Danh tướng Quan Vũ game Siêu Thần 3Q – Gzone nhảy cực bốc trên phố đi bộ

Danh tướng Quan Vũ game Siêu Thần 3Q – Gzone nhảy cực bốc trên phố đi bộ

Thần tướng Quan Vũ bá đạo trong game Siêu Thần 3Q – Gzone bất ngờ xuất hiện ở ngoài đời, đã thế còn “quẩy” cực xung trên Phố đi bộ Hà Nội nữa chứ! Danh tướng Quan Vũ game Siêu Thần 3Q – Gzone nhảy cực bốc trên phố đi bộ

5 phút đọc

Quan Vũ còn được gọi là Quan Vân Trường hoặc Quan Công là danh tướng nổi tiếng thời Tam Quốc phân tranh.

Là anh em kết nghĩa với Lưu Bị và Trương Phi, Quan Vũ có đóng góp vô cùng to lớn trong việc hình thành thế lực Tây Thục.

Danh tướng Quan Vũ game Siêu Thần 3Q – Gzone nhảy cực bốc trên phố đi bộ - Ảnh 1.

Ông được giới quan văn, quan võ của nhà Thục bầu chọn là người đứng đầu trong nhóm Ngũ Hổ Tướng của Lưu Bị, phần vì những cống hiến của ông, phần vì sự uy mãnh ít ai sánh bằng trên chiến trường.

Từ lúc theo Lưu Bị thảo phạt giặc khăn vàng, cho đến khi nhà Tây Thục trở thành một thế lực hàng đầu cai trị 1/3 lãnh thổ Trung Quốc, Quan Vũ luôn chứng tỏ sự dũng cảm, cương nghị, quyết liệt và trên hết là tinh thần trung nghĩa đáng ngưỡng mộ.

Danh tướng Quan Vũ game Siêu Thần 3Q – Gzone nhảy cực bốc trên phố đi bộ - Ảnh 2.

Khoảng lặng duy nhất trong sự nghiệp của ông là quãng thời gian "làm việc" với đại kình địch của Lưu Bị là Tào Tháo, dù cho màn đổi phe này là vô cùng bất đắc dĩ.

Chính sự uy mãnh và những đức tính bất khuất đó mà người đời sau đã tôn Quan Vũ làm Võ Thánh, thờ phụng ông tại rất nhiều đền, miếu.

Danh tướng Quan Vũ game Siêu Thần 3Q – Gzone nhảy cực bốc trên phố đi bộ - Ảnh 3.

Ngoài ra cũng chính vì tầm ảnh hưởng rất lớn đối với diễn biến của Tam Quốc, nên những tựa game lấy cảm hứng từ giai đoạn lịch sử này luôn luôn "chăm sóc" rất kỹ hình ảnh của Quan Vũ. Thậm chí không ngoa khi nói rằng ở đâu có game về Tam Quốc thì ở đó có Quan Vũ!

Không chỉ là chiến tướng có sức mạnh luôn nằm trong Top ở nhiều tựa game, Quan Vũ còn được xem như "đại diện thương hiệu" của phe Thục, thậm chỉ là của cả trò chơi đó!

Danh tướng Quan Vũ game Siêu Thần 3Q – Gzone nhảy cực bốc trên phố đi bộ - Ảnh 4.

Với danh tiếng lẫy lừng của mình, Quan Vũ trong hầu hết các tựa game mà ông có mặt đều là một nhân vật "khủng", không mạnh mẽ về khả năng chiến đấu thì cũng phải có những nét khiếp sợ nào đó trên chiến trường.

Danh tướng Quan Vũ game Siêu Thần 3Q – Gzone nhảy cực bốc trên phố đi bộ - Ảnh 5.

Điển hình như ở game Siêu Thần 3Q – Gzone đã định hình Quan Vũ như một võ tướng chuyên tấn công vật lý tầm gần có phẩm Đỏ - Siêu Hiếm.

Danh tướng Quan Vũ game Siêu Thần 3Q – Gzone nhảy cực bốc trên phố đi bộ - Ảnh 6.

Là nhân vật trợ chiến có chỉ số khủng, sở hữu kỹ năng càn quét và hợp kích rất độc đáo khi người chơi triệu hồi sử dụng. đây còn là một dũng tướng chuyên vai trò đỡ đòn, có khả năng trụ vững ở những chiến trường khốc liệt nhất, bị địch bủa vây tứ phía.

[Siêu Thần 3Q] PVP 3Vs3 Liên SV - 1 Mình 1 Ngựa Trảm Vạn Tướng

Quả thực tướng soái của nhà Thục dù sở hữu 2 ngoại hình Nguyên bản và Ma hóa trong game Siêu Thần 3Q Mobile song vẫn giữ được sự uy mãnh thường thấy khi lên trận.

Danh tướng Quan Vũ game Siêu Thần 3Q – Gzone nhảy cực bốc trên phố đi bộ - Ảnh 8.

Và nhằm tôn vinh hình ảnh Quan Vũ bá đạo trong game mà mới đây NPH Gzone đã thuê hẳn 1 đội dance chuyên nghiệp để hóa thân thành thần tướng này rồi xuất hiện bất ngờ tại Phố đi bộ Hà Nội.

[Siêu Thần 3Q] Quan Vũ Nhảy Cực Bốc Trên Phố Đi Bộ

Cộng với bộ trang phục tạo hình Quan Vũ cầu kỳ, mọi họa tiết đính kèm trên quần áo, giáp trụ đều được hiển thị sắc xảo với gam màu xanh đặc trưng.

Danh tướng Quan Vũ game Siêu Thần 3Q – Gzone nhảy cực bốc trên phố đi bộ - Ảnh 10.

Đặc biệt là cây Thanh Long Yển Nguyệt Bảo Đao cũng được tái hiện hoành tráng với hình ảnh con Rồng đang uốn lượn bám theo cán Đao tạo ra sự uy nghiêm vốn có của hình tượng Quan Vũ mỗi khi xung trận.

Danh tướng Quan Vũ game Siêu Thần 3Q – Gzone nhảy cực bốc trên phố đi bộ - Ảnh 11.

Có lẽ chính với sự đầu tư về hình ảnh, ngoại trang nghiêm túc ấy từ NPH Gzone mà vai diễn cosplay tướng Quan Vũ game Siêu Thần 3Q đã nhanh chóng thu hút được sự tò mò, dõi xem của rất nhiều người có mặt ở Phố đi bộ Hà Nội.

Danh tướng Quan Vũ game Siêu Thần 3Q – Gzone nhảy cực bốc trên phố đi bộ - Ảnh 12.
Danh tướng Quan Vũ game Siêu Thần 3Q – Gzone nhảy cực bốc trên phố đi bộ - Ảnh 13.

Cũng cần phải nói thêm rằng vào tháng 5/2022 tới đây game đấu tướng hành động Siêu Thần 3Q sẽ có phiên bản big update lớn xoay quanh về hình tượng Quan Vũ.

Đồng thời nhằm chào mừng ngày đại lễ 30/4 và 1/5 sắp tới thì đơn vị cũng sẽ tổ chức rất nhiều event trong game lẫn tại fanpage, group để người chơi có cơ hội lĩnh thưởng ngập tràn.

Trang chủ https://st3q.zoneplay.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/sieuthan3qgzone/https://gamek.vn/danh-tuong-quan-vu-game-sieu-than-3q-gzone-nhay-cuc-boc-tren-pho-di-bo-20220430080231885.chn

Nguồn: https://gamek.vn/danh-tuong-quan-vu-game-sieu-than-3q-gzone-nhay-cuc-boc-tren-pho-di-bo-20220430080231885.chn

VỀ ĐẦU TRANG