Độ Mixi: Mặt trái của sự nổi tiếng và cách một số fan cuồng tra tấn tinh thần của chính thần tượng mình

Độ Mixi: Mặt trái của sự nổi tiếng và cách một số fan cuồng tra tấn tinh thần của chính thần tượng mình

Độ Mixi có thể xem là một trong những streamer thành công và nổi tiếng bậc nhất làng game Việt hiện tại. Độ Mixi: Mặt trái của sự nổi tiếng và cách một số fan cuồng tra tấn tinh thần của chính thần tượng mình

4 phút đọc

Không quá màu mè hoa mỹ, không bao giờ làm màu với những chiêu trò câu like, không tham gia vào các cuộc phím chiến trên mạng xã hội… chính là những điểm đặc trưng của Độ Mixi. Streamer này giản dị, chân thành như chính cách mà anh đã và đang thể hiện trên livestream của mình.

Dù không phải là fan của Độ Mixi cũng khó có thể ghét anh khi xem streamer này livestream. Sự gần gũi trong cách nói chuyện, phong cách hài hước, dí dỏm nhưng không thiếu đi sự tinh tế và lịch sự (mỗi khi nhận donate) đã tạo cho Độ Mixi có được một vị trí vững chắc trong lòng game thủ Việt hiện nay.

Độ Mixi: Mặt trái của sự nổi tiếng và cách một số fan cuồng tra tấn tinh thần của chính thần tượng mình - Ảnh 1.

Có thể nói, Độ Mixi chính là một trong số rất ít các streamer có tầm ảnh hưởng lớn và nổi tiếng nhất ở thời điểm hiện tại. Sự ngưỡng mộ của cộng đồng, của người hâm mộ dành cho Độ Mixi cũng như lợi ích đến từ khoản thu nhập lớn chính là những thứ mà nhiều người nhìn thấy. Nhưng mặt trái của sự nổi tiếng và hàng loạt những vấn đề mà bản thân streamer phải đối diện là phần chìm của tảng băng nổi, là điều mà ít người có thể cảm nhận được.

Mới đây, nam streamer cho biết bản thân mình đã thấy dấu hiệu của tuổi tác. Đó là hệ quả tất yếu của một quá trình dài thức đêm livestream để đem tiếng cười và niềm vui cho người hâm mộ. Đây cũng chính là công việc mà anh phải làm hàng ngày để có được nguồn thu nhập ổn định cho gia đình mình.

Độ Mixi: Mặt trái của sự nổi tiếng và cách một số fan cuồng tra tấn tinh thần của chính thần tượng mình - Ảnh 2.

Cùng với hệ lụy về mặt sức khỏe đó chính là cách mà một bộ phận fan cuồng đang làm ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của nam streamer. Từ việc một vài thành phần trẻ trâu qua tận nhà chung cư (nơi ở cũ) để bấm chuông phá hoại cho đến hàng loạt đối tượng phóng xe máy, rồ ga và hò hét khi biết địa chỉ nhà mới của Độ Mixi.

Độ Mixi: Mặt trái của sự nổi tiếng và cách một số fan cuồng tra tấn tinh thần của chính thần tượng mình - Ảnh 3.

Gần đây, nam streamer còn bị lộ thông tin cá nhân mà cụ thể là số điện thoại thì ngay lập tức có hàng trăm cuộc gọi nhỡ giống như một cách tra tấn tinh thần của thần tượng mình. Không chỉ vậy, nhiều group, fanpage còn chia sẻ thông tin này giống như một cách để câu like. Có thể thấy, bên cạnh sự ngưỡng mộ của cộng đồng và nguồn thu nhập hấp dẫn thì Độ Mixi cũng phải đối diện với mặt trái của sự nổi tiếng. Đó là bản thân, gia đình và thậm chí cả những người hàng xóm sống xung quanh anh cũng bị làm phiền bởi các thành phần trẻ trâu, những kẻ thể hiện sự hâm mộ của mình một cách thiếu văn hóa.

Độ Mixi: Mặt trái của sự nổi tiếng và cách một số fan cuồng tra tấn tinh thần của chính thần tượng mình - Ảnh 4.

Như vậy, cuộc sống của người nổi tiếng nói chung và Độ Mixi nói riêng không phải chỉ là một màu hường. Nam streamer phải đối mặt với nhiều vấn đề và hệ quả từ sự nổi tiếng, trong đó quan trọng nhất có thể chính là sức khỏe không còn được như trước của anh, yếu tố khiến cho những fan chân chính luôn lo lắng rằng liệu Độ Mixi sẽ “stream đến bao giờ”.

Nguồn: https://gamek.vn/do-mixi-mat-trai-cua-su-noi-tieng-va-cach-mot-so-fan-cuong-tra-tan-tinh-than-cua-chinh-than-tuong-minh-20210519000153104.chn

VỀ ĐẦU TRANG