Đội tuyển SBTC Esports đi nghỉ mát chuẩn bị cho VCS 2021

Đội tuyển SBTC Esports đi nghỉ mát chuẩn bị cho VCS 2021

Ngày 13/12/2020, anh Bartus người quản lý đội tuyển SBTC Esports đã chia sẻ một số hình ảnh đi nghỉ mát của thành viên tại Vũng Tàu.

3 phút đọc

Ngày 13/12/2020, anh Bartus người quản lý đội tuyển SBTC Esports đã chia sẻ một số hình ảnh đi nghỉ mát của thành viên tại Vũng Tàu.

Chuyến đi nghỉ mát nội bộ này chỉ dành riêng các tuyển thủ và một số người thân của họ. Hình ảnh cho thấy các anh em đã có một buổi bơi lội thoải mái trước khi thưởng thức các món ngon. Cá chiên, cơm chiên, bạch tuộc nướng nồi lẩu nóng.

đội tuyển SBTC

Tập thể SBTC Esports chất lượng, sẵn sàng thi đấu ở VCS 2021

Những gương mặt quen thuộc, giữ vai trò quan trọng trong đội đội tuyển SBTC. BaRoiBeo – Phân tích viên, Violet – Huấn luyện viên trưởng, Zeros – Đường trên, Yijin – Đi rừng. Dia1 – Đường giữa, Celebrity, Noway và Slay – Đường dưới. Chắc chắn là không thể thiếu anh Bartus, đồng sáng lập SBTC Esports. Trong chuyến đi này chỉ thiếu Petland, anh bận đi khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự. Anh cũng đã thông báo với fan rằng vì lý do bị cận nên anh sẽ tiếp tục stream và thi đấu VCS 2021 trong thời gian tới.

Chia vui cùng đội tuyển SBTC Esports:

đội tuyển SBTC

Sau chuyến đi Vũng Tàu mát mẻ, thoải mái. Chắc hẳn đội tuyển SBTC Esports sẽ lên tinh thần, thể chất cũng khỏe hơn. Đội sẽ cống hiến những giáo án xịn xò cho các fan trên stream. Và tiếp tục chuẩn bị thi đấu VCS 2021 diễn ra vào tháng 01/2021.

Streamer Sena với vụ lùm xùm nợ nần, trốn nợ đã không có tên trong danh sách thi đấu của SBTC Esports tại VCS 2021. Đồng thời anh mấy ngày vừa qua anh cũng không còn ở gaming house của đội. Lần gần đây nhất anh xuất hiện trên trang Youtube cá nhân là ngày 10/12/2020. Sena xin lỗi fan và đội tuyển SBTC. Vì đã làm mất lòng tin và ảnh hưởng xấu đến toàn đội. Anh cũng hứa là sẽ cố gắng làm việc để trả số nợ còn thiếu. Sena thật lòng chia sẻ, không biết sau đợt này anh có thể dứt khỏi nạn cờ bạc hay không. Lời tâm sự của anh làm cho fan cảm thấy vô cùng bàng hoàng, bất an cho cuộc đời “Thầy Hiệu Trưởng – Sena”.

nghỉ mát

Streamer Sena xuất hiện gần đây, nơi không thuộc SBTC

Xem thêm: Drama Quản lý SBTC lên tiếng ‘dằn mặt’ giám đốc GAM vì vấn đề chuyển nhượng Slay

Nguồn: http://game4v.com/doi-tuyen-sbtc-esports-di-nghi-mat-chuan-bi-cho-vcs-2021-728307.g4v

VỀ ĐẦU TRANG