Destiny 2 cho phép game thủ kết nối giữa các nền tảng

Destiny 2 cho phép game thủ kết nối giữa các nền tảng

Bản thử nghiệm của Destiny 2 cho phép chơi giữa các nền tảng sẽ bắt đầu vào ngày 25 tháng 5, nhưng nó sẽ không bao gồm chế độ PvP.

3 phút đọc

Bản thử nghiệm của Destiny 2 cho phép chơi giữa các nền tảng sẽ bắt đầu vào ngày 25 tháng 5, nhưng nó sẽ không bao gồm chế độ PvP.

Destiny 2

Destiny 2 được biết là tựa game bắn súng miễn phí với góc nhìn thứ nhất nhiều người chơi được phát triển bởi Bungie. Ban đầu game được phát hành dưới dạng trả phí để trải nghiệm trò chơi vào năm 2017 cho các nền tảng PlayStation 4, Xbox One và PC.

Destiny 2 sẽ chạy đợt thử nghiệm vào cuối tuần (vào ngày 25 tháng 5), cho phép người chơi từ tất cả các nền tảng chơi cùng nhau.

Season of the Splicer của Destiny 2 chỉ mới ra mắt được một tuần nhưng chúng ta đã tiến gần hơn đến một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất, cho phép người chơi trên các thiết bị console khác nhau cùng tham gia. Hiện tại, đây mới chỉ là một bản thử nghiệm beta, vì Bungie cho biết kế hoạch là khởi chạy chế độ chơi chéo trong mùa giải tiếp theo, nhưng vẫn rất thú vị khi được trải nghiệm sớm như vậy.

Bản thử nghiệm chơi chéo của Destiny 2 sẽ chạy từ ngày 25 tháng 5 đến ngày 27 tháng 5 và nó sẽ giới thiệu danh sách Vanguard Strikes Cross-Play Beta cụ thể.

Những người bảo vệ trên PlayStation, Xbox, Steam và Google Stadia sẽ có thể tham gia lực lượng trong Vanguard Strikes thông qua ghép trận ngẫu nhiên. Tuy nhiên, không có cách nào để tham gia cụ thể với một số người chơi nhất định trên các nền tảng khác và bạn cũng sẽ không thể tạo một nhóm liên kết với những người chơi trên các nền tảng khác, vì vậy sẽ rất may mắn khi bạn được hợp tác cùng nhau.

Tất cả người chơi hoàn thành ba lần chiến dịch trong danh sách phát Vanguard Strikes Cross-Play Beta sẽ nhận được biểu tượng đặc biệt “Stars Crossed” như một món quà tri ân của nhà phát triển.

Một vài người chơi Destiny 2 may mắn có cơ hội chơi thử chế độ chơi chéo sớm khi Bungie vô tình kích hoạt tính năng này một tuần trước. Bungie đã nhanh chóng sửa lỗi và tắt nó, nhưng nó khiến nhiều người chơi tham gia vào một cuộc tàn sát nhỏ trên nhiều nền tảng trong khi nó kéo dài.

Bạn có thể xem chi tiết đầy đủ về những gì sẽ đến với Destiny 2 trong những tuần tới tại trang chủ của Bungie, bao gồm cả sự trở lại được chờ đợi từ lâu của Vault of Glass.

Nguồn: http://game4v.com/destiny-2-cho-phep-game-thu-ket-noi-giua-cac-nen-tang-768033.g4v

VỀ ĐẦU TRANG