Đập vỡ nát iPhone khi chơi Tốc Chiến, game thủ không kìm được sự ức chế vì vấn đề muôn thuở của tựa game này

Đập vỡ nát iPhone khi chơi Tốc Chiến, game thủ không kìm được sự ức chế vì vấn đề muôn thuở của tựa game này

Mới đây, cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến xôn xao vì hành động đập nát điện thoại iPhone của một game thủ. Đập vỡ nát iPhone khi chơi Tốc Chiến, game thủ không kìm được sự ức chế vì vấn đề muôn thuở của tựa game này

3 phút đọc

Liên Minh: Tốc Chiến đã ra mắt game thủ Việt được gần 5 tháng, đây là quãng thời gian đủ dài để tựa game này khắc phục những sự cố “cố hữu”. Tuy nhiên, một trong những vấn đề khiến người chơi đau đầu chính là việc tựa game này đôi khi vẫn còn xảy ra hiện tượng giật lag diễn ra trong game.

Đập vỡ nát iPhone khi chơi Tốc Chiến, game thủ không kìm được sự ức chế vì vấn đề muôn thuở của tựa game này - Ảnh 1.

Điều này có vẻ như không xảy ra với đại đa số game thủ nhưng vẫn có một bộ phận người chơi thường xuyên phản ánh gặp phải tình trạng này trong trận đấu dẫn đến những pha combo “mù mắt” đồng đội và cả đối thủ. Đến khi tỉnh dậy thì đã thấy mình lên bảng đếm số với một màu đen sâu thẳm trên màn hình.

Đập vỡ nát iPhone khi chơi Tốc Chiến, game thủ không kìm được sự ức chế vì vấn đề muôn thuở của tựa game này - Ảnh 2.

Mới đây, một người chơi Liên Minh: Tốc Chiến đã khiến cho cộng đồng xôn xao khi một người chơi tựa game này đã đập vỡ nát chiếc iPhone của mình vì cho rằng game quá lag. Trên hình ảnh màn hình hiển thị cuối cùng mà người chơi này chụp lại thì thanh thông báo tình trạng kết nối vẫn ở màu xanh.

Đập vỡ nát iPhone khi chơi Tốc Chiến, game thủ không kìm được sự ức chế vì vấn đề muôn thuở của tựa game này - Ảnh 3.

Nhiều game thủ thì lại có ý kiến khác khi cho rằng “Kỳ vậy ta. Tui thấy từ khi ra bản cập nhật mới nhất tới giờ. Tình trạng lag giảm quá trời luôn á. Hồi trước chơi Wifi không nổi luôn. Toàn 700 - 999 không. Bây giờ thì mạng xanh lè luôn.”, có thể thấy đây là một nỗ lực rất tốt của Riot Games cũng như của VNG trong việc đảm bảo một môi trường kết nối ổn định nhất cho người chơi của mình.

Đập vỡ nát iPhone khi chơi Tốc Chiến, game thủ không kìm được sự ức chế vì vấn đề muôn thuở của tựa game này - Ảnh 4.

Thế nhưng, có người chơi thì lại nhận định rằng “Giờ chơi ping tầm 40-70 là cùng, nhưng nếu trận nào mà ghép nhiều bọn ở nước khác là ping 3xx-999 luôn”. Có thể thấy, tuy hiện tượng giật lag trong Tốc Chiến vẫn diễn ra nhưng đã không phổ biến như ngày trước. Vẫn có một bộ phận game thủ thiểu số gặp phải tình trạng này nhưng có lẽ số lượng cũng không đáng kể.

Đập vỡ nát iPhone khi chơi Tốc Chiến, game thủ không kìm được sự ức chế vì vấn đề muôn thuở của tựa game này - Ảnh 5.

Hình ảnh màn hình cuối cùng mà game thủ này chụp lại

Và trường hợp của người chơi kể trên đã rơi vào phần thiểu số này, tiếc thay cho chiếc điện thoại iPhone. Có game thủ bình luận rằng, ở một hướng tích cực thì đây sẽ là cơ hội để cho người chơi này có dịp đổi được điện thoại mới xịn hơn. Đúng là trong mọi trường hợp, con người luôn có thể nhìn ra một điều gì đó tích cực để cuộc sống thêm phần vui vẻ.

Nguồn: https://gamek.vn/dap-vo-nat-iphone-khi-choi-toc-chien-game-thu-khong-kim-duoc-su-uc-che-vi-van-de-muon-thuo-cua-tua-game-nay-20210430110816209.chn

VỀ ĐẦU TRANG