Đơn giản, dễ chơi chính là "bí quyết" mang lại sự thành công cho tựa game mobile chủ đề One Piece này

Đơn giản, dễ chơi chính là "bí quyết" mang lại sự thành công cho tựa game mobile chủ đề One Piece này

Không sở hữu đồ họa khủng cũng như gameplay tân tiến nhất nhưng Thức Tỉnh Haki Mobile lại chiếm được sự yêu thích của fans One Piece nhờ sự đơn giản nhưng tinh tế của mình. Đơn giản, dễ chơi chính là "bí quyết" mang lại sự thành công cho tựa game mobile chủ đề One Piece này

3 phút đọc

Với 3 máy chủ cùng hơn 10,000 người chơi trong ngày đầu ra mắt, có thể nói Thức Tỉnh Haki Mobile của Nhà phát hành MIGAME đã có một màn ra mắt không thể tuyệt vời hơn tại thị trường game Việt. Hỗ trợ cả hai hệ điều hành Android và IOS cũng như chơi tốt trên cả PC giúp sản phẩm này tiếp cận được tập khách hàng vô cùng lớn.

Đơn giản, dễ chơi chính là bí quyết mang lại sự thành công cho tựa game mobile chủ đề One Piece này - Ảnh 1.

Không phải là một sản phẩm khủng nhưng với chủ trương đãi ngộ người chơi hết nấc, ngay khi vừa đặt chân vào game NPH MIGAME sẽ trao tận tay mọi thuyền trưởng VIP 5 vĩnh viễn, hàng chục ngàn Vàng khóa, 1 tướng Cam, 1 danh hiệu Haki,…v…v…cùng hàng chục Giftcode chứa nhiều phần quà in-game đa dạng để bạn thỏa sức vẫy vùng trong thế giới One Piece thú vị này.

Giá cả thu phí trong Thức Tỉnh Haki cũng thuộc dạng phải chăng tại thị trường game Việt khi chỉ với 10.000 VND là bạn đã có thể nhận ngay trang phục Luffy siêu ngầu, còn với 200.000 VND sẽ có ngay VIP 9 đi kèm ô mở tướng Zoro siêu mạnh. Tuy nhiên, các bạn vẫn cần chăm chỉ online, tích cực cày nhiệm vụ, đi hoạt động thì mới mong sớm lên cấp và thu về nhiều lợi ích to lớn hơn.

Đơn giản, dễ chơi chính là bí quyết mang lại sự thành công cho tựa game mobile chủ đề One Piece này - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Cũng không quên nhắc đến sự đóng góp không hề nhỏ của cô nàng BOA xinh đẹp - nữ Admin của Fanpage Thức Tỉnh Haki. Quản lý tốt Group cộng đồng, chăm chỉ lắng nghe và ghi nhận ý kiến đóng góp khách hàng cũng như tổ chức hàng loạt sự kiện hấp dẫn, BOA đã lấy được rất nhiều tình cảm từ các thuyền trưởng. Đặc biệt màn live stream vào buổi tối với giọng nói đi vào lòng người của nàng cựu Thất Vũ Hải có lẽ là cái kết không thể đẹp hơn cho một ngày ra mắt thành công của Thức Tỉnh Haki.

Đơn giản, dễ chơi chính là bí quyết mang lại sự thành công cho tựa game mobile chủ đề One Piece này - Ảnh 3.

Theo dõi live stream của BOA vào 20h00 tối 20/12 để biết thế nào là Haki giọng nói

Nếu có hứng thú tham gia Đại Hải Trình để đi tìm One Piece thì ngay lúc này, các "Siêu Tân Tinh" hãy tải ngay Thức Tỉnh Haki để tự mình trải nghiệm tựa game mới ra mắt vô cùng thú vị này.

Chi tiết xem tại: http://thuctinhhaki.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thuctinhhaki.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/thuctinhhaki/

Tải game tại Google Play: https://bit.ly/3oP4Jo5

Tải game tại App Store: https://apps.apple.com/us/app/id1541584825

Nguồn: https://gamek.vn/don-gian-de-choi-chinh-la-bi-quyet-mang-lai-su-thanh-cong-cho-tua-game-mobile-chu-de-one-piece-nay-20201220172340357.chn

VỀ ĐẦU TRANG