Độc quyền: Streamer Mèo Simmy lạc quan trước ngày lên bàn phẫu thuật

Độc quyền: Streamer Mèo Simmy lạc quan trước ngày lên bàn phẫu thuật

Cô nàng Simmy gửi lời cảm ơn tới khán giả đã quan tâm tình trạng bệnh án cũng như hứa sẽ nhanh chóng khoẻ lại sau điều trị. Độc quyền: Streamer Mèo Simmy lạc quan trước ngày lên bàn phẫu thuật

3 phút đọc

Những ngày gần đây, người hâm mộ Hero Team không khỏi lo lắng cho nữ streamer Mèo Simmy khi anh chàng leader - Mister Vịt đã chính thức xác nhận thông tin Mèo Simmy bị bệnh. Cụ thể, cô nàng có một khối u rất lớn hiện đã ra Hà Nội chờ phẫu thuật.

“Simmy sẽ tạm dừng hoạt động hoặc hạn chế các hoạt động của mình tại Hero Media. Hiện tại bạn ấy đang mang trong mình một khối U rất lớn (17cm) nó được phát hiện trong lần tình cờ đi khám tổng quát hôm vừa rồi và được chẩn đoán đã tồn tại khoảng 3 năm.

Ngày 15/4 Hero Team đã bay từ HN và TPHCM về Huế để thăm gia đình Simmy và mình đã trực tiếp đón bạn ấy đưa ra ngoài Hà Nội để tiếp tục khám và phẫu thuật. Hiện tại Sim đang đi cùng Kairon và ở nhà MrVịt tại Hà Nội để có thể theo dõi và chờ phẫu thuật.

Độc quyền: Streamer Mèo Simmy lạc quan trước ngày lên bàn phẫu thuật - Ảnh 1.

Sau vài hôm bận rộn thì hiện tại mình đã sắp xếp cho Sim được tiếp nhận tại một bệnh viện Quốc tế lớn ở Hà Nội chuyên khoa về bệnh này và sẽ được các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm cũng như có tay nghề cao điều trị.

Cảm ơn những người anh em, bạn bè đồng nghiệp đã thăm hỏi và quan tâm. đội ơn mọi người. Tất cả sẽ ổn thôi!”

Simmy lạc quan trước ngày điều trị.

Về phía Simmy, sau giai đoạn sốc và suy sụp vì tin dữ, với sự động viên của tập thể Hero Team cũng như người hâm mộ hiện cô nàng lạc quan hơn rất nhiều, sẵn sàng quá trình điều trị bệnh án. Xuất hiện trong một video ngắn cập nhật tình trạng, Simmy chia sẻ kỷ niệm:

“Thăm khám giữa một ‘rừng' bà bầu, ai cũng nhìn mình với anh mắt con nhỏ tóc xanh tóc đỏ vô đây làm gì. Mình cũng đang bầu nhưng bầu thứ khác. Mình đang ở bệnh viện đẹp, xịn, siêu to khổng lồ nên sau khi phẫu thuật chắc chắn sẽ nhanh khỏe lại thôi” - nữ streamer suy nghĩ lạc quan.

Độc quyền: Streamer Mèo Simmy lạc quan trước ngày lên bàn phẫu thuật - Ảnh 3.

Cô nàng cũng gửi lời cảm ơn cũng như hy vọng fan của mình đừng quá lo lắng. Được biết, ngày 19/4, Simmy sẽ tiến hành thực hiện ca phẫu thuật cắt bỏ khối U này và tiếp tục làm các xét nghiệm sức khoẻ khác.

Độc quyền: Streamer Mèo Simmy lạc quan trước ngày lên bàn phẫu thuật - Ảnh 4.
Độc quyền: Streamer Mèo Simmy lạc quan trước ngày lên bàn phẫu thuật - Ảnh 5.
Độc quyền: Streamer Mèo Simmy lạc quan trước ngày lên bàn phẫu thuật - Ảnh 6.

Nguồn: https://gamek.vn/doc-quyen-streamer-meo-simmy-lac-quan-truoc-ngay-len-ban-phau-thuat-20210418053219666.chn

VỀ ĐẦU TRANG