Độc Cô Cầu Bại Online thử nghiệm trong tháng 10

Độc Cô Cầu Bại Online thử nghiệm trong tháng 10

Theo thông báo, tựa game Độc Cô Cầu Bại Online sẽ tiến hành thử nghiệm dành cho nền tảng PC vào tháng 10 này tại thị trường Trung Quốc.

3 phút đọc

Tựa game Độc Cô Cầu Bại Online sẽ tiến hành thử nghiệm dành cho nền tảng PC vào tháng 10 này tại thị trường Trung Quốc mang đến nhiều thú vị.

Là một nhân vật nổi tiếng trong thế giới tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung, dù chưa lần nào lộ diện, song sức mạnh và võ công của Độc Cô Cầu Bại (hay còn gọi là Kiếm Ma) được giới giang hồ đồn đại là vô biên. Đây cũng chính là người truyền cho Dương Quá cây Huyền Thiết Trọng Kiếm lừng danh trong tác phẩm Thần điêu hiệp lữ. Nhân vật này nối tiếng nhất là kiếm thuật với sự biến ảo khôn lường và đạt đến cảnh giới xuất thần nhập quỷ, người đời khó biết.

Độc Cô Cầu Bại Online thử nghiệm trong tháng 10

Độc Cô Cầu Bại Online thử nghiệm trong tháng 10

Lấy cảm hứng từ một nhân vật “giấu mặt” song lại được cả giới võ lâm kính nể, trò chơi Độc Cô Cầu Bại Online mang đến cho người chơi một thế giới trải nghiệm nhập vai giang hồ đặc sắc. Tiếp thu từ những tựa game PC đi trước như Tiếu Ngạo Giang Hồ, Kiếm Ma, Thiên Long Bát Bộ… trò chơi do Shining sản xuất hứa hẹn tạo nên một không gian võ lâm với việc chiến đấu, tranh bá ngôi vị minh chủ sôi động nhất.

Tựa game này thuộc thể loại nhập vai MMORPG. Bạn có thể chọn lựa các võ phái trong game và sau đó tham gia thực hiện nhiệm vụ theo NPC chỉ dẫn. Người chơi cần thu thập điểm kinh nghiệm, kiếm các nguyên liệu cơ bản trong giai đoạn Tân thủ ban đầu để có thể mở khoá các tính năng. Sau khi lên cấp nhất định, bạn có thể cùng đồng đội tham chiến ở những nhiệm vụ khó khăn hơn như kiếm trang bị quý hiếm, đảo bảo, bang hội hay chiến trường.

Thông báo thử nghiệm Độc Cô Cầu Bại Online trong tháng 10

Thông báo thử nghiệm Độc Cô Cầu Bại Online trong tháng 10

Là một game PC Client, game thủ có thể quan sát được giao diện được bố trí như các game thường thấy của dòng võ lâm. Những tính năng trong trò chơi được thể hiện ở dưới màn hình, bao gồm bên trái là HP và MP, tiếp đến là nút kỹ năng, sau đó icon về hoạt động, tính năng của trò chơi. Nhìn chung, game thủ có thể dễ dàng thao tác dựa trên cách sắp xếp quen thuộc đó.

Thời gian thử nghiệm Độc Cô Cầu Bại Online vào tháng 10 này. Ngày cụ thể đến nay Shining chưa công bố cụ thể. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật.

Trang chủ: http://dgqb.26xn.com/

Nguồn: http://game4v.com/doc-co-cau-bai-online-thu-nghiem-trong-thang-10-714228.g4v

VỀ ĐẦU TRANG