Đấu Trường Chân Lý: Kỳ thủ Việt Nam – Khar1ch giành chức vô địch VLKV SEA

Đấu Trường Chân Lý: Kỳ thủ Việt Nam – Khar1ch giành chức vô địch VLKV SEA

Với đội hình Draven Thần Giáp cùng 4 Vệ Quân, tuyển thủ Đấu Trường Chân Lý Việt Nam - Khar1ch đã giành chức vô địch tại VLKV SEA.

3 phút đọc

Game4VeSports

Đấu Trường Chân Lý: Kỳ thủ Việt Nam – Khar1ch giành chức vô địch VLKV SEA

eSports19/02/2023

TIN LIÊN QUAN

Với đội hình Draven Thần Giáp cùng 4 Vệ Quân, tuyển thủ Đấu Trường Chân Lý Việt Nam – Khar1ch đã giành chức vô địch tại VLKV SEA.

Mới đây, Vòng Loại Khu Vực SEA đã chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về một kỳ thủ người Việt Nam – Khar1ch.

Khar1ch - nhà vô địch Đấu Trường Chân Lý của VLKV SEA.

Khar1ch – nhà vô địch Đấu Trường Chân Lý của VLKV SEA.

“KHAR1CH MANG CHỨC VÔ ĐỊCH SEA VỀ VỚI VIỆT NAM

Dù ở trận đấu quyết định, Khar1ch đã khiến cho đội ngũ Caster và người xem bất ngờ khi lựa chọn Đấu Trường Hạng Gà để đối đầu với những đội hình 4 và 5 tiền đang được các tuyển thủ khác tin dùng. Nhưng, sự kết hợp của chiếc khiên của Poppy và lưỡi rìu của Draven đã giúp cho Khar1ch lội ngược dòng đến với chức vô địch và bỏ túi giải thưởng 4000$.

Xin chúc mừng Khar1ch, cùng với 5 tuyển thủ còn lại sẽ bước tiếp tới giải đấu ASIAN CUP.” – fanpage Đấu Trường Chân Lý đăng bài viết ăn mừng chiến thắng của kỳ thủ người Việt.

Đội hình của Khar1ch trong trận đấu quyết định.

Đội hình của Khar1ch trong trận đấu quyết định.

Theo tìm hiểu, sau khi có cho mình 23 điểm thì Khar1ch đã giành được top 1 ở trận đấu thứ 6 với đội hình Draven Thần Giáp + 4 Vệ Quân. Với một lobby có quá nhiều Xạ Kích cũng như STVL trong trận đấu thứ 6, 4 Vệ Quân với con bài Poppy 3 đồ của anh chàng này đã có được lợi thế khổng lồ và giành lấy chiến thắng một cách không thể thuyết phục hơn.

Với chức vô địch này, Khar1ch sẽ bỏ túi cúp vô địch cùng với 4.000 USD (95 triệu VNĐ) tiền thưởng, cùng với đó là một tấm vé tham dự giải đấu quốc tế Asia Cup 2023 sắp tới. Ngoài Khar1ch, những kỳ thủ khác dừng chân ở vị trí top 2 đến top 6 cũng sẽ đều có vé tham dự Asia Cup 2023, tiền thưởng sẽ được chia dựa theo thứ hạng.

Xem thêm: Lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2023 mới nhất hôm nay

Nguồn: https://game4v.com/dau-truong-chan-ly-ky-thu-viet-nam-khar1ch-gianh-chuc-vo-dich-vlkv-sea-945293.g4v

VỀ ĐẦU TRANG