Độ Mixi vỡ òa khi được fan donate 100 triệu, chương trình “Góp gạch xây trường” có bước tiến lớn

Độ Mixi vỡ òa khi được fan donate 100 triệu, chương trình “Góp gạch xây trường” có bước tiến lớn

Màn donate khủng từ fan cứng khiến Độ Mixi vô cùng hào hứng khi dự án 'Góp gạch xây trường' có thêm kinh phí để xây dựng nhiều điểm trường cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

3 phút đọc

Là một trong những streamer số 1 tại Việt Nam, Độ Mixi được đông đảo người hâm mộ yêu mến nhờ tính cách hòa đồng, hài hước nhưng không kém phần sâu sắc. Bên cạnh đó, nam streamer còn là một tấm gương tích cực trong cách hoạt động thiện nguyện suốt nhiều năm qua.

Trong buổi livestream mới đây, Độ Mixi đã được một fan cứng gửi tặng 100 triệu đồng thông qua hình thức donate. Màn donate siêu “khủng” này khiến nam streamer vô cùng bất ngờ, đến nỗi phải thốt lên: “Không thể tin nổi! 100 triệu”. Sau khi nhận được số tiền lớn này, nam streamer cũng bày tỏ sự vui mừng và không quên gửi đến vị mạnh thường quân lời cảm ơn chân thành.

Độ Mixi vỡ òa khi được fan donate 100 triệu, chương trình “Góp gạch xây trường” có bước tiến lớn - Ảnh 1.

Đang chơi game, Độ Mixi được donate khủng đóng góp cho chương trình thiện nguyện năm 2023

Theo đó, số tiền 100 triệu được gửi từ một fan có nickname “Mr. Lonely” kèm lời nhắn: “Chung tay cùng kênh chat F.A. Món quà tinh thần tặng các bé vùng cao”. Được biết, vị mạnh thường quân này từng donate cho “Tộc trưởng” số tiền tương tự vào dịp giáng sinh năm trước.

Độ Mixi vỡ òa khi được fan donate 100 triệu, chương trình “Góp gạch xây trường” có bước tiến lớn - Ảnh 2.

Biểu cảm hài hước của Độ Mixi khi được donate 100 triệu

Theo như thông lệ hàng năm, Độ Mixi sẽ đóng góp toàn bộ số tiền donate nhận được trong tháng 12 để thực hiện các dự án thiện nguyện hướng đến những hoàn cảnh khó khăn. Gần đây nhất, anh chàng đã thông báo khánh thành và bàn giao 5 điểm trường, 1 nhà tình nghĩa với tổng kinh phí hơn 1,5 tỷ đồng. Mọi số tiền nhận được cũng như chi phí phát sinh đều được “Tộc trưởng” tổng hợp và công khai rõ ràng ngay trên sóng livestream.

Độ Mixi vỡ òa khi được fan donate 100 triệu, chương trình “Góp gạch xây trường” có bước tiến lớn - Ảnh 3.

Độ Mixi trong lễ bàn giao điểm trường tại Nghệ An.

Các dự án thiện nguyện của Độ Mixi nhận được sự ủng hộ và khen ngợi từ cộng đồng. Có thể đây là hoạt động thiết thực giúp các em nhỏ vùng cao có môi trường học tập đầy đủ, thuận lợi hơn. Đặc biệt, chính tinh thần này còn giúp lan tỏa sự giúp đỡ, sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội và qua đó tô điểm thêm một hình ảnh đẹp cho làng game Việt.

Nguồn: https://gamek.vn/do-mixi-vo-oa-khi-duoc-fan-donate-100-trieu-chuong-trinh-gop-gach-xay-truong-co-buoc-tien-lon-178221229102430522.chn

VỀ ĐẦU TRANG