Đấu Trường Chân Lý mùa 5 – Chủ đề mới, tướng mới

Đấu Trường Chân Lý mùa 5 – Chủ đề mới, tướng mới

Ông Mortdog trưởng đội thiết kế game cho biết, đấu Trường Chân Lý mùa 5 sẽ có nhiều thay đổi về chủ đề, tướng mới và chế độ chơi.

3 phút đọc

Ông Mortdog trưởng đội thiết kế game cho biết, đấu Trường Chân Lý mùa 5 sẽ có nhiều thay đổi về chủ đề, tướng mới và chế độ chơi.

tướng mới

Hệ tộc và tướng sẽ có chút thay đổi cho mùa giải mới Ngày Phán Quyết

Chủ đề dựa theo các cuộc chiến Thiện và Ác, Trật tự và Hỗn loạn, Ánh sáng và Bóng tối. Tựu chung lại chúng được gọi là Ngày Phán Quyết, ngày mà bạn sẽ tham chiến giành lấy vinh quang cho lý tưởng đã chọn. Dù đúng hay sai, chiến thắng chỉ dành cho một thế lực duy nhất.

Long tộc vẫn được ưu ái cải tiến, mang lại trải nghiệm thú vị cho game thủ. Cụ thể, mỗi vòng đấu được kích hoạt, Long tộc sẽ cho bạn một quả trứng vào hàng chờ, sau một thời gian nó sẽ nở ra. Đôi khi là tướng Long tộc hoặc là thứ gì khác tùy thuộc vào nhân phẩm của bạn.

Darius, Garen và một số vị tướng khác rất mạnh nhưng họ chỉ mạnh khi đứng một mình. Đây là những tướng then chốt ở Ngày Phán Quyết. Kiểu như tướng chính trong đội hình vậy. Họ được tạm gọi là những vị thần.

Quỷ Vương Teemo xuất hiện, bạn dùng chính máu của mình để triệu hồi Teemo. Bù lại, sức mạnh của Teemo là vô song, bạn mất máu càng nhiều sẽ khiến Teemo càng mạnh. Chiến thuật bán máu theo nghĩa đen đây rồi. Vị tướng Draven được nhiều người yêu thích ở mùa 1 trở lại. Đương nhiên Draven sẽ có thay đổi một chút, điều này là bí mật.

Thử nghiệm Xúc Xắc Điên Cuồng. Lựa chọn này sẽ cho bạn khởi đầu chỉ với 10 máu và mất 1 máu sau mỗi thất bại ở vòng đấu, có khi là 2, 3 máu ở vòng sau. Hệ thống vòng đánh quái, rơi đồ, lên cấp, đi chợ cũng sẽ thay đổi. Nếu nhiều người chơi hưởng ứng thì chế độ này sẽ thành hiện thực. Mục tiêu của nó là làm game đấu có kết quả trong khoảng 15 phút.

Mỗi lần có bản cập nhật lớn, có hơn 10 triệu game thủ trên toàn cầu đã quay lại chơi Đấu Trường Chân Lý mỗi ngày. Tính đến thời điểm hiện tại, game thủ đã dùng 2,5 tỷ giờ chơi ở mùa giải Định Mệnh.

Dự kiến, Đấu Trường Chân Lý mùa 5, phiên bản 11.9 sẽ bắt đầu khởi tranh vào 29/04.

Xem thêm: Burst The Sky bị BTC VCS xử phạt vì có thành viên đi trễ trong trận đấu với SE

Nguồn: http://game4v.com/dau-truong-chan-ly-mua-5-chu-de-moi-tuong-moi-750455.g4v

VỀ ĐẦU TRANG