Đẩy tạ 135kg trên sóng, nam Youtuber tuột tay làm rơi tạ, suýt bị đè tới tử vong

Đẩy tạ 135kg trên sóng, nam Youtuber tuột tay làm rơi tạ, suýt bị đè tới tử vong

Suýt chút nữa thì anh chàng Youtuber đã phải nhận cái kết đắng ngắt. Đẩy tạ 135kg trên sóng, nam Youtuber tuột tay làm rơi tạ, suýt bị đè tới tử vong

4 phút đọc

Youtube ngày càng phát triển, nội dung cũng dần trở nên đa dạng hơn. Thậm chí giờ đây, ngay cả các tuyến nội dung mang tính chất thể dục thể thao như đẩy tạ, thể hình cũng dần dần chiếm được cảm tình của đông đảo cộng đồng mạng. Tuy nhiên, những luồng sóng livestream như vậy lúc nào cũng tiềm tàng những nguy hiểm, mà trường hợp tai nạn của anh chàng Youtuber dưới đây là minh chứng rõ ràng nhất.

Theo đó, vào ngày 12 vừa rồi, một nam Youtuber tại Hàn Quốc có biệt danh GPIT dường như đã trải qua một kỷ niệm "nhớ" nhất trong đời. Vẫn như mọi khi, anh chàng thực hiện những màn thể hình, đẩy tạ vô cùng mạnh mẽ và cuốn hút người xem. Tuy nhiên lần này, anh chàng dường như muốn thử thách bản thân hơn nữa, khi quyết định đẩy mức tạ lên 135kg - con số mà có lẽ không nhiều người có thể thực hiện. Và đó cũng là nguồn cơn cho tai nạn.

Đẩy tạ 135kg trên sóng, nam Youtuber tuột tay làm rơi tạ, suýt bị đè tới tử vong - Ảnh 1.

Tai nạn khó đỡ của anh chàng Youtuber

Theo đó, thực hiện các động tác đẩy tạ như bình thường, thế nhưng thử thách lần này dường như có phần hơi vượt quá sức chịu đựng của anh chàng Youtuber thì phải. Bằng chứng là sau một vài lần nâng trông có vẻ "chững chạc", GPIT có vẻ bắt đầu hơi chùn tay, và tai nạn xảy ra ngay tức khắc với một pha làm rơi tạ chỉ nhìn thôi có lẽ cũng đủ thấy đau đớn. Hãy cứ nhìn phản ứng của GPIT khi anh gần như giãy nảy lên, đồng thời cố gắng tìm cách thoát ra khỏi thanh tạ sớm nhất có thể.

Đẩy tạ 135kg trên sóng, nam Youtuber tuột tay làm rơi tạ, suýt bị đè tới tử vong - Ảnh 2.

Khoảnh khắc xảy ra vụ tai nạn

Đẩy tạ 135kg trên sóng, nam Youtuber tuột tay làm rơi tạ, suýt bị đè tới tử vong - Ảnh 3.

Nhiều người tỏ ra khá lo ngại cho anh chàng Youtuber

Nhiều người xem trên sóng cũng tỏ ra khá lo lắng cho số phận của anh chàng Youtuber trước tai nạn này. Cũng may mắn là anh chàng còn tìm ra một khe hở để thoát thân và thừa nhận bản thân đã rất may mắn khi thoát chết một cách thần kỳ. Điều này càng nguy hiểm hơn nữa khi mà xung quanh GPIT không có bất kỳ nhân viên hay ai đó xung quanh để hỗ trợ và tai nạn này có thể dẫn tới tình trạng nghẹt thở, gây nguy hiểm cho tính mạng.

Đẩy tạ 135kg trên sóng, nam Youtuber tuột tay làm rơi tạ, suýt bị đè tới tử vong - Ảnh 4.

Cũng may là anh chàng Youtuber vẫn còn ngồi dậy được

Sau đó, GPIT cũng ngừng ngay việc phát sóng và đi tới phòng cấp cứu để kiểm tra tình trạng của mình. Được biết, kết quả chụp CT và X-quang không phát hiện ra vấn đề gì lớn nhưng như bác sĩ soi ra, có một lỗ khí giữa khung xương của anh chàng nên đã yêu cầu Youtuber này sớm tiến hành mổ lồng ngực.

Nên nhớ, đây cũng không phải là lần đầu tiên mà những vụ tai nạn như thế này diễn ra. Trước đó, một anh chàng thậm chí còn gặp chấn thương nghiêm trọng hơn nhiều khi bị tạ 90kg rơi vào ngực.

Đẩy tạ 135kg trên sóng, nam Youtuber tuột tay làm rơi tạ, suýt bị đè tới tử vong - Ảnh 5.

Tình trạng của một anh chàng sau khi bị tạ 190kg đè vào

Đẩy tạ 135kg trên sóng, nam Youtuber tuột tay làm rơi tạ, suýt bị đè tới tử vong - Ảnh 6.

Hoàn cảnh của vụ tai nạn

Nguồn: https://gamek.vn/day-ta-135kg-tren-song-nam-youtuber-tuot-tay-lam-roi-ta-suyt-bi-de-toi-tu-vong-20201214155301295.chn

VỀ ĐẦU TRANG