Demon's Souls: 15 phút gameplay gay cấn của một huyền thoại trên hệ máy PS5, sẵn sàng “bón hành” cho game thủ

Demon's Souls: 15 phút gameplay gay cấn của một huyền thoại trên hệ máy PS5, sẵn sàng “bón hành” cho game thủ

Khởi đầu trên PS3, giờ đây Demon's Souls một lần nữa được tái khởi động trên PS5, hệ máy tân tiến nhất của Sony. Demon's Souls: 15 phút gameplay gay cấn của một huyền thoại trên hệ máy PS5, sẵn sàng “bón hành” cho game thủ

3 phút đọc

Ra mắt lần đầu năm 2009 trên PS3, Demon's Souls là tựa game mở đầu cho series Dark Souls của From Software. Được đánh giá là một trong hai mươi tựa game hay nhất trong lịch sử máy PS3. Nay tựa game siêu khó Demon's Souls sẽ một lần nữa được tái hiện trên hệ máy mới nhất PS5 với đồ họa tân tiến hơn, có thể nói đây là bản remaster của tựa game này.

Đoạn gameplay cực cuốn của tựa game

Demon's Souls lấy bối cảnh tại Boletaria, một vương quốc bị hủy diệt bởi thứ bóng tối gọi là Old One được giải phóng thông qua việc sử dụng Linh hồn bị cấm. Người chơi vào vai vị anh hùng được mang đến Boletaria để giết vua Allant sa ngã và lấy lại hòa bình cho Old One. Trò chơi đưa đến năm thế giới khác nhau từ một trung tâm gọi là Nexus, với cơ chế chiến đấu khó nhằn cộng với sự chết đi và hồi sinh liên tục của người chơi sẽ kích hoạt hình phạt, tựa game thực sự là một thử thách. Chế độ nhiều người chơi cho phép ta chiếm vật phẩm thông qua đánh đối kháng.

Demons Souls: 15 phút gameplay gay cấn của một huyền thoại trên hệ máy PS5, sẵn sàng “bón hành” cho game thủ - Ảnh 2.

Sự phát triển ban đầu của trò chơi bị kẹt do thiếu tầm nhìn. Vì vậy Hidetaka Miyazaki đã đảm nhiệm dự án và khiến nó được như bây giờ. Sự khó khăn của Demon’s Soul nhằm tạo thử thách và thỏa mãn cho người chơi cũng như gợi lên những trò chơi cổ điển. Khía cạnh này đòi hỏi ở Miyazaki, một phần vì Sony có thể yêu cầu giảm độ khó của nó để dễ dàng tiếp cận được với người dùng. Các yếu tố nhiều người chơi được lấy cảm hứng từ các sự kiện có thật trong cuộc sống của Miyazaki.

Không chỉ có Demon’s Souls mà God of War 4 cũng được đưa lên PS5 với hiệu suất không thể mượt mà hơn. PS4 đã làm tốt như vậy rồi nhưng đến với PS5, GoW lên tới chất lượng hình ảnh 4K và 60fps.

Demons Souls: 15 phút gameplay gay cấn của một huyền thoại trên hệ máy PS5, sẵn sàng “bón hành” cho game thủ - Ảnh 3.

Năm 2021 sẽ chào đón God of War: Ragnarok trên dòng máy PS5. Chắc chắn với hiệu suất 4K cùng với 60fps sẽ làm anh em game thủ sướng mê khi được trải nghiệm.

Nguồn: https://gamek.vn/demons-souls-15-phut-gameplay-gay-can-cua-mot-huyen-thoai-tren-he-may-ps5-san-sang-bon-hanh-cho-game-thu-202011131155341.chn

VỀ ĐẦU TRANG