Diễn viên lồng tiếng hé lộ ngày ra mắt của Halo Infinite

Diễn viên lồng tiếng hé lộ ngày ra mắt của Halo Infinite

Tựa game Halo Infinite chắc chắn sẽ ra mắt vào tháng 11, thời điểm thích hợp nhất để tránh các đối thủ nặng kí khác về doanh thu.

5 phút đọc

Tựa game Halo Infinite chắc chắn sẽ ra mắt vào tháng 11, thời điểm thích hợp nhất để tránh các đối thủ nặng kí khác về doanh thu.

Bằng chứng mới chỉ ra rằng Halo Infinite có thể chứng kiến sự trở lại của Flood, dựa trên một số suy đoán liên quan đến một đoạn âm thanh mới do 343 Industries phát hành. The Flood là một loài hoàn toàn thấp hèn trong loạt game Halo, nhưng chúng đã biến mất khá lâu, vì vậy sự trở lại trong Halo Infinite chắc chắn rất thú vị. The Flood đã vắng mặt trong các trò chơi Halo chính kể từ Halo 3, nhưng chúng đóng một vai trò quan trọng trong thương hiệu dòng game. Chúng hoạt động như một loại ký sinh trùng giống như thây ma lây lan và đột biến, chinh phục bất cứ thứ gì chúng tiếp xúc. Mặc dù họ dường như đã bị xóa sổ vào cuối tựa game Halo 3, nhưng những dấu hiệu về sự sống sót và trở lại của họ vẫn luôn ẩn giấu. Giờ đây chúng sẽ quay trở lại tham gia cùng các sinh vật trở lại khác trong Halo Infinite.

Những sinh vật đã bị lộ trong một phân đoạn soundbite mới được phát hành như một phần của bài đăng blog phác thảo thiết kế âm thanh trong Halo Infinite. Tuy có độ dài khoảng 17 giây, có một tiếng ồn cùng với tiếng gầm kinh khủng, hơi ùng ục không đồng bộ với bất kỳ loài nào khác trong vũ trụ Halo ngoài Flood. Tiếng gầm của Covenant mang tính nguyên sơ và thú tính hơn nhiều, trong khi điều này mang âm hưởng kinh dị rõ ràng. The Flood có thể nói những lời thực tế và vẫn rất nhạy cảm và thông minh, nhưng chúng vẫn tạo ra nhiều tiếng động mà người ta có thể liên tưởng ngay đến những thứ gì đó ghê tởm và kinh dị.

Mặc dù Halo Infinite là một dự án khởi động lại hướng đi của dòng game hoàn toàn, tựa game vẫn sẽ đóng vai trò quan trọng dựa vào những cốt truyện được khai thác của các tựa game trước đó. 343 Industries thậm chí đã sử dụng soundbites làm đoạn giới thiệu cho những thứ khác, chẳng hạn như câu chuyện đưa Cortana vào vai nhân vật phản diện. Yếu tố câu chuyện này được thiết lập vào cuối Halo 5, nhưng một số người hâm mộ đã tự hỏi liệu 343 Industries có gắn bó với tựa game hay không trước phản ứng dữ dội đối với trò chơi đó.

Sau phiên bản gây thất vọng cho các fan là Halo Guardian, nay 343 Industries chính thức mang Masterchief quay trở lại trong Halo Infinite. Anh tỉnh dậy sau giấc ngủ đông và bước xuống phi thuyền ngắm nhìn hành tinh địa điểm nhiệm vụ kế tiếp được giao phó. Có rất nhiều bình luận phải thốt lên rằng “Thật tuyệt, nó mang đến cho tôi cảm giác gì đó rất là đậm chất Halo”. Thật vậy, khi phân đoạn giới thiệu gameplay đầu tiên sau phân cảnh đổ bộ của Masterchief, người xem đều có chung một cảm giác quen thuộc đặc biệt là với bất kì fan cứng nào của Halo. Đem lại vẻ cũ kỹ, hoài niệm tuy nhiên đồ hoạ của game trông rất mượt mà. Người viết còn lầm tưởng bản thân mình đang trở về Halo Combat Evolved với đồ hoạ được remake hoàn toàn. Trên tay của Masterchief vẫn sẽ là khẩu súng mở đầu quen thuộc thường thấy, một cảm giác gì đó rất mang chất của Bungie pha lẫn dưới bàn tay tài năng của Studio 343 Industries

Tuy nhiên, có vẻ như Cortana sẽ không phải là nhân vật phản diện duy nhất, vì Flood có thể sẽ đóng một vai trò nổi bật trong trò chơi vì chúng đã không được nhìn thấy trong hơn một thập kỷ. Halo Infinite dự kiến ​​sẽ phát hành vào cuối năm nay, nhưng phần lớn trò chơi là một bí ẩn lớn. 343 đã rất sắp ra mắt với nội dung hậu trường và ảnh chụp màn hình Halo Infinite đầy hứa hẹn, nhưng câu chuyện thực sự của trò chơi phần lớn là một ẩn số. Điều này hơi đáng ngạc nhiên vì trò chơi đã bị trì hoãn chỉ vài tháng trước khi phát hành, nhưng 343 đã im lặng giữ kín tiếng về những gì được công bố và nói rõ về trò chơi. Rất có thể khi mùa hè đến gần, sẽ có nhiều chiến dịch quảng bá dành cho Halo Infinite và hãng phát triển sẽ tiết lộ nhiều hơn về tựa game, có thể bao gồm cả vai trò của The Flood.

Nguồn: http://game4v.com/dien-vien-long-tieng-he-lo-ngay-ra-mat-cua-halo-infinite-754518.g4v

VỀ ĐẦU TRANG