Dragon Ball Z Kakarot ra mắt DLC thứ 2 với sự góp mặt của SSJ Blue Vegeta cùng Golden Freeza

Dragon Ball Z Kakarot ra mắt DLC thứ 2 với sự góp mặt của SSJ Blue Vegeta cùng Golden Freeza

Dragon Ball Z Kakarot vừa qua đã tung ra trailer chính thức về bản cập nhật DLC sắp tới. Super Saiyan Blue Vegeta cùng Golden Freeza.

3 phút đọc

Tựa game Dragon Ball Z Kakarot vừa qua đã tung ra trailer chính thức về bản cập nhật DLC sắp tới. Qua đó chúng ta có thể thấy sự góp mặt của Super Saiyan Blue Vegeta cùng Golden Freeza.

Một đoạn trailer mới dài 4 phút đã cho chúng ta cái nhìn sơ lược về bản DLC sắp tới của tựa game Dragon Ball Z Kakarot. Theo đó thì DLC mới với tựa đề Dragon Ball Z: Kakarot – A New Power Awakens Part 2. Phần tiếp theo của DLC chính thức ra mắt vào ngày 17 tháng 11 theo những thông tin mà Bandai Namco cung cấp.

Thông qua trailer dài 4 phút thì chúng ta có thể thấy trận chiến giữa Super Saiyan Blue Vegeta cùng Golden Freeza. Đây là hai nhân vật từ trong phần anime/manga Dragon Ball Super và giờ cũng đã được đưa vào tựa game Dragon Ball Z: Kakarot. Sự xuất hiện cảu hai nhân vật này khả năng là màn chào sân và làm nền cho nhiều nhân vật mới từ Dragon Ball Super sẽ xuất hiện trong tương lai.

Dragon Ball Z Kakarot ra mắt DLC 2, SSJ Blue Vegeta và Golden Freeza

Dragon Ball Z Kakarot DLC 2: Sẽ có rất nhiều nhân vật trong Dragon ball Super xuất hiện trong Dragon Ball Z Kakarot

Trước đó thì DLC đầu tiên của Dragon Ball Z Kakarot đã giới thiệu cho chúng ta về hình dạng Super Saiyan God cùng nhân vật Berrus, và ở DLC tiếp theo này thì đúng với cốt truyện xảy ra trong Dragon Ball Super, hình dạng SSJ Blue sẽ xuất hiện. Và tương lai thậm chí có thể là cả Bản Năng Vô Cực của Goku.

Dragon Ball Z: Kakarot là một trò chơi nhập vai hành động thế giới mở được phát triển bởi CyberConnect2 và được xuất bản bởi Bandai Namco Entertainment, dựa trên thương hiệu Dragon Ball, được phát hành cho Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One. Nó được phát hành vào ngày 17 tháng 1 năm 2020. Trò chơi nhận được những đánh giá chung trái chiều đến tích cực khi phát hành và bán được hơn 1,5 triệu bản trong tuần đầu tiên phát hành.

Dragon Ball Z Kakarot ra mắt DLC thứ 2 sự góp mặt của SSJ Blue Vegeta cùng Golden Freeza

Dragon Ball Z: Kakarot  theo chân nhân vật chính Goku và Z-Fighters. Không giống như hầu hết các trò chơi trong loạt phim, Dragon Ball Z: Kakarot đi theo cả một trò chơi nhập vai và một trò chơi chiến đấu. Người chơi có thể làm nhiều việc hơn là chỉ chiến đấu với đối thủ của họ, như câu cá, ăn uống, huấn luyện và chơi như thể người chơi là một phần của thế giới Dragon Ball xung quanh. Trò chơi theo tiến trình của Dragon Ball Z, trong khi người chơi tương tác với thế giới xung quanh như các nhân vật có thể chơi được khác nhau. Điều này cho phép người chơi khám phá thế giới, hoàn thành các nhiệm vụ phụ và tiến triển câu chuyện.

>>> Xem Thêm: Khám phá về yêu quái trong Inuyasha và Yashahime

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Nguồn: http://game4v.com/dragon-ball-z-kakarot-ra-mat-dlc-thu-2-voi-su-gop-mat-cua-ssj-blue-vegeta-cung-golden-freeza-721107.g4v

VỀ ĐẦU TRANG