Diablo 4 hé lộ tính năng mới, game thủ lo ngại là 'chiêu trò' từ NPH để thu phí

Diablo 4 hé lộ tính năng mới, game thủ lo ngại là 'chiêu trò' từ NPH để thu phí

Những thông tin của Diablo 4 vẫn đang rất nóng hổi và nhận về vô số sự quan tâm từ phía game thủ.

3 phút đọc

Mặc dù phải tới ngày 6/6 mới chính thức ra mắt, thế nhưng với việc sẽ tiếp tục mở thêm một phiên bản máy chủ thử nghiệm nữa trong tháng 5, Diablo 4 vẫn đang tiếp tục là chủ đề nhận được vô số sự quan tâm từ phía cộng đồng game thế giới. Bản thân Blizzard cũng rất chăm chỉ trong việc cập nhật thêm những thông tin mới về bom tấn này. Thế nhưng, không phải mọi thứ đều mang tới những tín hiệu tích cực tới người chơi, dẫu cho đó có là tính năng mà nhiều người mong muốn.

Diablo 4 hé lộ tính năng mới, game thủ lo ngại là 'chiêu trò' từ NPH để thu phí - Ảnh 1.

Các thông tin nóng hổi liên quan tới Diablo 4 vẫn đang được cập nhật rất thường xuyên

Cụ thể, Diablo 4 sẽ mang tới một cốt truyện hoàn toàn mới, trong đó người chơi sẽ phải theo đuổi Lilith khắp Sanctuary để ngăn chặn sự trả thù của cô nàng với nhân loại. Các game thủ cũng sẽ phải hoàn thành phân đoạn cốt truyện chính trước khi được mở ra các hoạt động cuối trò chơi, hoặc các thử thách khó hơn sau đó. Tuy nhiên, giám đốc cộng đồng của trò chơi, Adam Fletcher đã thừa nhận rằng Diablo 4 sẽ có tính năng bỏ qua cốt truyện, nếu như bạn đã hoàn thành ít nhất một lần. Cụ thể, ngay cả khi chuyển nhân vật, người chơi sẽ không bắt buộc phải bỏ ra khoảng 80 giờ để hoàn thành câu chuyện trong game một lần nữa, mà có thể tới thẳng với những thử thách sau đó.

Diablo 4 hé lộ tính năng mới, game thủ lo ngại là 'chiêu trò' từ NPH để thu phí - Ảnh 2.

Nhiều người quan ngại việc bỏ qua cốt truyện có thể là tính năng trả phí trong Diablo 4

Rõ ràng, không ít người hâm mộ của Diablo 4 đang tỏ ra rất biết ơn với điều này, nhưng đồng thời nó cũng khiến cho không ít người phải suy nghĩ. Cụ thể, tính năng mới này của Diablo 4 có phần rất giống với điều mà Destiny 2 vừa làm, nhưng nhiều khả năng, đây sẽ không phải một trải nghiệm miễn phí đối với người chơi. Nói cách khác, các game thủ có thể sẽ phải bỏ tiền để tiết kiệm thời gian của chính mình. Mức giá để bỏ qua cốt truyện của Destiny 2 là 20$, còn với Blizzard, có thể con số này sẽ còn cao hơn nữa.

Diablo 4 hé lộ tính năng mới, game thủ lo ngại là 'chiêu trò' từ NPH để thu phí - Ảnh 3.

Đây cũng là trò chơi sở hữu thời lượng nội dung cực lớn

Tất nhiên, việc Blizzard có áp giá cho tính năng này hay không thì vẫn cần thời gian để trả lời. Chỉ biết rằng, trò chơi này sẽ là một trong những tựa game sở hữu khối lượng nội dung đồ sộ bậc nhất khi theo tiết lộ, các game thủ sẽ phải mất trung bình khoảng 150 tiếng để đạt level 100 - cao nhất trong trò chơi, và điều đó thậm chí còn chưa tính tới các hoạt động sau khi đã hoàn thành cốt truyện nhé.

Nguồn: https://gamek.vn/diablo-4-he-lo-tinh-nang-moi-game-thu-lo-ngai-la-chieu-tro-tu-nph-de-thu-phi-17823042720381683.chn

VỀ ĐẦU TRANG