Để lộ vết sẹo vị trí nhạy cảm, nữ YouTuber bồi hồi chia sẻ về tai nạn kinh hoàng trong quá khứ

Để lộ vết sẹo vị trí nhạy cảm, nữ YouTuber bồi hồi chia sẻ về tai nạn kinh hoàng trong quá khứ

Nữ YouTuber này từng làm rất nhiều công việc tay chân trước khi trở nên nổi tiếng trên mạng. Để lộ vết sẹo vị trí nhạy cảm, nữ YouTuber bồi hồi chia sẻ về tai nạn kinh hoàng trong quá khứ

4 phút đọc

Trong khoảng một năm trở lại đây, cái tên Iris hẳn đã trở nên quen thuộc với chúng ta khi cô là một nữ YouTuber vô cùng nổi tiếng. Sở hữu gương mặt khả ái cùng thân hình quyến rũ, Iris đã nhanh chóng thu hút được 110 nghìn lượt đăng ký trên YouTube và gần 730 nghìn người theo dõi trên mạng xã hội. Hơn nữa, Iris còn là một cô gái vô cùng tài năng khi được công nhận là một nhà sản xuất âm nhạc có hạng.

Để lộ vết sẹo vị trí nhạy cảm, nữ YouTuber bồi hồi chia sẻ về tai nạn kinh hoàng trong quá khứ - Ảnh 1.

Iris là một nhà sản xuất âm nhạc có hạng

Dù sở hữu thân hình vô cùng quyến rũ nhưng Iris chưa bao giờ đăng ảnh mặc bikini lên mạng xã hội. Nhiều người đã tỏ ra cực kỳ băn khoăn về vấn đề này bởi Iris không phải là một cô gái nhút nhát hay ngại khoe da thịt trên mạng. Cô từng chia sẻ những bộ ảnh vô cùng táo bạo trên mạng xã hội nhưng vẫn tuyệt nhiên nói không với bikini. Và vào ngày hôm qua - 25/5 thì chúng ta mới biết được câu trả lời cho vấn đề này.

Để lộ vết sẹo vị trí nhạy cảm, nữ YouTuber bồi hồi chia sẻ về tai nạn kinh hoàng trong quá khứ - Ảnh 2.

Cô nàng từng chia sẻ nhiều bức ảnh gợi cảm nhưng luôn nói không với những bộ bikini

Cụ thể thì Iris đã đăng bức ảnh mặc bikini đầu tiên lên trang cá nhân và nhận được rất nhiều lượt yêu thích. Người ta cũng nhanh chóng nhận thấy bên đùi trái của Iris có một vài vết sẹo và đã hỏi thẳng nữ YouTuber này.

Để lộ vết sẹo vị trí nhạy cảm, nữ YouTuber bồi hồi chia sẻ về tai nạn kinh hoàng trong quá khứ - Ảnh 3.

Bức ảnh bikini đầu tiên được Iris chia sẻ lên mạng xã hội

Sau đó thì Iris đã chia sẻ rằng vết sẹo này có từ 5 năm trước, thời điểm cô vẫn chưa có gì cả và đang phải đi làm nhiều công việc tay chân để kiếm sống. Cô còn nhớ tai nạn xảy ra ở thời điểm Iris đang làm bồi bàn tại một quán lẩu, lúc đó Iris đang phục vụ cho một nhóm khách hàng có mang theo chó. Khi cô đang bê nồi nước lẩu từ bếp ra thì chú chó kia bất ngờ nhảy lên và chạm vào tay của Iris khiến cô bị ngã và nồi nước sôi đổ thẳng vào chân.

Để lộ vết sẹo vị trí nhạy cảm, nữ YouTuber bồi hồi chia sẻ về tai nạn kinh hoàng trong quá khứ - Ảnh 4.

Iris chia sẻ về vụ tai nạn diễn ra từ 5 năm trước khiến cô có vết sẹo ở đùi

Sau đó Iris đã được đưa đi cấp cứu và thật may mắn là cô không bị thương quá nặng, tuy nhiên vết sẹo trên đùi thì vẫn còn tồn tại cho tới hiện giờ. Iris nói rằng vì vết sẹo đó mà cô bị mất tự tin trong việc chia sẻ những bức ảnh mặc bikini lên mạng xã hội. Thế mới có chuyện Iris không đăng bất kỳ hình ảnh mặc bikini nào trong khoảng thời gian rất dài.

Để lộ vết sẹo vị trí nhạy cảm, nữ YouTuber bồi hồi chia sẻ về tai nạn kinh hoàng trong quá khứ - Ảnh 5.

Sau khi câu chuyện này được chia sẻ rộng rãi, Iris đã nhận được sự khâm phục rất lớn từ phía cộng đồng mạng. Nhờ đó mà kênh YouTube của Iris đã có thêm gần 10 nghìn lượt đăng ký trong thời gian ngắn.

Để lộ vết sẹo vị trí nhạy cảm, nữ YouTuber bồi hồi chia sẻ về tai nạn kinh hoàng trong quá khứ - Ảnh 6.

Nguồn: https://gamek.vn/de-lo-vet-seo-vi-tri-nhay-cam-nu-youtuber-boi-hoi-chia-se-ve-tai-nan-kinh-hoang-trong-qua-khu-20210526140357441.chn

VỀ ĐẦU TRANG