Đội tuyển Team Secret có chiến thắng quan trọng trước GMedia Luxury

Đội tuyển Team Secret có chiến thắng quan trọng trước GMedia Luxury

Đội tuyển Team Secret đã thắng GMedia Luxury 2-0 ở ngày hôm nay. Cuộc đua xếp hạng tư ở vòng bảng đang sáng cửa dành cho ấn mật giáo.

3 phút đọc

Đội tuyển Team Secret đã thắng GMedia Luxury 2-0 ở ngày hôm nay. Cuộc đua xếp hạng tư ở vòng bảng đang sáng cửa dành cho ấn mật giáo.

Ở ngày thi đấu đầu tiên tuần thứ 8 VCS mùa xuân 2021. Đội tuyển Saigon Buffalo có chiến thắng áp đảo 2-0 trước Burst The Sky Esports. Chính thức ghi tên mình vào danh sách tham gia vòng playoff. Như vậy, chiếc vé cuối cùng để thi đấu vòng knock-out. Tức là vị trí hạng tư chỉ còn là sự tranh chấp giữa 3 đội tuyển Team Secret, SBTC Esports, Burst The Sky Esports.

GLX

Tài năng trẻ Eddie tiếp tục có ngày thi đấu thành công cho đội tuyển Team Secret

Ván 1, đội GMedia Luxury (GLX) đã chọn một đội hình rất khó vận hành và thiếu sát thương giai đoạn đầu và giữa trận. Nhất là 2 vị trí đường dưới Senna, Tahm Kench. 3 vị tướng còn lại là Camille, Hecarim và Azir. Bên đội tuyển Team Secret (TS) chọn các tướng dễ chơi, có thể tổ chức gank dễ dàng. Trong đó, Jax khắc chế Camille ở đường trên.

TS thi triển đúng như sức mạnh đội hình đã chọn. Họ khai thác điểm yếu của đối thủ ở đường dưới. Cả 2 người chơi Shine và Bisbo thiếu sát thương, kỹ năng thoát thân nên thường xuyên bị nằm xuống sau mỗi lần gank. GLX cũng cố gắng đáp trả, phản công từ người đi rừng và đường giữa nhưng hiệu quả không cao. Phút 12, giao tranh 5vs5 nổ ra, bộ đôi đường dưới lại lên bảng đếm số. GLX bị vỡ trận, chấp nhận thua ván đầu tiên. Họ không có đủ thời gian để phát huy chiến thuật như dự tính ban đầu.

Ván 2, GLX cấm 4 vị tướng hỗ trợ là Braum, Lulu, Rell, Thresh để cứu vớt hai thành viên đường dưới của họ. Lần này họ chọn các vị tướng dễ chơi, ngoại trừ Kindred đi rừng trong tay của Sorn. Bên phía TS vẫn là các tướng thuận meta ở phiên bản 11.5. Gnar, Olaf, Orianna, Jinx và Rakan.

Bước ngoặt ván đấu xảy ra ngay phút thứ 2, GLX mở đợt xâm lăng rừng đối phương. Bằng kỹ năng giao tranh tốt, TS phản gank với 3 điểm hạ gục mà không để thành viên nào phải nằm xuống. Có lợi thế lớn ngay từ đầu, TS chơi cẩn thận, hạn chế mở giao tranh khi chưa chắc chắn. Xạ thủ Shine của đội GLX cầm KaiSa ghi được nhiều điểm hạ gục nhưng không thể gánh được đội. Vì lợi thế giai đoạn đầu và giữa trận đã nghiêng quá nhiều về phía TS. Họ đành chấp nhận thua 0-2, tiếp tục ngụp lặn ở cuối bảng xếp hạng.

Đội tuyển Team Secret sau chiến thắng ngày hôm nay, đã trở thành đội có nhiều khả năng chiếm giữ vị trí hạng tư. Vì họ thi đấu 3 trận còn lại với 2 đội tuyển yếu là Burst The Sky Esports, Team Flash. Và đội CERBERUS Esports đang tạm xếp ở vị trí thứ 2. SBTC Esports có lịch thi đấu rất nặng ở giai đoạn cuối vòng bảng. Họ gặp Saigon Buffalo, GMedia Luxury và CERBERUS Esports.

Xem thêm: Kiaya đang ‘thống trị’ BXH điểm Thách Đấu Hàn của các tuyển thủ VCS

Nguồn: http://game4v.com/doi-tuyen-team-secret-co-chien-thang-quan-trong-truoc-gmedia-luxury-754317.g4v

VỀ ĐẦU TRANG