Đấu Trường Ma Thuật – Game đấu tướng chiến thuật thế hệ mới chuẩn bị phát hành tại Việt Nam

Đấu Trường Ma Thuật – Game đấu tướng chiến thuật thế hệ mới chuẩn bị phát hành tại Việt Nam

Thế giới thẻ bài ma thuật rộng lớn trong Yu-Gi-Oh! vẫn đang làm say mê biết bao thế hệ. Và nay, với Đấu Trường Ma Thuật, niềm đam mê ùa về.

2 phút đọc

Thế giới thẻ bài ma thuật rộng lớn trong Yu-Gi-Oh! với những trận quyết đấu đỉnh cao cho đến nay vẫn đang làm say mê biết bao thế hệ. Và nay, các fan hâm mộ sẽ có cơ hội được sống lại những trận quyết chiến hoành tráng với Đấu Trường Ma Thuật – Game Đấu Tướng Chiến Thuật Thế Hệ Mới sắp được ra mắt bởi NPH GOSU.

Đấu Trường Ma Thuật

Đấu Trường Ma Thuật mang đến một sân chơi đặc biệt hoàn toàn mới lạ cho người chơi về thể loại Đấu Thẻ Tướng với sự kết hợp độc đáo giữa thẻ Quái Vật và Ma Pháp trong những trận chiến đỉnh cao, một đấu trường đầy ma thuật đích thực!

Game sở hữu hàng trăm thẻ tướng Phép Thuật gồm đầy đủ các loại thẻ như Quái Vật, Phù Thủy, Chiến Binh và cả những Vị Thần Tối Cao Cổ Đại. Đồ họa đã mắt với tạo hình cực kỳ sắc nét, hiệu ứng kỹ năng, âm thanh, cách rút thẻ triệu hồi Quái Thú chuẩn nguyên tác sẽ mang lại cảm giác vô cùng chân thật.

Về mặt gameplay, trò chơi có hệ thống kỹ năng đa dạng đi kèm với những kỹ năng riêng biệt của Thẻ Ma Pháp. Lối chơi mới mẻ cùng hàng trăm thẻ bài đa dạng hứa hẹn sẽ mở ra những trận đấu tướng hấp dẫn, nâng tầm trí tuệ. Hiện game đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ sớm ra mắt người chơi trong thời gian tới.

Fanpage: https://www.facebook.com/dautruongmathuat.vn

post

Nguồn: http://game4v.com/dau-truong-ma-thuat-game-dau-tuong-chien-thuat-the-he-moi-chuan-bi-phat-hanh-tai-viet-nam-720224.g4v

VỀ ĐẦU TRANG