"Dốc cạn túi", game thủ chết lặng khi "tạch" viên Đá Cấp 8 với tỉ lệ thành công... 99%: Ức nhất là thái độ của đám bạn cùng server

"Dốc cạn túi", game thủ chết lặng khi "tạch" viên Đá Cấp 8 với tỉ lệ thành công... 99%: Ức nhất là thái độ của đám bạn cùng server

Dù ảo nhưng lại rất thật, tỉ lệ thành công là 99% nhưng bạn hoàn toàn có thể nằm ở... 1% còn lại. "Dốc cạn túi", game thủ chết lặng khi "tạch" viên Đá Cấp 8 với tỉ lệ thành công... 99%: Ức nhất là thái độ của đám bạn cùng server

7 phút đọc

Từ bao giờ mà câu chuyện cường hóa trang bị lại được giới game thủ gắn cho cái mác thân thương là "đập đồ"? Có lẽ cũng chẳng ai còn nhớ nữa, thế nhưng, ấn tượng về nó trong họ, dù là bất kỳ ai từng chơi qua dòng game nhập vai, thì rất khó phai nhòa.

Có những khi chỉ còn chút vốn liếng, ném cây kiếm cộng 12 vào cường hóa với tỉ lệ 3x% mà vẫn lên, vui, phấn khích, muốn hét lên cho cả thế giới biết. Lại có những khi khác, chơi kiểu "chắc cốp", bỏ vào cả tá đá cường hóa, tỉ lệ cũng 9x% mà vẫn… xịt, bị cả xã hội nó quay ra chê cười, ôi sao mà cay đắng thế.

Dốc cạn túi, game thủ chết lặng khi tạch viên Đá Cấp 8 với tỉ lệ thành công... 99%: Ức nhất là thái độ của đám bạn cùng server - Ảnh 1.

Tính năng Cường Hóa được coi là một trong những yếu tố không thể không có của game nhập vai

Dốc cạn túi, game thủ chết lặng khi tạch viên Đá Cấp 8 với tỉ lệ thành công... 99%: Ức nhất là thái độ của đám bạn cùng server - Ảnh 2.

Ngày trước, để có được một set đồ "nhấp nháy" như thế này, chủ nhân của nó đã phải tốn không ít công sức

Quả thật, đối với bất kỳ lứa game thủ nào, dù là 8x, 9x hay 10x thì khi được kinh qua trải nghiệm "đập đồ", họ cũng lưu lại chút kỷ niệm nào đó rất khó phai nhòa. Game nhập vai sẽ chẳng còn là game nhập vai nữa nếu như không có tính năng này, cảm tưởng như nó mất đi cái hồn mà vốn nhất định phải có vậy.

Dốc cạn túi, game thủ chết lặng khi tạch viên Đá Cấp 8 với tỉ lệ thành công... 99%: Ức nhất là thái độ của đám bạn cùng server - Ảnh 3.

Được xây dựng theo gameplay chuẩn của dòng MMORPG trên PC ngày trước, Gọi Rồng Online có sức hút rất lớn tới các fan cuồng của thể loại này

Dốc cạn túi, game thủ chết lặng khi tạch viên Đá Cấp 8 với tỉ lệ thành công... 99%: Ức nhất là thái độ của đám bạn cùng server - Ảnh 4.

Vẫn chắc chắn không thể thiếu những màn "đập đồ" khiến người chơi mất ăn mất ngủ

Dù vậy, khác với lớp game thủ "già" ngày xưa, những người chơi trẻ bây giờ có rất nhiều cách để ghi lại những khoảnh khắc chơi game của mình. Họ có thể chế ảnh, đăng facebook, khoe instagram hay thậm chí, kỳ công ngồi dựng cả những clip ngắn hài hước, vui nhộn. Câu chuyện về "đập đồ" qua con mắt họ cũng nhờ thế mà được truyền tải rộng rãi hơn, đến nhiều người chơi mới cùng biết.

Dốc cạn túi, game thủ chết lặng khi tạch viên Đá Cấp 8 với tỉ lệ thành công... 99%: Ức nhất là thái độ của đám bạn cùng server - Ảnh 5.

Câu chuyện về con số 99 đầy nghịch cảnh từ game thủ Gọi Rồng Online

Anh chàng L.T trong cộng đồng game thủ Gọi Rồng Online chính là một cá nhân như vậy. Với niềm đam mê chế clip "đập đồ", N.Đ.X.L đã làm nhiều người chơi khác có những phen cười bò với chính các trải nghiệm mà mình từng có được. Tất nhiên, chúng không đơn thuần chỉ là quay lại khoảnh khắc đập đồ trúng hay đập đồ xịt mà phải thêm thắt chút nhạc, vài tí hiệu ứng và cả một số câu thoại "lầy, bựa" nữa.

Dốc cạn túi, game thủ chết lặng khi tạch viên Đá Cấp 8 với tỉ lệ thành công... 99%: Ức nhất là thái độ của đám bạn cùng server - Ảnh 7.
Dốc cạn túi, game thủ chết lặng khi tạch viên Đá Cấp 8 với tỉ lệ thành công... 99%: Ức nhất là thái độ của đám bạn cùng server - Ảnh 8.
Dốc cạn túi, game thủ chết lặng khi tạch viên Đá Cấp 8 với tỉ lệ thành công... 99%: Ức nhất là thái độ của đám bạn cùng server - Ảnh 9.
Dốc cạn túi, game thủ chết lặng khi tạch viên Đá Cấp 8 với tỉ lệ thành công... 99%: Ức nhất là thái độ của đám bạn cùng server - Ảnh 10.

Đập đồ và những giai thoại truyền kỳ trong cộng đồng Gọi Rồng Online

84% xịt đã là gì, 99% vẫn có thể... tạch tạch tạch như thường. Đúng rồi đấy, bạn không nhầm đâu, giống như các tựa game thế hệ đầu tiên thì trong Gọi Rồng Online xác suất 99% mà vẫn… xịt. Đây không phải là câu chuyện hiếm hoi của chỉ một người mà có thể đảm bảo rằng, bất kỳ ai từng chơi game online, đặc biệt là những MMORPG thì cái việc "đập đồ" 99% vẫn miss, bị bêu riếu cả kênh Thế Giới là quá đỗi bình thường.

Dốc cạn túi, game thủ chết lặng khi tạch viên Đá Cấp 8 với tỉ lệ thành công... 99%: Ức nhất là thái độ của đám bạn cùng server - Ảnh 11.

Trở lại với câu chuyện ở đầu bài, trong cộng đồng Gọi Rồng Online, con số "99%" đã trở thành cơn ác mộng, không chỉ với nam game thủ L.T trên kia đâu. Đã có rất nhiều video cường hóa đồ, lúc mà người chơi lỡ cao hứng quá mà quyết định thử vận may, để rồi nhận lại cái kết cay đắng.

Dốc cạn túi, game thủ chết lặng khi tạch viên Đá Cấp 8 với tỉ lệ thành công... 99%: Ức nhất là thái độ của đám bạn cùng server - Ảnh 12.

Dù ảo nhưng lại rất thật, tỉ lệ thành công là 99% nhưng bạn hoàn toàn có thể nằm ở... 1% còn lại

Tận 99%, một con số đã rất gần với sự hoàn hảo, vậy mà tại sao lại vẫn trượt? Biết bao nhiêu game thủ đã rơi nước mắt, thành quả cày cuốc cả tuần trời rốt cuộc chỉ tồn tại sau một lần bấm nút. Thậm chí, có những người chơi còn đen đủi tới mức mà cường hóa "nhử" ở account phụ thì lên liên tiếp, sang account chính lại tiếp tục xịt…

Dốc cạn túi, game thủ chết lặng khi tạch viên Đá Cấp 8 với tỉ lệ thành công... 99%: Ức nhất là thái độ của đám bạn cùng server - Ảnh 13.

Cuộc đời đâu ai biết chữ ngờ, chơi 4 acc thì thần máy mắn độ đúng... acc clone

Theo thống kê, 30% các bức ảnh chế được đăng tải trong group cộng đồng của trò chơi là. Thế là từ một yếu tố khó quên của game nhập vai ngày xưa, thứ chỉ được không nhiều người biết nhưng nay lại trở thành câu chuyện quốc dân, người ta đi đâu cũng kể, cũng bàn luận.

Tin rằng trong tương lai, khi Gọi Rồng Online có thêm hàng loạt các tính năng mới lạ khác nữa thì "99%" và những bức ảnh chế này vẫn là đề tài muôn thuở của cộng đồng người chơi. Suy cho cùng, việc cười vào mặt mấy đứa đập thanh kiếm từ 13 lên 14 mà xịt vẫn vui hơn nhiều so với việc bàn luận làm sao để phá đảo phụ bản mới.Rapper đình đám B Ray chính thức trở thành Gương Mặt Đồng Hành cùng Gọi Rồng Online, xác nhận chính thức tung MV siêu kết hợp vào ngày mai 20/5 với tựa đề: Thức Để Có Em. Trái ngược với những bản rap với lyrics mạnh mẽ, gai góc trước đây, sản phẩm mới nhất của anh chàng lại mang đầy màu sắc của tình yêu, kể về tâm sự của một chàng trai luôn cầu nguyện được ở bên cô gái mình yêu. Liệu điều ước Rồng Thần có ứng nghiệm? Hãy cùng chờ xem nhé.

Fanpage chính chủ đang có 50.000 fan cuồng Bi Rồng theo dõi: Vũ Trụ Bi Rồng

Tải game cho iOS/Android/PC tại: http://goirong.vn/rd/taigame1

Riêng các game thủ nước ngoài tải bản APK trực tiếp tại: https://install.mediacdn.vn/gr/GoiRongMini.apk


Nguồn: https://gamek.vn/doc-can-tui-game-thu-chet-lang-khi-tach-vien-da-cap-8-voi-ti-le-thanh-cong-99-uc-nhat-la-thai-do-cua-dam-ban-cung-server-20210518164120792.chn

VỀ ĐẦU TRANG