Địch Lệ Nhiệt Ba cùng Tôn Hồng Lôi quảng bá cho game MU mới

Địch Lệ Nhiệt Ba cùng Tôn Hồng Lôi quảng bá cho game MU mới

QUỐC TẾ_ Hai nhân vật nổi tiếng Hoa ngữ là Địch Lệ Nhiệt Ba cùng Tôn Hồng Lôi cùng tham gia quảng bá cho Vinh Diệu Đại Thiên Sứ.

3 phút đọc

QUỐC TẾ_ Hai nhân vật nổi tiếng trong giới điện ảnh Hoa ngữ là Địch Lệ Nhiệt Ba cùng Tôn Hồng Lôi cùng tham gia quảng bá cho sản phẩm Vinh Diệu Đại Thiên Sứ – một game MU mobile mới sắp ra mắt.

Theo thông tin mới cập nhật, trò chơi Vinh Diệu Đại Thiên Sứ của hãng 37Games sẽ chính thức Open Beta ngày 01/06 trên các nền tảng. Đây là trò chơi phát triển theo IP MU và có sự đầu tư công phu, kỹ lưỡng được cộng đồng người chơi đánh giá cao.

Địch Lệ Nhiệt Ba tạo hình nhân vật game

Địch Lệ Nhiệt Ba tạo hình nhân vật game

Mới đây, để chuẩn bị cho màn ra mắt chính thức này, hãng sản xuất đã mời nhân vật nổi tiếng trong Cbiz là Địch Lệ Nhiệt Ba và Tôn Hồng Lôi tham gia đóng quảng bá cho sản phẩm của họ. Sự xuất hiện của các minh tinh màn bạc sẽ giúp người chơi cảm thấy hứng thú hơn. Vinh Diệu Đại Thiên Sứ khẳng định được sức hút của mình!

Tôn Hồng Lôi trong tạo hình nhân vật game

Tôn Hồng Lôi trong tạo hình nhân vật game

Trò chơi này thuộc thể loại nhập vai MMORPG cho phép người chơi tạo nên sức mạnh nhân vật và khám phá thế giới giả tưởng quỷ thần vô cùng sống động. Bạn có thể tham gia các nhiệm vụ chính tuyến để lên cấp, sau đó gia nhập liên minh cũng như trải nghiệm nhiều hoạt động PvP đỉnh cao, sôi động nhất.

Game Vinh Diệu Đai Thiên Sứ Mobile cho phép bạn chọn 1 trong 3 nghề nghiệp nhưng sau khi chiến đấu có thể thay đổi và chuyển class linh hoạt, vô cùng thú vị. Người chơi sẽ tiến hành chiến đấu trong thời gian thực theo nhiều môi trường khác nhau, đối đầu liên minh, chơi đơn, nhiều người chơi, PVE đa dạng phong phú.

Vinh Diệu Đại Thiên Sứ Open Beta ngày 06/01

Vinh Diệu Đại Thiên Sứ Open Beta ngày 06/01

Sử dụng công cụ đồ hoạ 3D tiên tiến, tựa game di động mang đến cảm nhận thú vị về thế giới hình ảnh sinh động, chuyển động của nhân vật một cách chân thực nhất. Màu sắc trong game cùng với thết kế hình ảnh cộng hưởng với nhau làm nên những không gian chơi game tuyệt vời nhất.

Với sự xuất hiện của 2 nhân vật đình đám nói trên, trò chơi MU mobile mới này sẽ làm sôi động thị trường game mobile Trung Quốc đầu năm.

Tải game: https://www.taptap.com/app/191539

Nguồn: http://game4v.com/dich-le-nhiet-ba-cung-ton-hong-loi-quang-ba-cho-game-mu-moi-733619.g4v

VỀ ĐẦU TRANG