Dạy Yoga quá có tâm trên sóng nhưng nữ YouTuber "siêu vòng ba" lại nhận án xóa kênh đầy bẽ bàng

Dạy Yoga quá có tâm trên sóng nhưng nữ YouTuber "siêu vòng ba" lại nhận án xóa kênh đầy bẽ bàng

Nhiều người cho rằng án phạt mà nữ YouTuber này phải nhận là quá nặng. Dạy Yoga quá có tâm trên sóng nhưng nữ YouTuber "siêu vòng ba" lại nhận án xóa kênh đầy bẽ bàng

3 phút đọc

Trong vài năm trở lại đây, dạng video dạy Yoga đang phát triển một cách nhanh chóng trên nền tảng YouTube. Có lẽ do tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp mà dạng video này đã thu hút được rất nhiều lượt theo dõi. Tuy nhiên dạng video này cũng gây ra khá rắc rối cho những người sáng tạo nội dung, điển hình như nữ YouTuber Applee trong câu chuyện.

Dạy Yoga quá có tâm trên sóng nhưng nữ YouTuber siêu vòng ba lại nhận án xóa kênh đầy bẽ bàng - Ảnh 1.

Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Trước khi theo đuổi sự nghiệp YouTube, Applee đã là một hot girl vô cùng nổi tiếng với biệt danh "Kim Kardashian Hàn Quốc". Lý do là bởi cô nàng sở hữu vòng ba lên tới 43 inches (tương đương 109 cm). Lợi thế về ngoại hình đã giúp cô nàng trở thành một người mẫu ảnh vô cùng thành công và rồi vào tháng 5 năm 2019, Applee mở ra kênh YouTube đầu tiên của mình. Với sự nổi tiếng từ trước, cô nàng nhanh chóng đạt được con số 100 nghìn lượt đăng ký chỉ sau một thời gian ngắn.

Dạy Yoga quá có tâm trên sóng nhưng nữ YouTuber siêu vòng ba lại nhận án xóa kênh đầy bẽ bàng - Ảnh 2.

Applee nhanh chóng đạt được con số 100 nghìn lượt đăng ký trên YouTube nhờ lợi thế ngoại hình

Nội dung mà Applee theo đuổi trên YouTube đó là những video dạy Yoga, sở thích lớn nhất của cô nàng. Applee cũng đặc biệt chú trọng tới những bài tập để gia tăng kích thước vòng ba sau khi cô nhận được nhiều câu hỏi về bí quyết để sở hữu ngoại hình như hiện tại.

Dạy Yoga quá có tâm trên sóng nhưng nữ YouTuber siêu vòng ba lại nhận án xóa kênh đầy bẽ bàng - Ảnh 3.

Cô nàng không ngần ngại khoe vòng ba trên mạng xã hội

Kênh của Applee vẫn phát triển một cách khá ổn cho tới cuối tháng 3 năm 2021 khi cô nhận án xóa kênh đầy bẽ bàng. Lý do được cô tiết lộ là có một video từ năm 2019 bị report quá nhiều vì nội dung phản cảm khiến YouTube xem xét toàn bộ các clip mà cô đã đăng tải. Applee chia sẻ rằng video bị report đó đơn giản là ghi lại quá trình cô thực hiện một vài động tác tập Yoga mà thôi.

Dạy Yoga quá có tâm trên sóng nhưng nữ YouTuber siêu vòng ba lại nhận án xóa kênh đầy bẽ bàng - Ảnh 4.

Một video từ năm 2019 của Applee đã bị report quá nhiều dẫn tới án xóa kênh

Sau 1 tháng bị xóa kênh, Applee đã quay trở lại với sự nghiệp YouTube trên một kênh hoàn toàn mới. Tuy nhiên cô không đăng tải những video mang tính nhạy cảm nữa mà chỉ đơn thuần là dạng clip Mukbang mà thôi. Kênh mới của Applee dù mới thành lập chưa lâu những đã được người hâm mộ hưởng ứng nhiệt tình với hơn 20 nghìn lượt đăng ký.

Dạy Yoga quá có tâm trên sóng nhưng nữ YouTuber siêu vòng ba lại nhận án xóa kênh đầy bẽ bàng - Ảnh 5.
Dạy Yoga quá có tâm trên sóng nhưng nữ YouTuber siêu vòng ba lại nhận án xóa kênh đầy bẽ bàng - Ảnh 6.
Dạy Yoga quá có tâm trên sóng nhưng nữ YouTuber siêu vòng ba lại nhận án xóa kênh đầy bẽ bàng - Ảnh 7.

Applee đã trở lại hoạt động trên YouTube sau 1 tháng nghỉ ngơi

Nguồn: https://gamek.vn/day-yoga-qua-co-tam-tren-song-nhung-nu-youtuber-sieu-vong-ba-lai-nhan-an-xoa-kenh-day-be-bang-20210515134414509.chn

VỀ ĐẦU TRANG