Doanh thu game Warpath phá kỷ lục ở nước ngoài

Doanh thu game Warpath phá kỷ lục ở nước ngoài

QUỐC TẾ_ Doanh thu game Warpath phá kỷ lục ở nước ngoài với 10 triệu USD vào tháng vừa qua. Đây là sản phẩm thành công sau Rise of Kingdoms.

3 phút đọc

QUỐC TẾ_ Doanh thu game Warpath phá kỷ lục ở nước ngoài khi có doanh thu 10 triệu USD vào tháng vừa qua. Đây là sản phẩm thành công sau Rise of Kingdoms.

Một số dữ liệu cho thấy game SLG Trung Quốc đã chiếm 76% thị phần toàn cầu. Một trong những công ty game mà chúng ta không thể không nói đến về thể loại này chính là Lilith – “cha đẻ” của Rise of Kingdoms (Vạn Quốc Giác Tỉnh).

Vào tháng 11 năm ngoái, Lilith đã ra mắt sản phẩm SLG Warpath hoàn toàn mới ở thị trường nước ngoài lấy bối cảnh cuộc Chiến tranh thế giới. Và vào tháng 03 năm 2021, trò chơi đã chính thức ra mắt trên nền tảng iOS.

Theo dữ liệu mới nhất từ SensorTower, doanh thu game SLG Warpath đã kiếm về 10 triệu đô la vào tháng 04, tăng 62% so với cùng kỳ năm ngoái. Điều này đã giúp doanh thu của Lilith đã tăng 18% trong tháng vừa qua, trở lại top 3 nhà làm game đại lục có doanh thu cao nhất và đứng thứ 8 trong danh sách doanh thu NPH game quốc tế.

Trong game Warpath, người chơi có cơ hội khám phá, thu thập các điểm tài nguyên trong bản đồ để nâng cao sức mạnh của bản thân. Bạn hoàn toàn chủ động trong việc tấn công và chiếm lĩnh nguyên vật liệu trong game để có được nguồn tài nguyên phong phú.

Mục đích cuối cùng trong game Warpath Mobile là hợp nhất các lực lượng Vanguard Division, Camp Liberty và Martyr’s Watch để tạo ra một đội quân ngăn cản sự thống trị toàn cầu của Raven.

Trước tiên, người chơi sẽ cần thiết lập một căn cứ cùng với việc lựa chọn vũ khí và phương tiện muốn nâng cấp. Sau đó, khi lên đủ cấp độ, bạn có thể tiến hành mở các cuộc hành quân chinh phạt

doanh thu game Warpath đạt 10 triệu USD tháng 04

doanh thu game Warpath đạt 10 triệu USD tháng 04

Mỗi người chơi có tối đa 5 đơn vị chiến đấu có sẵn để triển khai. Bạn cũng cần phải vận hành các đơn vị chiến đấu này để di chuyển tới điểm tấn công trên bản đồ thế giới. Trò chơi có hơn 100 loại binh sĩ, tàu sân bay để lựa chọn cũng như các đơn vị chiến đấu khác nhau c và giữa chúng có một mối quan hệ nhất định.

Và ở châu Âu và Mỹ, SLG là một thể loại game rất được ưa chuộng, đặc biệt game có chủ đề về zombie và Thế chiến. Chính vì thế nhiều nhà làm game Trung Quốc đã tích cực đầu tư và sáng tạo để làm ra nhiều game theo hướng này. Không chỉ có Lilith Games, người chơi còn biết đến game của FunPlus, của 37Games.

Trong ngành công nghiệp trò chơi ngày càng cạnh tranh hiện nay, thông qua việc khai thác các chủ đề được thị trường nước ngoài ưa chuộng là cách để các nhà làm game đại lực vươn mình ra biển lớn.

Nguồn: http://game4v.com/doanh-thu-game-warpath-pha-ky-luc-o-nuoc-ngoai-765549.g4v

VỀ ĐẦU TRANG