DK kkOma: ‘Tôi nghĩ RNG là đội mạnh nhất trong số các đại diện đến với MSI’

DK kkOma: ‘Tôi nghĩ RNG là đội mạnh nhất trong số các đại diện đến với MSI’

Phỏng vấn HLV trưởng DK kkOma trước MSI, "Tôi nghĩ RNG là đội mạnh nhất tại MSI 2021", cộng đồng LMHT Trung phấn khích vì lời bình của kkOma.

3 phút đọc

Phỏng vấn HLV trưởng DK kkOma trước thềm MSI 2021, “Tôi nghĩ RNG là đội mạnh nhất tại MSI 2021”, cộng đồng LMHT Trung phấn khích vì lời bình của kkOma.

Như vậy chỉ còn khoảng thời gian ngắn nữa MSI 2021 sẽ chính thức bắt đầu sau một năm “vắng bóng”. Trong thời điểm dịch bệnh này, để đảm bảo an toàn cho các đội tuyển tham dự nên sẽ có nhiều quy định khắc khe về công tác phòng chống dịch. Dù gặp nhiều trở ngại nhưng vẫn không thể ngăn cản sức hấp dẫn của MSI đến với cộng đồng LMHT trên toàn thế giới.

Hiện tại các đại diện từng khu vực đã chính thức lộ diện, trong đó 2 ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vộ địch năm nay là DWG KIA (LCK) và Royal Never Give Up (LPL).

DK kkOma

DK và RNG là 2 ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch MSI 2021

Nếu nói về sức mạnh thì DK vẫn được đánh giá cao hơn khi họ đang là nhà Đương Kim Vô Địch CKTG 2020, dù không còn Nuguri nhưng DK vẫn thể hiện sự thống trị tại LCK giai đoạn mùa xuân 2021. Trong khi đó RNG cũng không hề kém cạnh với sự “trỗi dậy” của những nhân tố trẻ, có thể kể đến như xạ thủ GALA, người đi rừng Wei,…

Mới đây, một buổi phỏng vấn ngắn với HLV trưởng kkOma của DWG KIA đã khiến người hâm mộ LMHT Trung Quốc tỏ ra vô cùng phấn khích. Cụ thể khi được hỏi về cảm nhận của bản thân đối với 11 đội tuyển tham dự MSI 2021 lần này, kkOma đã không ngần ngại đưa ra lời nhận xét “có cánh” dành cho đại diện đến từ khu vực LPL.

DK kkOma

DK kkOma cho rằng RNG là đội mạnh nhất tại MSI 2021

“Chúng tôi phải chú ý đến tất cả các đội vì giải đấu lần này sẽ được tổ chức trong một phiên bản mới. Nhưng nếu có thể chọn một đội, đó sẽ là RNG. Tôi nghĩ RNG là đội tuyển mạnh nhất trong số các đội đến với MSI.”

Có thể nói kkOma chính là một vị “thuyền trưởng” giàu kinh nghiệm bật nhất tại giải đấu quốc tế, trước đây vị HLV này đã cùng SKT T1 tạo nên một “đế chế” người Hàn thống trị các giải đấu LMHT quốc tế. Đây là kỳ MSI đầu tiên của DWG KIA, vì vậy kỳ vọng của người hâm mộ đang đặt rất nhiều lên “đôi vai” của HLV kkOma và các tuyển thủ DK.

Với lời khen “có cánh” từ một vị HLV “huyền thoại” đang dẫn dắt nhà ĐKVĐ CKTG 2020, thật sự kkOma đã làm người hâm mộ LMHT Trung Quốc vô cùng phấn khích. Dù biết DK đang rất mạnh nhưng cộng đồng LPL vẫn tin rằng RNG có thể làm nên điều kỳ diệu tại MSI 2021.

Thông tin về MSI 2021 sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Vắng đại diện VCS, các đội bảng A MSI 2021 sẽ phải thi đấu nhiều hơn

Nguồn: http://game4v.com/dk-kkoma-toi-nghi-rng-la-doi-manh-nhat-trong-so-cac-dai-dien-den-voi-msi-762214.g4v

VỀ ĐẦU TRANG