Dragon Ball: The Breakers, tựa game Ngọc Rồng dị nhất lịch sử, thể loại sinh tồn bất đối xứng

Dragon Ball: The Breakers, tựa game Ngọc Rồng dị nhất lịch sử, thể loại sinh tồn bất đối xứng

Dragon Ball: The Breakers sẽ là tựa game Ngọc Rồng đặc biệt nhất bạn từng biết. Dragon Ball: The Breakers, tựa game Ngọc Rồng dị nhất lịch sử, thể loại sinh tồn bất đối xứng

2 phút đọc

Là một tựa game thuộc series "7 Viên Ngọc Rồng" tuy nhiên Dragon Ball: The Breakers có thể coi là trò chơi độc đáo nhất từ trước đến nay mà Bandai Namco sản xuất. Game không đi theo lối thông thường như đối kháng hay mới nhất là nhập vai, hành động, về cơ bản thì Dragon Ball: The Breakers là một trò chơi sinh tồn bất đối xứng (giống Dead by Daylight), nơi 1 người chơi có sức mạnh sẽ đối chọi lại một nhóm người bình thường khác.

Dragon Ball: The Breakers - Announcement Trailer

Trò chơi gồm 8 người được chia làm 2 phe. Một phe là 7 người dân trong thành phố vừa bị thế lực đen tối tấn công. Một được gọi là Raider (tập hợp những nhân vật phản diện bậc nhất trong Dragon Ball). Ở phiên bản tới đây, chỉ có 1 Raider duy nhất là Cell, những nhân vật như Frieza hay Majin Buu sẽ được cập nhật sau.

Phe người sống sót sẽ có mục tiêu duy nhất là chạy trốn khỏi thành phố. Trong khi đó người đóng vai Raider sẽ truy đuổi và tiêu diệt họ. Sức mạnh của Raider là vượt trội tuy nhiên nhóm người sống sót có thể sử dụng một số vật phẩm, vũ khí để ẩn nấp hoặc thậm chí là tấn công Raider. Phần thắng sẽ thuộc về những người sống sót nếu họ có thể chạy trốn thành công (dù chỉ 1 người). Ngược lại, nếu bị Raider tiêu diệt hết, họ sẽ thua cuộc.

Dragon Ball: The Breakers, tựa game Ngọc Rồng dị nhất lịch sử, thể loại sinh tồn bất đối xứng - Ảnh 2.

Theo dự kiến, Dragon Ball: The Breakers sẽ được Bandai Namco phát hành trong quý đầu tiên của năm 2022.

Nguồn: https://gamek.vn/dragon-ball-the-breakers-tua-game-ngoc-rong-di-nhat-lich-su-the-loai-sinh-ton-bat-doi-xung-20220106182017907.chn

VỀ ĐẦU TRANG