Điểm mặt những hảo thủ mạnh nhất bước vào chung kết Cực Phẩm Võ Học 11 - Tình Kiếm 3D

Điểm mặt những hảo thủ mạnh nhất bước vào chung kết Cực Phẩm Võ Học 11 - Tình Kiếm 3D

(Thethaovanhoa.vn) - Các tuyển thủ Tình Kiếm 3D chính thức bước vào thời gian thi đấu sau vòng cạnh tranh khốc liệt giành vé tham dự chung kết, những ngôi sao sáng cho ngôi vị Quán Quân đã dần lộ diện!

4 phút đọc

Như một thói quen, cứ mỗi khi giải đấu PK hàng đầu của Tình Kiếm 3D là "Cực Phẩm Võ Học" được tổ chức là các anh em "tay to tay nhỏ" lại có dịp tề tựu. Họ xuất hiện không chỉ đại diện cho cả một server, Bang hội đem vinh quang về, mà còn đến để khẳng định được vị thế, trình độ của người chơi hệ "cao thủ".

Điểm mặt những hảo thủ mạnh nhất bước vào chung kết Cực Phẩm Võ Học 11 - Tình Kiếm 3D - Ảnh 1.

Sau một khoảng thời gian dài thì cuối cùng Giải đấu "Cực Phẩm Võ Học mùa 11" đã chính thức bước vào vòng thi được trông đợi nhất. Trải qua 11 mùa thi đấu, các game thủ của Tình Kiếm 3D đã sớm coi Giải đấu Cực Phẩm Võ Học như một sân chơi không thể thiếu. Mỗi giải đấu đi qua đều đem lại cho cả các tuyển thủ tham dự và cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D không chỉ những phút giây giải trí thú vị, những trận đấu cân sức cân tài, những màn PK hoành tráng đẹp mắt mà còn có rất nhiều cung bậc cảm xúc vỡ òa sau mỗi màn thi đấu.

Những cái tên đã trở thành huyền thoại của Tình Kiếm 3D như Thiếu Hiệp Robot, HaiQuan, Nữ Hiệp Tina, hay Đại Thần Tony, Idol Bin Ben, Minh Tuấn…lúc nào cũng được cộng đồng Tình Kiếm 3D nhắc đến đầy thán phục vì lực chiến rất cao cũng như kỹ năng PK thượng thừa.

Điểm mặt những hảo thủ mạnh nhất bước vào chung kết Cực Phẩm Võ Học 11 - Tình Kiếm 3D - Ảnh 2.

Trải qua 10 mùa thi đấu hết sức thành công, Giải đấu thứ 11 hứa hẹn sẽ nối tiếp truyền thống mang lại những màn thi đấu chất lượng được trình chiếu trực tiếp ngay trên Fanpage của Tình Kiếm 3D. Trong mùa giải lần này, rất nhiều chiến binh mới toanh đã góp mặt vào danh sách tuyển thủ tham gia thi đấu vòng chung kết, trong đó phải kể đến những hạt giống nổi danh như Shanks, Overkil, Chang Dong Nat...

Chênh lệch lực chiến giữa các game thủ cũng không tạo khoảng cách quá xa, có thể kể đến 2 tuyển thủ hàng top khu vực 3 như 판 호 잉날 và úc ngôn với chênh lệch chưa tới 100000 lực chiến, hứa hẹn những trận đấu sắp tới sẽ cực kì gay cấn. Những nhân vật huyền thoại đã gắn bó với Tình Kiếm 3D từ lâu cũng khiến nhiều người hâm mộ trong cộng đồng game phải đau đầu khi phỏng đoán xem vị trí quán quân khu vực sẽ thuộc về vị Thiếu hiệp lão làng nào đây! Ngày thi đấu của Khu vực 5 hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ khi hội tụ đủ mặt anh tài gạo cội của Tình Kiếm: No.1, Công Tử BLiêu, Bin Ben, Bé Mập, Tina…

Điểm mặt những hảo thủ mạnh nhất bước vào chung kết Cực Phẩm Võ Học 11 - Tình Kiếm 3D - Ảnh 3.

Ban quản trị Tình Kiếm 3D đã công bố cụ thể lịch thi đấu của các tuyển thủ lọt vào vòng chung kết. Các tuyển thủ được xếp vào năm khu vực tương ứng với mức lực chiến và sẽ có cơ hội để giành vị trí đầu bảng. Các tuyển thủ sẽ thi đấu theo cơ chế hoạt động "Quán quân thần binh" gồm thi đấu hỗn chiến lựa chọn TOP 16 bước vào thi đấu loại trực tiếp 1vs1, từ đó tìm được người thắng cuộc.

Chi tiết về giải đấu xem tại: https://re.funtap.vn/cpvh11

Điểm mặt những hảo thủ mạnh nhất bước vào chung kết Cực Phẩm Võ Học 11 - Tình Kiếm 3D - Ảnh 4.

Như mọi mùa giải đấu, ngoài không khí sục sôi mong chờ những màn PK nảy lửa, các Thiếu hiệp Tình Kiếm 3D và cả game thủ yêu game MMO cũng cực kỳ mong chờ phần quà dành cho người chiến thắng. Trong mùa này, có tổng cộng 6 gói giải thưởng ingame dành cho các hạng tương ứng, và ngoài ra, các vị trí Quán quân mỗi khu vực sẽ đều được gửi tặng phần quà hiện vật cực độc là Đồng Vàng Quý Mão có logo Tình Kiếm.

Điểm mặt những hảo thủ mạnh nhất bước vào chung kết Cực Phẩm Võ Học 11 - Tình Kiếm 3D - Ảnh 5.

Danh sách tuyển thủ vòng Chung Kết tại https://re.funtap.vn/dschungket

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d

Group: https://www.facebook.com/groups/tk3d.gianghohoi/


Nguồn: https://gamek.vn/diem-mat-nhung-hao-thu-manh-nhat-buoc-vao-chung-ket-cuc-pham-vo-hoc-11-tinh-kiem-3d-178221215101815907.chn

VỀ ĐẦU TRANG