Dead by Daylight ra mắt phiên bản game… hẹn hò với các sát nhân

Dead by Daylight ra mắt phiên bản game… hẹn hò với các sát nhân

Dead by Daylight đã bất ngờ công bố một bản game mô phỏng hẹn hò chính thức để game thủ “tình tứ” với bốn sát nhân trên bãi biển.

4 phút đọc

Game4VPC - Console

Dead by Daylight ra mắt phiên bản game… hẹn hò với các sát nhân

PC - Console19/05/2022

Trong một diễn biến bất ngờ, Dead by Daylight đã công bố một bản game mô phỏng hẹn hò chính thức để game thủ “tình tứ” với bốn sát nhân trên bãi biển.

Dead by Daylight

Dead by Daylight đã công bố rằng họ đang thực hiện một bước chuyển mình từ thể loại kinh dị sang lãng mạn với tựa game Hooked on You, một tựa game mô phỏng hẹn hò.

Buổi stream kỷ niệm sáu năm phát hành của Dead by Daylight đã được phát sóng gần đây và công bố rất nhiều nội dung cũng như cập nhật mới cho những game thủ đang hào hứng mong chờ chúng. Nhiều thông tin cập nhật trong số này có thể không được ra mắt cho đến mùa thu hoặc thậm chí mùa đông năm sau, nhưng có rất nhiều điều để vui mừng cho tương lai của Dead by Daylight.

Thông tin cập nhật sắp ra mắt gần nhất mà game thủ có thể mong đợi là về Chapter DLC ​​mới sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 6 có tên là Roots of Dread. Chapter 24 này sẽ giới thiệu một sát nhân mới có tên Dredge và một người sống sót mới có tên Haddie Kaur, xác nhận các thông tin rò rỉ trước đó về Dead by Daylight là chính xác. Tuy nhiên, một trong những điều bất ngờ lớn nhất của chương trình là sự công bố của một bản game ngoại truyện kỳ ​​lạ có thể khiến các game thủ của Dead by Daylight được “gần gũi” hơn với các sát nhân.

Dead by Daylight đã công bố rằng họ đang thực hiện một bước chuyển mình từ thể loại kinh dị sang lãng mạn với tựa game Hooked on You, một tựa game mô phỏng hẹn hò. Nét vẽ và bầu không khí tổng thể của Hooked on You trông khá tươi sáng sẽ đem bốn nhân vật sát nhân từ Entity’s Reamls đến một bãi biển đầy nắng, nơi họ sẽ đóng vai trò là bạn đồng hành của game thủ để người chơi có thể “tìm thấy tình yêu đích thực” hoặc “hình thành tình bạn” thông qua sự tán tỉnh và trò chuyện. Rõ ràng cũng có khả năng người chơi có thể bị “đập đến chết” bởi những người bạn đồng hành này.

Chỉ có bốn nhân vật sát nhân của Dead by Daylight có mặt trong Hooked on You. Trong đoạn video teaser công bố, họ xuất hiện trong trang phục đi biển cho kỳ nghỉ trên Hòn đảo của sát nhân: The Trapper là một gã cơ bắp cuồn cuộn trong bộ đồ bơi sọc ngang; The Huntress cũng được mô tả như một nhân vật cơ bắp, mặc một chiếc váy hoa màu mùa hè; The Wraith mặc một chiếc quần hoa và một chiếc áo ngắn tay, được mô tả là “mọt sách” trong số những người bạn đồng hành; và The Spirit mặc một bộ kimono mùa hè trễ vai với bộ bikini màu đen bên dưới.

Tuy không rõ liệu các lore rộng lớn của Dead by Daylight cho từng nhân vật có trở thành một phần của các chủ đề trò chuyện giữa người chơi và những người bạn đồng hành sát nhân này hay không, và cũng thật kỳ lạ khi nhìn thấy những nhân vật này bên ngoài tựa game gốc của họ, nhưng dù sao thì đây cũng là một sự mới mẻ mà game thủ của cả hai thể loại kinh dị sinh tồn và mô phỏng hẹn hò có thể sẽ đánh giá cao.

Hooked on You chưa có ngày phát hành, nhưng dự kiến ​​ra mắt vào mùa hè này để game thủ sẽ có thể trải nghiệm thời gian nghỉ ngơi và hẹn hò với các sát nhân Dead by Daylight yêu thích của mình trong một bầu không khí hoàn toàn riêng biệt.

Xem thêm: ARMA 4 được công bố và ARMA Reforger ra mắt phiên bản truy cập sớm

Nguồn: https://game4v.com/dead-by-daylight-ra-mat-phien-ban-game-hen-ho-voi-cac-sat-nhan-874536.g4v

Các bài viết liên quan

VỀ ĐẦU TRANG