Dead Island 2 tiếp tục tung ra những cảnh gameplay đẫm máu trước ngày phát hành

Dead Island 2 tiếp tục tung ra những cảnh gameplay đẫm máu trước ngày phát hành

Chỉ còn một thời gian nữa là Dead Island 2 sẽ phát hành, một số cảnh quay được chiếu cho thấy một số cảnh "chia cắt" đẫm máu của trò chơi.

4 phút đọc

Game4VPC - Console

Dead Island 2 tiếp tục tung ra những cảnh gameplay đẫm máu trước ngày phát hành

PC - Console04/02/2023

TIN LIÊN QUAN

Chỉ còn một thời gian nữa là Dead Island 2 sẽ phát hành, một số cảnh quay được chiếu cho thấy một số cảnh “chia cắt” đẫm máu của trò chơi.

Dead Island 2

Dead Island 2 sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 4 cho PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Đối với những người thích game hành động của họ đặc biệt kinh hoàng, đội ngũ đằng sau Dead Island 2 đã đem đến tính năng “chia tách” trong phần tiếp theo trong cái được gọi là “FLESH System”. Rất nhiều người hào hứng với tựa game zombie sắp ra mắt này, trò chơi đã được phát triển trong một thời gian. Ban đầu dự kiến ​​ra mắt vào năm 2015, người hâm mộ đã kiên nhẫn chờ đợi phần tiếp theo của bản phát hành năm 2011 của Techland và cuối cùng trò chơi cũng trong tầm tay.

Mặc dù Dead Island đầu tiên không được đón nhận nồng nhiệt một cách đáng kinh ngạc, phát hành vào thời điểm thể loại zombie bắt đầu lụi tàn, nhưng nhiều người cảm thấy rằng nó có một trong những đoạn giới thiệu game kinh dị hay nhất. Đoạn teaser kể câu chuyện đau lòng về một gia đình bị tan nát vì dịch bệnh bùng phát. Trên thực tế, có lẽ đoạn giới thiệu này ban đầu đã thu hút mọi người. Tuy nhiên, phần tiếp theo đã đi theo một cách tiếp cận kỳ lạ hơn nhiều, thậm chí là hài hước một cách công khai và các game thủ đang mong chờ những gì được giới thiệu.

Trong thời gian chờ đợi, đã có một số cảnh quay bổ sung từ Dead Island 2 thể hiện cụ thể cơ chế FLESH System của trò chơi. Trong một video gần đây được tải lên kênh YouTube của Game Informer, Aaron Ridge, lập trình viên cao cấp của Dambuster Studios và giám đốc nghệ thuật kỹ thuật Dan Evans-Lawes thảo luận về những gì người chơi có thể mong đợi khi đối đầu với lũ thây ma trong Dead Island 2. Trong đoạn phim, có thể thấy cách FLESH System hoạt động, trong đó Ridge cho biết người chơi có thể tiếp tục gây sát thương cho kẻ thù với cảm giác chân thực dẫn đến thiệt hại nhiều hơn khi da thịt, quần áo và tay chân bị chặt và xẻ ra theo từng mảnh.

Có thể thấy đây là một hệ thống rất đẫm máu, gần như thực tế, vì vậy nó sẽ thu hút những game thủ thích những phân cảnh cắt xẻo một thây ma thành từng phần đẫm máu. Kể từ khi Dead Island 2 tiết lộ trailer mới vào tháng 8 năm 2022, người hâm mộ đã vô cùng hào hứng với phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu này. Vào thời điểm mà thương hiệu zombie dường như đang thịnh hành trở lại, việc phát hành trong nước của Dambuster có thể vượt trội so với những tựa game cùng thời khác như Dying Light 2 và bản làm lại của Resident Evil 4.

Người ta cũng đã xác nhận rằng Dead Island 2 sẽ không có cây kỹ năng, như truyền thống trong các game nhập vai hành động. Thay vào đó, nhà phát triển đã chọn hệ thống Skill Deck, hệ thống này sẽ thay đổi cách người chơi chuyển đổi kỹ năng cho nhân vật của họ. Liệu hệ thống này có phát huy hết thế mạnh của trò chơi hay không vẫn còn phải chờ xem.

Xem thêm: FIFA 23 sẽ trở thành phần game bán chạy nhất trong dòng game?

Nguồn: https://game4v.com/dead-island-2-tiep-tuc-tung-ra-nhung-canh-gameplay-dam-mau-truoc-ngay-phat-hanh-942656.g4v

VỀ ĐẦU TRANG