Dehya – Nhân vật 5 sao trong Genshin Impact có gì đáng chú ý?

Dehya – Nhân vật 5 sao trong Genshin Impact có gì đáng chú ý?

Genshin Impact đã chính thức phát hành một đoạn giới thiệu nhân vật pyro 5 sao Dehya sắp ra mắt.

3 phút đọc

Game4VGame Mobile

Dehya – Nhân vật 5 sao trong Genshin Impact có gì đáng chú ý?

Game Mobile24/02/2023

TIN LIÊN QUAN

Genshin Impact đã chính thức phát hành một đoạn giới thiệu nhân vật pyro 5 sao Dehya sắp ra mắt.

Sau thông báo, trang web chính thức cũng tiết lộ thông tin nhân vật và chi tiết người lồng tiếng cho Dehya. Theo trang web, Dehya là nhân vật có chức năng hỗ trợ đồng đội, tăng khả năng sống sót bằng cách tạo ra một trường bảo vệ bằng kỹ năng nguyên tố của mình. Những người đứng trong trường của nhân vật này sẽ giảm chịu sát thương. Trường bảo vệ này cũng gây sát thương bằng lửa (dựa trên ATK và HP tối đa của Dehya) cứ sau 2,5 giây cho tất cả kẻ thù xung quanh.

Video giới thiệu nữ nhân vật 5 sao Dehya.

Dehya xuất hiện lần đầu trong Chương 3, nhiệm nụ Ma Thần. Nhân vật sử dụng Kiếm, cụ thể là Kiếm Huấn Luyện trong nhiệm vụ Bình Minh Của Ngàn Đóa Hồng và Kiếm Dụng Binh trong nhiệm vụ Bí Mật Trong Cát Nóng.

Vũ khí chính của Dehya là Claymore, cho phép nhân vật tung ra 4 đòn tấn công tiêu chuẩn liên tiếp cũng như nhiều nhát chém sử dụng năng lượng tích điện. Skill Hỏa ngục nóng chảy sẽ tạo ra Thánh địa lửa, gây sát thương bằng lửa AoE trong khi tạo ra một trường. Nếu một trường đã tồn tại, đòn tấn công của Dehya sẽ biến thành một đòn tấn công nhảy vọt gây sát thương AoE Pyro, tái tạo khu vực ở vị trí mới sau khi nhảy và kế thừa thời gian còn lại từ trường được kích hoạt ban đầu.

Dehya mang sức mạnh của hệ Hoả.

Dehya mang sức mạnh của hệ Hoả.

Dehya hiện là thành viên của Blazing Beasts, lính đánh thuê sa mạc nổi tiếng nhất hoạt động ở vùng Sumeru. Dehya cũng có thể chuyển sang trạng thái đặc biệt giúp tăng khả năng phòng thủ và cho phép gây ra các đợt sát thương bằng lửa liên tiếp cho kẻ thù bằng nắm đấm của mình (cũng dựa trên ATK và HP tối đa).

Dehya, nhân vật 5 sao Genshin Impact, sẽ được nữ diễn viên lồng tiếng Fukuhara Ayaka thể hiện – người được biết đến với vai Najd trong King of Fighters và Gayle trong Nier Reincarnation. Dehya sẽ phát hành vào ngày 1 tháng 3 cùng với bản cập nhật phiên bản 3.5 mang tên Windblume’s Breath. Dehya thuộc phe Eremites, một nhóm chiến binh không cam kết trung thành với bất kỳ quốc gia nào. Thay vào đó, những nhân vật này hoạt động như lính đánh thuê, thực hiện các nhiệm vụ cho người trả lương cao nhất.

Nguồn: https://game4v.com/dehya-nhan-vat-5-sao-trong-genshin-impact-co-gi-dang-chu-y-946009.g4v

VỀ ĐẦU TRANG