Diablo Immortal tiếp tục gặp vô số chỉ trích, quảng cáo một đằng, bán hàng một kiểu

Diablo Immortal tiếp tục gặp vô số chỉ trích, quảng cáo một đằng, bán hàng một kiểu

(Thethaovanhoa.vn) - Rất nhiều người chơi đang lên tiếng chỉ trích Diablo Immortal vì vấn đề này.

3 phút đọc

Kể từ khi ra mắt, Diablo Immortal đã luôn vướng phải những tranh cãi bất tận khi rất nhiều người cho rằng, đây chẳng khác nào công cụ "hút máu" mà Blizzard tạo ra, thay vì mang tới một trò chơi có trải nghiệm, ý nghĩa với game thủ. Theo thời gian, những chỉ trích cũng dần lắng xuống cho tới mới đây, khi thêm một lần nữa, Blizzard lại tiếp tục phải chịu thêm vô số điều tiếng trước hành động mới nhất của mình.

Diablo Immortal tiếp tục gặp vô số chỉ trích, quảng cáo một đằng, bán hàng một kiểu - Ảnh 1.

Diablo Immortal tiếp tục vướng vào những tranh cãi bất tận thời gian gần đây

Cụ thể, đối với các game thủ Diablo Immortal, những viên Ngọc Huyền Thoại (Legendary Gem) sẽ là thứ đóng vai trò trọng yếu trong việc tăng tiến sức mạnh của nhân vật. Tất nhiên, đi kèm với đó cũng là mức độ đắt đỏ của chúng, khi chẳng phải ai cũng đủ tiền để sở hữu hoặc nếu có, sẽ mất rất nhiều thời gian gom góp. Điều đáng nói ở chỗ, Blizzard đã tạo ra những vật phẩm đắt tiền và tiêu tốn rất nhiều của game thủ như vậy, nhưng lại có các động thái gây ra sự hiểu lầm to lớn.

Diablo Immortal tiếp tục gặp vô số chỉ trích, quảng cáo một đằng, bán hàng một kiểu - Ảnh 2.

Vấn đề lần này liên quan tới viên ngọc Bleesing of the Worthy

Đơn cử như vụ việc mới đây với viên ngọc mang tên Blessing of Worthy. Hiệu quả ban đầu của nó được quảng cáo là sẽ gây ra sát thương lên kẻ địch theo phần trăm máu tối đa của nhân vật. Nhưng đáng nói ở chỗ, sau khi tốn cả đống tiền để sở hữu và nâng cấp viên ngọc này, dòng mô tả hiệu ứng của nó lại đổi thành phần trăm máu hiện tại. Một sự thay đổi nhỏ, nhưng khác biệt thì rất lớn và điều này khiến cho không ít game thủ cảm thấy như bị lừa dối bởi dòng quảng cáo ban đầu của Blizzard vậy.

Diablo Immortal tiếp tục gặp vô số chỉ trích, quảng cáo một đằng, bán hàng một kiểu - Ảnh 3.

Quảng cáo rất kêu, nhưng tác dụng của viên ngọc lại khác biệt hoàn toàn với dòng mô tả mà Blizzard đề ra ban đầu

Đáng nói hơn, thay vì thừa nhận sai lầm, Blizzard lại kiên định giữ lại luôn hiệu ứng "phần trăm máu hiện tại" kể trên. Điều này nhanh chóng gây ra sự phẫn nộ mạnh mẽ với cộng đồng người chơi Diablo Immortal, đặc biệt là trước thái độ của Blizzard. Thậm chí, nhiều người còn đang hưởng ứng việc lên kế hoạch cho một vụ kiện tập thể hướng tới Blizzard vì viên ngọc này. Chưa biết Blizzard sẽ phản ứng ra sao trước vụ việc này, nhưng hiện tại, Diablo Immortal đang ngày càng thiếu sức hút, thậm chí có những cụm máy chủ còn chẳng đào đâu ra người chơi để xếp hạng.

Nguồn: https://gamek.vn/diablo-immortal-tiep-tuc-gap-vo-so-chi-trich-quang-cao-mot-dang-ban-hang-mot-kieu-178230122085429936.chn

VỀ ĐẦU TRANG