Đội tuyển DK không thể bất bại ở lượt về LCK

Đội tuyển DK không thể bất bại ở lượt về LCK

Trận đấu giữa 2 đội tuyển đứng đầu bảng xếp hạng LCK là DK vs Gen.G đã có phần thắng thuộc về đội bị đánh giá yếu hơn.

4 phút đọc

Trận đấu giữa 2 đội tuyển đứng đầu bảng xếp hạng LCK là DK vs Gen.G đã có phần thắng thuộc về đội bị đánh giá yếu hơn.

Đội tuyển DK đã chắc chắn ở vị trí đầu bảng dù vòng thi đấu này còn 2 tuần mới kết thúc. Nhưng động lực thi đấu của họ vẫn còn, hồi giai đoạn lượt về mới bắt đầu, DK đề ra mục tiêu bất bại trước khi tiến vào playoff. Họ thua 1 trận lượt đi bởi Fredit BRION với tỷ số 0-2 và họ không muốn thua thêm một trận nào nữa. Đội tạm thời nhì bảng Gen.G đang rất muốn chiến thắng, đặc biệt khi đối thủ của họ là DK. Thắng được trận này Gen.G sẽ có thêm sự tự tin. Đồng thời giữ được ngôi vị hạng nhì. Ở vòng playoff, 2 đội tuyển nhất, nhì bảng được đặc cách vào vòng bán kết. Thi đấu ít hơn 4 đội còn lại 1 loạt trận BO5.

Ván 1, LCK tuần này thi đấu phiên bản 11.5 nhưng các vị tướng cấm/chọn vẫn còn khá cũ kỹ. Có lẽ 2 bên không muốn để lộ ra nhiều bài tủ ở trận đấu không quá quan trọng này. Udyr, Graves, Hecarim, Lillia đều được cấm hoặc chọn. Dường như không có tướng đi rừng nào đủ mạnh để vượt qua bộ tứ thần rừng trên. ShowMaker và Bdd lần lượt dùng 2 tướng thuận tay là Zoe, Orianna.

đội tuyển DK

Xạ thủ Ruler cầm Jinx rất tốt ở cả 2 ván trong trận DK vs Gen.G

Phút thứ 9, Gen.G combat thắng lợi, thu về 2 điểm hạ gục và 1 Sứ Giả Khe Nứt vươn lên so với đối thủ. Sau giai đoạn đi đường, Gen.G có được 3 trụ, đội tuyển DK chưa đốn hạ được trụ Gen.G. Xạ thủ Ruler cầm Jinx cực tốt, anh có chỉ số tiêu diệt lính vượt thời gian. Và hạ gục nhiều tướng địch, mở ra cơ hội ăn Baron cho đội. Pha kết thúc game cồng kềnh ở phút 29 khiến trận đấu kéo dài hơn nhưng phần thắng cuối cùng cũng thuộc về Gen.G.

Ván 2, chiến thuật 2 bên giữ nguyên. Người đi đường trên chọn tướng chống chịu, kèo đấu Cho’Gath vs Sion lặp lại một lần nữa. Người đi rừng chọn tướng dọn rừng nhanh và có thể gây áp lực, mở giao tranh ở 20 phút đầu. Sát thương chính từ pháp sư đường giữa và xạ thủ. Hỗ trợ thuộc chất tướng đấu sĩ. Diễn biến ván 2 giằng co, đội tuyển DK tận dụng một lần quét sạch, cân bằng tỷ số trận đấu ở phút 26 một cách bất ngờ.

Ván 3, các vị tướng ở ván đầu tiên xuất hiện trở lại. Họ chỉ đổi tướng ở 2 vị trí đường giữa và hỗ trợ. Kai’Sa 2 lần được chọn bởi Ghost, Ruler đều thua, lần thứ 3 KaiSa thuộc về Ghost của đội tuyển DK.

Hai bên thi đấu rất cẩn trọng, sau 15 phút chỉ có 3 người lên bảng đếm số. Kịch bản khá giống ván 1, Gen.G thắng combat tiêu diệt 2 tuyển thủ DK. Sau đó họ ăn Sứ Giả Khe Nứt và lăn cầu tuyết cho đến khi nhà chính đối thủ bị phá sập. Lợi thế nhờ phá trụ mang về tầm nhìn và lượng tài nguyên dồi dào cho Gen.G. Đến khi DK mở giao tranh thì chênh lệch về trang bị đã hủy diệt họ. Phút 31, người đi rừng Canyon có pha cướp Baron bất thành, Gen.G dùng bùa lợi đó đánh bại DK. Kết quả trận đấu DK vs Gen.G đưa đội tuyển của Ruler vững chãi ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng.

Xem thêm: Bản cập nhật 11.6 LMHT – Akali, LeBlanc, Sylas được tăng sức mạnh

Nguồn: http://game4v.com/doi-tuyen-dk-khong-the-bat-bai-o-luot-ve-lck-751933.g4v

VỀ ĐẦU TRANG