Days Gone phiên bản PC ấn định ngày ra mắt vào tháng 5

Days Gone phiên bản PC ấn định ngày ra mắt vào tháng 5

Days Gone phiên bản PC sẽ được ra mắt ngày 18 tháng 5 thông qua Steam với tốc độ khung hình được mở khoá và các chế độ hiển thị đẹp hơn.

4 phút đọc

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì tựa game Days Gone phiên bản PC đang được rất nhiều người mong đợi sẽ được ra mắt trong tháng tới.

Ngày ra mắt cho phiên bản PC của Days Gone đã được tiết lộ trong đoạn trailer mới nhất, tựa game sẽ được ra mắt vào ngày 18 tháng 5 thông qua Steam, đồng thời nó cũng giới thiệu một loạt tính năng hoàn toàn mới dành riêng cho phiên bản PC.

Trong những tính năng mới đó có một số thứ khá ấn tượng. Đầu tiên phải kể đến một “Chế độ chụp ảnh siêu phân giải”, theo một bài viết trên PlayStation Blog từ nhà phát triển Bend Studio, đây dường như là một bản nâng cấp từ chế độ chụp ảnh đã có sẵn trong phiên bản PS4 của Days Gone.

Ngoài ra, Days Gone PC sẽ hỗ trợ cho cả các màn hình có kích cỡ cực lớn. Màn hình được hỗ trợ có thể lên tới kích cỡ 21:9, và chức năng này cực hoàn hảo cho chế độ chụp ảnh được nâng cấp mà Bend Studio đã nhắc tới.

Days Gone

Tựa game sẽ có nhiều tính năng mới mà chỉ phiên bản PC mới có.

Mặt khác, tỷ lệ khung hình của Days Gone PC cũng sẽ được hoàn toàn mở khoá. Phiên bản PS5 của tựa game đã có tỷ lệ khung hình lên tới 60FPS, nhưng có vẻ như phiên bản PC về mặt kỹ thuật có thể vượt qua được con số 60FPS đó, đương nhiên là chỉ trong trường hợp PC của bạn có thể xử lý được nó.

Cuối cùng, Days Gone PC sẽ có các tuỳ chọn hiển thị có thể tuỳ chỉnh hoàn toàn mới. Các phần có thể tuỳ chỉnh được thêm vào bao gồm tăng độ chi tiết cho các tán lá, vẽ khoảng cách xa gần và các tuỳ chỉnh đồ hoạ khác. Có rất nhiều thứ mà chúng ta muốn biết thêm về nội dung của phiên bản PC và chỉ còn chưa đầy một tháng nữa để chúng ta được chính thức trải nghiệm tựa game.

Days Gone

Game thủ sẽ có nhiều lựa chọn tuỳ chỉnh đồ hoạ cho tựa game.

Chỉ mới tuần trước, một báo cáo đã xác nhận rằng Bend Studio đang cố “chào hàng” Sony về phần tiếp theo của Days Gone. Nhưng báo cáo trên cũng khẳng định rằng Sony đã từ chối và giờ đây Sony Bend đã chuyển sang làm việc trên các dự án khác. Một trong số đó là một phần game Uncharted mới và một cái gì đó liên quan đến một chế độ nhiều người chơi của The Last of Us 2.

Ngay sau khi báo cáo được công bố, đạo diễn của Days Gone là Jeff Ross, người đã rời studio ngay sau khi tựa game được phát hành vào năm 2019, đã nói về phần tiếp theo được lên kế hoạch. Ross cho biết rằng tựa game sẽ có một thế giới trực tuyến nơi mà người chơi sẽ hợp sức để chiến đấu với nhau. Nhưng thật đáng tiếc khi chúng ta không bao giờ có cơ hội được chiêm ngưỡng phần tiếp theo của Days Gone, nhất là khi phần kết thúc bí mật của tựa game đã tiết lộ một vài thứ khá lôi cuốn.

Tựa game hỗ trợ màn hình cực lớn lên tới kích cỡ 21:9.

Days Gone sẽ được ra mắt trong tháng 5 sắp tới, ngay lúc này bạn đã có thể đặt trước tựa game trên Steam.

Xem thêm: ENDER LILIES: Quietus of the Knights ấn định ngày ra mắt

Nguồn: http://game4v.com/days-gone-phien-ban-pc-an-dinh-ngay-ra-mat-vao-thang-5-760110.g4v

VỀ ĐẦU TRANG