Đạt lượng người xem kỷ lục, Free Fire chính thức có tân vương với một kịch bản khó tin

Đạt lượng người xem kỷ lục, Free Fire chính thức có tân vương với một kịch bản khó tin

Vào ngày hôm nay, chung kết của Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2021 của Free Fire đã chính thức tìm ra nhà vô địch. Đạt lượng người xem kỷ lục, Free Fire chính thức có tân vương với một kịch bản khó tin

3 phút đọc

Trong ngày hôm nay, một trong những sự kiện của cộng đồng Free Fire Việt Nam đã chính thức diễn ra. Đó chính là trận chung kết của Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2021, nơi sẽ tìm ra nhà vô địch của mùa giải năm nay. Trước khi bước vào trận đấu, những cái tên như Heavy, GOW, V Gaming vẫn được đánh giá cao, đặc biệt là Heavy và V Gaming, các đội tuyển đã thống trị làng game Free Fire Việt trong năm vừa qua.

Đạt lượng người xem kỷ lục, Free Fire chính thức có tân vương với một kịch bản khó tin - Ảnh 1.

Trận chung kết hôm nay của Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân tuy đã đạt được đến cột mốc hơn 300.000 người xem cùng lúc trên mọi nền tảng, điều này là đủ để chứng minh được sức hút của Free Fire tại thị trường Việt Nam.

Đạt lượng người xem kỷ lục, Free Fire chính thức có tân vương với một kịch bản khó tin - Ảnh 2.

Quay trở lại với diễn biến của trận chung kết, kết thúc trận đấu, cái tên vừa lạ vừa quen đối với làng Esports Việt là Burst The Sky hay còn được biết đến là BTS đã chính thức đăng quang ngôi vô địch một cách cực kỳ thuyết phục. Dù có những thời điểm Heavy, V Gaming hay Team Flash có dẫn đầu nhưng cuối cùng, vinh quang vẫn gọi tên BTS bởi sự lầm lì của đội tuyển này.

Đạt lượng người xem kỷ lục, Free Fire chính thức có tân vương với một kịch bản khó tin - Ảnh 3.

Liên tục đứng trong top 3, BTS thể hiện được một phong cách thi đấu khó chịu cũng như ý chí của các tuyển thủ không chịu bỏ cuộc, bất chấp những cái tên khác liên tục chiếm đóng hai vị trí dẫn đầu. Và cuối cùng, BTS đã biết bung hết sức mạnh vào thời điểm quan trọng nhất để chính thức đăng quang tân vương của Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2021.

Cũng cần phải lưu ý rằng, trong các mùa giải năm ngoái, BTS cũng thể hiện được phong độ thi đấu tương đối ổn định nhưng vẫn thiếu đi sự may mắn và cái đầu lạnh trong những thời điểm quyết định. Tất cả những yếu tố đó đã được khắc phục triệt để trong trận chung kết năm nay để mang về chức vô địch mà fan của BTS đã chờ đợi bấy lâu nay.

Đạt lượng người xem kỷ lục, Free Fire chính thức có tân vương với một kịch bản khó tin - Ảnh 4.

BTS luôn duy trì vị trí trong Top 3

BTS hẳn không phải là cái tên xa lạ gì đối với cộng đồng game thủ Việt. Là một tổ chức Esports lớn với nhiều đội tuyển mạnh tại Việt Nam, BTS đã khẳng định được vị thế của mình trong làng thể thao điện tử nước nhà, và bây giờ là tới lượt tựa game Free Fire, sản phẩm được đánh giá là game Esports di động hay nhất trong năm 2020.

Một lần nữa xin chúc mừng các tuyển thủ của BTS đã giành vinh quang một cách hoàn toàn xứng đáng và thuyết phục để trở thành tân vương của Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2021.

Nguồn: https://gamek.vn/dat-luong-nguoi-xem-khien-nhieu-nguoi-ngo-ngang-free-fire-chinh-thuc-co-tan-vuong-voi-mot-kich-ban-kho-tin-20210404220647823.chn

VỀ ĐẦU TRANG