Diablo Immortal Mobile sẽ ra mắt game thủ trong năm nay

Diablo Immortal Mobile sẽ ra mắt game thủ trong năm nay

QUỐC TẾ_ Diablo Immortal Mobile đang tiến triển tốt, dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm nay. Mọi thông tin chi tiết sẽ được chia sẻ trong thời gian tiếp theo".

3 phút đọc

QUỐC TẾ_ “Diablo Immortal Mobile đang tiến triển tốt và chúng tôi dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm nay. Mọi thông tin chi tiết hơn sẽ được công ty chia sẻ trong thời gian tiếp theo”.

Trong hội nghị với các cổ đông mới đây, Activision Blizzard cho biết họ có kế hoạch tung ra phiên bản Diablo Immortal Mobile vào cuối năm nay. Ngoài ra công ty cũng có kế hoạch triển khai những bản game mobile của các series game đình đám như World of Warcraft…

Diablo Immortal Mobile sẽ ra mắt game thủ trong năm nay

Diablo Immortal Mobile sẽ ra mắt game thủ trong năm nay

Trước đây, Diablo Immortal được công bố tại BlizzCon 2018. Game sẽ có mặt trên điện thoại thông minh Android và iOS để tải miễn phí. Theo chia sẻ từ phía NSX, cốt truyện phiên bản di động này chưa từng có trong series, nằm giữa phần cuối của Diablo 2 và phần đầu của Diablo 3.

“Diablo Immortal đang tiến triển tốt và chúng tôi dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm nay. Mọi thông tin chi tiết hơn sẽ được công ty chia sẻ trong thời gian tiếp theo” – đại diện hãng game nói trong hội nghị mới đây.

Tuy nhiên, Diablo sẽ không phải là bản cuối cùng của Activision Blizzard về chuyển thể trên di động vì công ty thông báo trong hội nghị sẽ cho phát hành phiên bản di động của tất cả các nhượng quyền thương mại chính của mình, đặc biệt là cho Warcraft.

Diablo là một hành động nhập vai “hack and slash” (chặt chém hành động), được phát triển bởi Blizzard North và phát hành bởi Blizzard Entertainment vào tháng 1 năm 1997.

Lấy bối cảnh vương quốc Khanduras hư cấu trong cõi phàm trần, người chơi điều khiển một anh hùng đơn độc chiến đấu để loại bỏ tà ác trong thế giới của Diablo. Người chơi trải qua 16 cấp độ trong ngục tối cuối cùng vào Địa ngục để đối mặt với Diablo.

Gói mở rộng Diablo: Hellfire được phát hành vào tháng 11 năm 1997 bởi Synergistic Software. Năm 1998, Electronic Arts phát hành Diablo cho PlayStation. Phiên bản này do Climax Studios phát triển có tính năng điều khiển trực tiếp theo hướng của nhân vật chính, trái ngược với chuyển động trỏ và nhấp, sử dụng bộ điều khiển PlayStation.

Một phiên bản Sega Saturn đã được Electronic Arts xem xét ra mắt nhưng không được phát hành. Thành công của trò chơi tạo tiền đồ cho việc phân phối hai phần tiếp theo: Diablo II vào năm 2000 và Diablo III vào năm 2012. Phần tiếp theo thứ ba, Diablo 4 đang được phát triển.

Nguồn: http://game4v.com/diablo-immortal-mobile-se-ra-mat-game-thu-trong-nam-nay-742507.g4v

VỀ ĐẦU TRANG