Đạo diễn của The Quarry hé lộ các chi tiết cốt truyện và cơ chế ‘Death Rewind’ mới của tựa game

Đạo diễn của The Quarry hé lộ các chi tiết cốt truyện và cơ chế ‘Death Rewind’ mới của tựa game

Đạo diễn của tựa game kinh dị The Quarry sắp ra mắt đã hé lộ về các chi tiết cốt truyện cũng như cơ chế "Death Rewind" mới trong sản phẩm.

5 phút đọc

Game4VPC - Console

Đạo diễn của The Quarry hé lộ các chi tiết cốt truyện và cơ chế ‘Death Rewind’ mới của tựa game

PC - Console02/05/2022

Đạo diễn của tựa game kinh dị The Quarry sắp ra mắt đã hé lộ về các chi tiết cốt truyện cũng như cơ chế “Death Rewind” mới trong sản phẩm.

The Quarry

The Quarry đang xây dựng dựa trên những yếu tố đã làm cho Until Dawn trở nên nổi tiếng, với sự lựa chọn của người chơi là thành phần quan trọng của trải nghiệm

Supermassive Games gần đây đã công bố rằng họ sẽ hợp tác với nhà phát hành 2K Games để tạo ra The Quarry. Tựa game đã được mô tả như một sự kế thừa tinh thần cho sản phẩm Until Dawn nổi tiếng của nhà phát triển, đã có được nhiều thành công khi phát hành vào năm 2015 dưới dạng một sản phẩm độc quyền cho Sony và máy chơi game PS4. Giống như Until Dawn và nhiều dự án khác của Supermassive Games, The Quarry là một trò chơi phiêu lưu kinh dị điện ảnh lấy cảm hứng từ những bộ phim sát nhân tuổi teen và các thể loại kinh dị khác.

The Quarry đang xây dựng dựa trên những yếu tố đã làm cho Until Dawn trở nên nổi tiếng, với sự lựa chọn của người chơi là thành phần quan trọng của trải nghiệm. Nhiều quyết định được đưa ra trong trò chơi có ảnh hưởng lâu dài đến cốt truyện và có thể quyết định liệu một nhân vật nhất định sẽ sống hay chết. Điều này mang đến cho game thủ trải nghiệm của một bộ phim kinh dị có thể tương tác, với mạng sống của nhân vật đều nằm trong tay người chơi. Vì trò chơi chỉ còn khoảng một tháng nữa sẽ ra mắt, đạo diễn Will Byles đã ngồi lại với SegmentNext để thảo luận về một số khía cạnh mà game thủ có thể mong đợi trong cuộc phiêu lưu sắp tới này.

Một trong những câu hỏi đầu tiên được đặt ra là cốt truyện được xử lý như thế nào, vì The Quarry có nhiều kết thúc tùy thuộc vào các lựa chọn được đưa ra. Byles lưu ý rằng một trong những thách thức lớn nhất mà anh gặp phải khi viết cốt truyện là theo dõi vị trí của tất cả chín nhân vật chính trong trò chơi, cũng như các lựa chọn khả thi có thể ảnh hưởng đến câu chuyện. Anh cũng phải đảm bảo rằng cốt truyện của The Quarry có thể tiếp tục ngay cả khi một nhân vật đã chết.

Một cơ chế mới sẽ được đưa vào lối chơi của The Quarry là hệ thống Death Rewind.

Byles cũng được hỏi về một cơ chế mới sẽ được đưa vào lối chơi của The Quarry, đó là hệ thống Death Rewind. Byles mô tả đây là một công cụ chơi lại cung cấp cho người chơi ba “mạng sống” có thể giúp tránh được cái chết của một nhân vật nào đó. Khi sử dụng một trong những mạng sống này, người chơi sẽ được đưa trở lại thời điểm ngay trước một lựa chọn quan trọng dẫn đến cái chết của một nhân vật, cho phép game thủ chọn lựa chọn nào đó khác. Anh ấy lưu ý rằng hệ thống này sẽ chỉ khả dụng khi kết thúc cốt truyện của trò chơi một lần hoặc nếu người chơi đã mua The Quarry’s Deluxe Edition.

Một trong những câu hỏi cuối cùng được đặt ra là về thời lượng của The Quarry, đặc biệt là thời gian tiêu tốn trong một lượt chơi duy nhất dự kiến ​​sẽ kéo dài bao lâu. Byles lưu ý rằng thời lượng chơi sẽ phụ thuộc vào người chơi, nhưng để xem hết cốt truyện thì có thể mất khoảng mười giờ. Tuy nhiên, anh ấy cũng cho biết rằng trò chơi được thiết kế để có thể chơi lại, vì một số người chơi có thể tò mò muốn xem các kết thúc khác và các lựa chọn thay thế khác, mang lại cho người hâm mộ rất nhiều điều để khám phá sau khi xem cốt truyện lần đầu tiên. Tựu chung lại, đây sẽ là một tựa game kinh dị hấp dẫn game thủ nên thử qua trong những tháng sắp tới.

Xem thêm: Yakuza 8 hé lộ các chi tiết về tiến độ phát triển

Nguồn: https://game4v.com/dao-dien-cua-the-quarry-he-lo-cac-chi-tiet-cot-truyen-va-co-che-death-rewind-moi-cua-tua-game-868326.g4v

VỀ ĐẦU TRANG