Diablo Immortal đang được thử nghiệm

Diablo Immortal đang được thử nghiệm

QUỐC TẾ_ Các lớp nhân vật có trong Diablo Immortal là các class truyền thống của trò chơi: Wizard (thuật sĩ), Demon Hunter (thợ săn quỷ)...

2 phút đọc

QUỐC TẾ_ Các lớp nhân vật có trong Diablo Immortal là các class truyền thống của trò chơi: Wizard (thuật sĩ), Demon Hunter (thợ săn quỷ), Monk (tu sĩ)…

Diablo Immortal được công bố tại BlizzCon 2018. Game sẽ có mặt trên điện thoại thông minh Android và iOS để tải miễn phí. Theo chia sẻ từ phía NSX, cốt truyện phiên bản di động này chưa từng có trong series, nằm giữa phần cuối của Diablo 2 và phần đầu của Diablo 3.

Diablo Immortal đang được thử nghiệm

Diablo Immortal đang được thử nghiệm

Cốt truyện của game lấy bối cảnh sau khi tổng lãnh thiên thần Tyrael phá hủy Worldstone vào cuối Diablo 2. Khi bị phá hủy, một số mảnh nằm rải rác khắp Sanctuary, thu hút quân đoàn quỷ dữ đi lang thang trên chiếc máy bay tìm kiếm mảnh vỡ đó.

Trong Diablo Immortal, người chơi được làm quen với một câu chuyện mới trong series, diễn ra ở bản đồ Sanctuary và có các nhân vật chưa từng xuất hiện trước đó. Nhưng bạn vẫn sẽ gặp được các nhân vật quen thuộc như người bạn đồng hành cũ Deckard Cain và nhân vật phản diện The Countess.

Các lớp nhân vật có trong Diablo Immortal là các class truyền thống của trò chơi: Wizard (thuật sĩ), Demon Hunter (thợ săn quỷ), Monk (tu sĩ) và The Barbarian (kẻ man rợ). Sự khác biệt lớn là các kỹ năng mới hiện có sẵn cho từng loại hình nhân vật mang đến trải nghiệm thú vị hơn.

Diablo Immortal đang được thử nghiệm

Diablo Immortal đang được thử nghiệm

Một khía cạnh quan trọng cần lưu ý là, trong trò chơi này, các vật phẩm chính, chẳng hạn như vũ khí và quần áo, không thể được bán hoặc trao đổi giữa những người chơi. Người dùng chỉ có thể bán và trao đổi các đồ tạo tác nhỏ hơn như đá quý. Nnhà phát triển cho hay trò chơi sẽ mang đến môi trường chơi công bằng hơn, cung cấp cho tất cả người chơi các khả năng chiến đấu cân bằng nhất.

Điều đáng nói giai đoạn thử nghiệm của trò chơi này diễn ra ở Úc, dành cho một lượng nhỏ người chơi có quyền truy cập. Thiết bị yêu cầu từ iPhone 8 trở lên.

Nguồn: http://game4v.com/diablo-immortal-dang-duoc-thu-nghiem-729868.g4v

VỀ ĐẦU TRANG