Đội tuyển Nongshim RedForce nuôi hy vọng có mặt ở playoff LCK

Đội tuyển Nongshim RedForce nuôi hy vọng có mặt ở playoff LCK

Đội tuyển Nongshim RedForce đánh bại DRX. Họ đã bằng điểm với KT Rolster. Tranh chấp vị trí thứ 6 ở vòng bảng. Thứ hạng đủ để tham gia playoff.

4 phút đọc

Đội tuyển Nongshim RedForce đánh bại DRX. Họ đã bằng điểm với KT Rolster. Tranh chấp vị trí thứ 6 ở vòng bảng. Thứ hạng đủ để tham gia playoff.

Ngày 11/03, Afreeca Freecs để thua Hanwha Life Esports. Họ rơi xuống nhóm 3 đội yếu nhất LCK có cùng số điểm 4-10. Ngày hôm nay, đội tuyển Nongshim RedForce có chiến thắng sít sao trước đội hạng tư DRX. Sang bằng khoảng cách KT Rolster và chỉ kém T1 2 trận thắng.

Nongshim RedForce

Đội tuyển Nongshim RedForce có thể vào vòng playoff LCK

Ván 1, hai đội tuyển vận hành cùng một chiến thuật nuôi xạ thủ. Đội tuyển Nongshim là bên thực hiện ý đồ chiến thuật tốt hơn từ vị tướng Tristana trong tay của deokdam. Peanut cùng những người đồng đội dù có lợi thế lớn nhưng họ đánh rất chậm. Mãi đến phút 30, người đi rừng từng khoác áo SKT T1 mới thu về linh hồn rồng nước. Nhờ có bùa lợi này, combat dài hơi DRX luôn là bên thất thế. DRX giao cho Kingen đẩy lẻ, anh hoàn thành được nhiệm vụ, phá hủy 1 nhà lính. Nhưng đối phương là đội làm tốt hơn, họ phá được 3 nhà lính. Phút 34, Nongshim thắng giao tranh quyết định, dứt điểm ván đấu.

Ván 2, người đi rừng Pyosik linh hồn của đội tuyển DRX đã cướp lấy con bài tủ Kindred của Peanut. Pyosik thi đấu tốt đến mức khiến Peanut có thể phải ganh tị. Vị tướng Nidalee nằm trong tay Peanut cũng không quá tệ nhưng thua xa về sự đóng góp so với Pyosik. Phút 17, từ pha combat, Pyosik có được triple kill, đội tuyển Nongshim chính thức vỡ trận. Móc Diệt Thủy Quái dành cho Kindred sớm đã giúp anh có sức mạnh hơn hẳn phần còn lại. DRX áp đảo Nongshim như cách mà họ bị lấn áp ở ván trước. Chỉ là họ giải quyết ván đấu gọn gàng hơn.

Ván 3, Nongshim cấm ngay Udyr và Kindred ở ván 3, sau đó họ chọn Graves dành cho Peanut. DRX sử dụng vị tướng Dr. Mundo được tăng sức mạnh ở phiên bản cập nhật 11.4. Thế trận ván 3 diễn ra khá cân bằng. Peanut mở nhiều đợt gank thành công, bên DRX thì cày tiền từ quái và phá trụ tốt. Tựu chung lại, 2 bên không chênh lệch nhiều. Qua phút 20, DRX vươn lên một chút khi họ ăn được con rồng thứ 4 của ván đấu, ngang không cho Nongshim có được linh hồn rồng. Sau đó, Baron cũng thuộc về DRX.

Ít phút sau, giao tranh lại nổ ra ở con rồng thứ 5. Lần này Nongshim đã giành được bùa lợi linh hồn rồng lửa. Ngay lập tức họ ào lên tấn công, nhờ sát thương tăng lên từ linh hồn rồng. DRX bị quét sạch, Nongshim không mất thành viên nào cả. DRX kịp hồi sinh nên ván đầu kéo dài thêm. Nongshim tiếp tục chiến thắng combat ở hang Baron, tiêu diệt được 4 tướng địch. Đoạn Peanut chặn xạ thủ BAO ngay trong nhà chính của Nongshim rất hài hước. Các chiêu thức quan trọng của Orianna và Gnar không trúng đa mục tiêu là nguyên nhân dẫn đến thất bại của DRX ở ván 3. Tuyển thủ Peanut được chọn MVP ở ván đấu mà đội của anh đã ưu tiên cho anh khá nhiều ở phần cấm chọn.

Đội tuyển Nongshim RedForce còn thi đấu thêm 4 trận nữa. Đối thủ sắp tới của họ là DWG KIA, Afreeca Freecs, KT Rolster và Fredit BRION. Pyosik có được 100 điểm MVP ở ván 2 ở ngày thi đấu hôm nay. Đưa anh lên vị trí bằng với Chovy, 2 người đang dẫn đầu danh sách MVP với 900 điểm. 3 tuyển thủ tiếp theo là ShowMaker, Khan thuộc DWG KIA và Rascal ở đội Gen.G.

Đội tuyển Nongshim

DWG KIA là thử thách tiếp theo dành cho Peanut và đồng đội

Xem thêm: Cộng đồng LMHT bức xúc vì T1 Teddy bị tuyển thủ trẻ giải LDL xúc phạm

Nguồn: http://game4v.com/doi-tuyen-nongshim-redforce-nuoi-hy-vong-co-mat-o-playoff-lck-750345.g4v

VỀ ĐẦU TRANG