây, Dragon Raja - Funtap đã tổ chức nhiều sự kiện chính thức phong phú mang lại sự hào hứng với các game thủ, fan cứng tại Việt Nam. Với sự tham gia tích cực của các game thủ, hiện tại nhiều phần quà đã được mở khóa. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không tải game ngay để nhận nhiều quà tặng như Motor Phượng Hoàng kiểu dáng thể thao, danh hiệu giới hạn Quân Tiên Phong, Chìa Vàng, kiểu tóc Lưu Tinh v.v với tổng giá trị lên đến hơn 1.000.000 VNĐ.

Thưởng vượt mốc 700,000 lượt đăng ký trước

Dragon Raja – Funtap chính thức Open Beta vào hôm nay, cùng bạn bè khám phá thế giới giả tưởng - Ảnh 2.

Thưởng vượt mốc 50.000 lượt follow trên Fanpage Facebook.

Dragon Raja – Funtap chính thức Open Beta vào hôm nay, cùng bạn bè khám phá thế giới giả tưởng - Ảnh 3.

Tự do khám phá thế giới rộng lớn.

Trong thế giới mở Dragon Raja - Funtap do công nghệ Unreal Engine 4 tạo ra, bạn có thể tự do đi khắp thế giới mà không cần bước ra khỏi nhà. Bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố về đêm từ Skytree ở Cherry City, có thể cùng bạn đời đi dạo dưới những tán cây hoa anh đào lãng mạn ở thị trấn Chizuru, cũng có thể lặng lẽ thưởng thức hoàng hôn ở cảng Serene và thậm chí xuyên không đến thành phố tương lai rực rỡ ánh đèn.

Dragon Raja – Funtap chính thức Open Beta vào hôm nay, cùng bạn bè khám phá thế giới giả tưởng - Ảnh 4.

Thành phố tương lai vô cùng tự do trong Dragon Raja - Funtap còn chứa đựng vô số khả năng. Trong khi giải cứu thế giới, bạn hãy bắt đầu một cuộc sống thứ hai tuyệt vời và phi thường như sở hữu biệt thự và mời bạn bè đến dự tiệc theo chủ đề hay trở thành một ngôi sao thần tượng và tổ chức các buổi hòa nhạc chật kín người. Thậm chí, bạn có thể tùy chỉnh và cải tạo chiếc xe thể thao cực ngầu, giành chức vô địch đua xe và bước lên đỉnh cao của cuộc đời!

Dragon Raja – Funtap chính thức Open Beta vào hôm nay, cùng bạn bè khám phá thế giới giả tưởng - Ảnh 5.

Chiến trường nhiều người-Thể hiện sức mạnh chiến đấu của bạn

Dragon Raja - Funtap cũng mang đến cho người chơi trải nghiệm chiến đấu đỉnh cao. Bốn phái cho bạn mặc sức trải nghiệm. Mỗi phái đều có những kỹ năng và ưu điểm khác nhau, đáp ứng những nhu cầu và trải nghiệm khác nhau của người chơi. Nhưng đồng thời đều mang lại sự thưởng thức về thị giác và cảm giác chiến đấu.

Dragon Raja – Funtap chính thức Open Beta vào hôm nay, cùng bạn bè khám phá thế giới giả tưởng - Ảnh 6.

Game có nhiều chế độ chiến đấu thú vị như khiêu chiến BOSS Thế Giới hoặc nhiều người cạnh tranh công bằng. Mỗi người chơi đều có thể tìm thấy một chiến trường cá nhân để thể hiện sức mạnh chiến đấu. Về phần đồ họa, công nghệ dựng hình PBR mang đến những hiệu ứng đặc biệt chân thực hơn cho trận chiến và mang lại cho người chơi những trải nghiệm chấn động hơn.

Dragon Raja – Funtap chính thức Open Beta vào hôm nay, cùng bạn bè khám phá thế giới giả tưởng - Ảnh 7.

Game mobile MMORPG hay nhất thế giới Dragon Raja - Funtap đã chính thức ra mắt trên App Store và Google Play tại Việt Nam. Hãy tải xuống trải nghiệm ngay và bắt đầu hành trình giả tưởng của bạn!

Nhấn để tải: https://app.adjust.com/gl9k5x5

Facebook◊https://www.facebook.com/DragonRajaVNofficial

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCDrlZJwc_x4NEW6-WL2PlBw?view_as=subscriber

Instagram◊https://www.instagram.com/dragon.raja.vnofficial/

Nguồn: https://gamek.vn/dragon-raja-funtap-chinh-thuc-open-beta-vao-hom-nay-cung-ban-be-kham-pha-the-gioi-gia-tuong-20200923113644006.chn

VỀ ĐẦU TRANG