Đâu là hãng tổ chức sự kiện eSports lớn nhất Trung Quốc hiện nay?

Đâu là hãng tổ chức sự kiện eSports lớn nhất Trung Quốc hiện nay?

Công ty VSPN vừa tuyên bố hoàn thành vòng tài trợ Series B2 trị giá hàng triệu đô la, dẫn đầu bởi Morgan Stanley Private Equity Asia (MSPEA).

3 phút đọc

Công ty thể thao điện tử Trung Quốc VSPN vừa tuyên bố hoàn thành vòng tài trợ Series B2 trị giá hàng triệu đô la, dẫn đầu bởi Morgan Stanley Private Equity Asia (MSPEA).

Với khoản đầu tư này, đây hiện là công ty tổ chức sự kiện eSports lớn nhất ở Trung Quốc. Được biết, khoản tài trợ sẽ hướng tới việc mở rộng kinh doanh toàn cầu của công ty và phát triển nội dung thể thao điện tử của VSPN.

Công ty thể thao điện tử VSPN nổi tiếng ở đại lục trong lĩnh vực eSports

Công ty thể thao điện tử VSPN nổi tiếng ở đại lục trong lĩnh vực eSports

Dino Ying, CEO kiêm founder của VSPN cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được khoản đầu tư từ MSPEA và hoàn thành vòng tài trợ Series B2. Esports là xu hướng hàng đầu trong thế hệ trẻ. Chúng tôi đang phấn đấu để thúc đẩy thị trường thể thao điện tử trên toàn thế giới và sản xuất nội dung chuyên sâu hơn”.

Ying sẽ phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh thường niên Tencent Global eSports sắp tới ở Hải Nam vào ngày 16 tháng 06.

Sau khi tài trợ, công ty VSPN có kế hoạch phát triển kinh doanh trên toàn cầu. Bên cạnh việc sản xuất các giải đấu thể thao điện tử chuyên nghiệp ở nước ngoài, hãng này cũng đặt mục tiêu chính thức hóa hoạt động của các giải đấu thể thao điện tử chuyên nghiệp và phát triển cơ sở hạ tầng thể thao điện tử để xây dựng hệ sinh thái thể thao điện tử trên toàn thế giới.

Trong khi đó, công ty sẽ tích hợp thêm các tài nguyên trong ngành công nghiệp thể thao điện tử và nội dung tập trung xung quanh VSPN.

Vào tháng 10 năm 2020, VSPN đã huy động được gần 100 triệu đô la trong vòng tài trợ Series B do Tencent dẫn đầu và vòng tài trợ Series B+ trị giá 60 triệu đô la do Prospect Avenue Capital dẫn đầu vào tháng 01.

“Trong 28 năm qua, chúng tôi đã là những nhà đầu tư tích cực ở Trung Quốc. Chúng tôi tận tâm hỗ trợ các công ty Trung Quốc xuất sắc và đầy hứa hẹn” – Ivan Chan, Giám đốc điều hành của MSPEA tuyên bố.

VSPN đang ngày càng trở nên lớn mạnh

VSPN đang ngày càng trở nên lớn mạnh

VSPN đã phát triển thành một trong những người đi đầu trong ngành công nghiệp thể thao điện tử Trung Quốc với khả năng thực hiện mạnh mẽ sự đổi mới.

Công ty cho biết rất vui mừng được hợp tác với VSPN để bắt tay vào hành trình toàn cầu hóa thể thao điện tử thông qua tài trợ và tin rằng VSPN sẽ trở thành công ty hàng đầu thế giới trong ngành.

Trong 6 tháng qua, VSPN đã mua lại công ty sản xuất thể thao điện tử Banana Gaming &Media của Sicong Wang, cũng như mạng đa kênh Trung Quốc Famulei. VSPN hiện trở thành công ty thể thao điện tử lớn nhất và có giá trị nhất tại Hoa lục.

Nguồn: http://game4v.com/dau-la-hang-to-chuc-su-kien-esports-lon-nhat-trung-quoc-hien-nay-770490.g4v

VỀ ĐẦU TRANG