"Đầu tư" hơn 1 tỷ cho bạn gái xinh đẹp trên game, nam thanh niên bật khóc, báo cảnh sát ngay khi gặp mặt ngoài đời

"Đầu tư" hơn 1 tỷ cho bạn gái xinh đẹp trên game, nam thanh niên bật khóc, báo cảnh sát ngay khi gặp mặt ngoài đời

Ham hố gái xinh trên mạng để rồi giờ đây anh chàng phải nhận cái kết đắng. "Đầu tư" hơn 1 tỷ cho bạn gái xinh đẹp trên game, nam thanh niên bật khóc, báo cảnh sát ngay khi gặp mặt ngoài đời

4 phút đọc

Trong thời buổi mà mạng xã hội bùng nổ cũng như những ứng dụng chat, hẹn hò trực tuyến nở rộ như ngày nay, việc chúng ta có những người bạn trên mạng, thậm chí là chưa gặp lần nào cũng không phải là câu chuyện quá hiếm gặp. Thế nên, những chuyện tình online, những tình huống yêu đương, tán tỉnh hay thả thính nhau qua mạng cũng là điều tương đối bình thường. Chỉ có điều, dường như nhiều người đặt vào đó quá nhiều tâm huyết cũng như sự tin tưởng mà quên mất rằng, mạng xã hội đôi khi chỉ là một thế giới ảo, và những thứ mà chúng ta xem trên mạng thì có thể hoàn toàn khác xa thực tại nghiệt ngã.

Đầu tư hơn 1 tỷ cho bạn gái xinh đẹp trên game, nam thanh niên bật khóc, báo cảnh sát ngay khi gặp mặt ngoài đời - Ảnh 1.

Những câu chuyện hẹn hò trên mạng thường chẳng mấy khi mang lại một cái kết viên mãn (Ảnh minh họa)

Điển hình như câu chuyện của một người đàn ông họ Lưu tại Chu Châu, Trung Quốc gần đây. 29 tuổi và vẫn còn độc thân, thế nên không lạ khi anh chàng tỏ ra khá bức bối và sốt sắng trong việc tìm nửa kia của đời mình. Tuy nhiên, cái sai lầm của anh Lưu là thay vì mở rộng các mối quan hệ ngoài đời, anh chàng lại lựa chọn lao vào game trực tuyến. Tại đây, Lưu bất ngờ quen được một cô gái họ Trương trong quá trình cùng chơi game. Lao vào tình yêu một cách mù quáng, Trương còn khá hãnh diện khi thấy "vợ" mình trong game ở bên ngoài đời thực cũng cực kỳ xinh đẹp qua các bức ảnh được cô nàng gửi tới. Sau đó, cả hai chính thức đặt mối quan hệ yêu đương dù chưa thật sự gặp mặt bao giờ.

Đầu tư hơn 1 tỷ cho bạn gái xinh đẹp trên game, nam thanh niên bật khóc, báo cảnh sát ngay khi gặp mặt ngoài đời - Ảnh 2.

Những hình ảnh minh họa được cô Trương gửi khiến anh Lưu cực kỳ vui vẻ và hãnh diện

Yêu thì đâu cần suy nghĩ nhiều, thế nên trong suốt những năm tháng hạnh phúc ấy, anh Lưu chẳng hề để tâm tới việc nhiều lần cô Trương mượn tiền anh với các lý do như bệnh tật, sinh hoạt hay tiền nhà hàng tháng. Tuy nhiên, có một điều khiến cho anh chàng khá khó hiểu đó là dù nhiều lần đưa ra đề nghị gặp mặt ngoài đời để cả hai có thể sớm xác lập mối quan hệ ở thế giới "thực', thế nhưng cô bạn gái xinh đẹp luôn tìm lý do để từ chối. Nhưng mọi thứ đã thay đổi bất ngờ sau khi cô Lưu nhận được 200.000 NDT (khoảng 700 triệu VND) từ anh Trương với lý do phụ huynh bị tai nạn giao thông. Cụ thể, sau lần chuyển tiền đó, cô nàng vẫn từ chối gặp mặt.

Đầu tư hơn 1 tỷ cho bạn gái xinh đẹp trên game, nam thanh niên bật khóc, báo cảnh sát ngay khi gặp mặt ngoài đời - Ảnh 3.

Hình ảnh ngoài đời thực của cô bạn gái trong mơ đây

Mất rất nhiều công sức, anh Trương mới lần tìm được tới nhà của cô nàng mà không hề thông báo trước. Tại đây, hình ảnh của bạn gái dường như khiến anh chàng sụp đổ, thất vọng tới cùng cực: "Cô ta nặng gần 100kg, thân hình còn vạm vỡ hơn cả tôi, điều này khiến tôi rất sốc và muốn ngã quỵ ngay tức khắc", anh Lưu chia sẻ. Cay đắng hơn khi cô nàng hoàn toàn không có ý định trả lại tiền cho anh Lưu - điều dẫn tới quyết định báo cảnh sát ngay tắp lự của anh chàng. Và hóa ra trong quá trình yêu thương với anh Lưu, cô nàng kia còn qua lại với hai người đàn ông khác. Cụ thể, đó là mánh khóe của cô nàng thất nghiệp này để có tiền tiêu vặt bằng cách tìm ảnh đẹp của hotgirl trên mạng và đăng lên mạng lừa đảo nhiều người. Hiện tại, cô nàng đã bị bắt giữ vì tội lừa đảo.

Nguồn: https://gamek.vn/dau-tu-hon-1-ty-cho-ban-gai-xinh-dep-tren-game-nam-thanh-nien-bat-khoc-bao-canh-sat-ngay-khi-gap-mat-ngoai-doi-20201112111951115.chn

VỀ ĐẦU TRANG