Đội tuyển SBTC Esports chính thức tiếp tục thi đấu ở VCS mùa sau

Đội tuyển SBTC Esports chính thức tiếp tục thi đấu ở VCS mùa sau

Trang fanpage của đội tuyển SBTC Esports đã thông báo tin vui đến fan. Họ sẽ tiếp tục thi đấu ở VCS mùa sau, đồng hành cùng Ampverse.

3 phút đọc

Trang fanpage của đội tuyển SBTC Esports đã thông báo tin vui đến fan. Họ sẽ tiếp tục thi đấu ở VCS mùa sau, đồng hành cùng Ampverse.

VCS mùa sau

Sau tất cả, đội tuyển SBTC Esports sẽ thi đấu ở VCS mùa sau

Đội tuyển SBTC Esports: “Với kết quả không được tốt mùa vừa rồi khiến cộng đồng người hâm mộ thất vọng, bản thân BLĐ chúng tôi cũng thất vọng vì đã chưa/không làm tròn trách nhiệm của mình. Chúng tôi đã nghĩ đến việc ngừng lại.

Tuy nhiên, với sự động viên và ủng hộ của Ampverse, về tinh thần lẫn tài chính;

SE SẼ TRỞ LẠI VÀ TIẾP TỤC HÀNH TRÌNH XÂY DỰNG MỘT TỔ CHỨC ESPORTS

Sẽ không có những sai phạm, sẽ không có những lí do trong thời gian tới khiến cộng đồng người hâm mộ thất vọng nữa. Chúng tôi xin hứa, mùa hè 2021 sẽ là một bộ mặt mới của SBTC Esports. Sẽ có khá nhiều sự thay đổi về nhân sự, bổ sung và thay thế; thông tin sẽ được cập nhật cho mọi người trong thời gian sớm nhất. Rất mong mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ và theo dõi hành trình sắp tới của SE nhé”.

đội tuyển SBTC Esports

SBTC sẽ có những gương mặt mới toanh ở VCS mùa sau

Theo đó, ban huấn luyện sẽ chỉnh đốn lại đội hình. Có lẽ các tuyển thủ Slay, Kit, Noway, Celebrity, Dia1, Yijin sẽ không còn là đồng đội của nhau ở VCS mùa sau. Fan rất vui mừng vì đội tuyển SBTC Esports đã có nhà tài trợ và không từ bỏ VCS như thông báo trước đó. Được biết, Ampverse là tổ chức chuyên về truyền thông giải trí ở lĩnh vực eSports.

Đội tuyển SBTC Esports được thành lập vào cuối năm 2020 sau khi mua lại suất của đội EVOS. Cựu tuyển thủ Baroibeo, Thầy Giáo Ba là người “đứng mũi chịu sào” của đội. Tuyển thủ chính gồm có Dia1, Yijin, Zeros, Celebrity, Slay và huấn luyện viên Violet. Dù chưa thi đấu trận nào nhưng giới chuyên môn và fan điều đánh giá đội tuyển SBTC Esports rất mạnh. Nhưng sau khi kết thúc vòng bảng, SBTC chỉ dừng lại ở hạng 5/8, không thể tham gia playoffs. Họa vô đơn chiếc, tuyến thủ Zeros vạ miệng và bị ban vĩnh viễn khỏi VCS. Ít ngày sau, SBTC thông báo rút lui khỏi giải.

Thành tích của đội tuyển SBTC Esports cho thấy LMHT là bộ môn eSports có tính đồng đội rất cao. Dù sở hữu dàn sao có thực lực nhưng thi đấu thiếu gắn kết cũng không thể đánh bại đối thủ. Như vậy, VCS mùa sau sẽ giữ nguyên 6 đội tuyển top đầu. Hai đội cuối bảng là Burst The Sky và GMedia Luxury phải tham gia vòng thăng hạng VCS mùa hè.

Xem thêm: DK kkOma: ‘Tôi nghĩ RNG là đội mạnh nhất trong số các đại diện đến với MSI’

Nguồn: http://game4v.com/doi-tuyen-sbtc-esports-chinh-thuc-tiep-tuc-thi-dau-o-vcs-mua-sau-762556.g4v

VỀ ĐẦU TRANG