Danh sách game sẽ xuất hiện trên PS5 và Xbox Series X 2021

Danh sách game sẽ xuất hiện trên PS5 và Xbox Series X 2021

Bạn đã bao giờ thắc mắc hệ máy Next-Gen sẽ có bao nhiêu game mới ra mắt chưa? Sau đây là danh sách game sẽ xuất hiện trên PS5/Xbox Series X.

6 phút đọc

Bạn đã bao giờ thắc mắc hệ máy Next-Gen sẽ có bao nhiêu game mới ra mắt chưa? Sau đây là danh sách game sẽ xuất hiện trên PS5 và Xbox Series X 2021.

Bạn đã bao giờ thắc mắc hệ máy Next-Gen sẽ có bao nhiêu game mới ra mắt chưa? Sau đây là danh sách game sẽ xuất hiện trên PS5 và Xbox Series X 2021. Chỉ hơn hai tháng sau khi phát hành, PS5 và Xbox Series X / S tiếp tục là một trong những thiết bị đáng mơ ước nhất trên thế giới. Mặc dù vẫn còn rất khó khăn để có được một bảng điều khiển mới, nhưng những người đủ may mắn sở hữu một chiếc có thể tận hưởng điều chưa từng có trong lịch sử trò chơi hiện đại. Lần đầu tiên, chủ sở hữu bảng điều khiển thế hệ tiếp theo có thể sử dụng thư viện hiện có của họ – cho dù đó là thư viện vật lý, kỹ thuật số hay kết hợp cả hai – và đưa nó sang nền tảng thế hệ tiếp theo. Điều đó mang lại cho người tiêu dùng sự tự do chưa từng có trong việc quyết định nơi họ muốn chơi và những lợi ích hiệu suất nào đủ đáng giá để nâng cấp. Và các công nghệ như chơi đa nền tảng và giờ đây thậm chí hỗ trợ nhiều thế hệ sẽ cho phép mọi người vẫn chơi với bạn bè của họ, ngay cả khi họ không nâng cấp lên phần cứng chơi game mới nhất.

Bạn đã bao giờ thắc mắc hệ máy Next-Gen sẽ có bao nhiêu game mới ra mắt chưa?

Bạn đã bao giờ thắc mắc hệ máy Next-Gen sẽ có bao nhiêu game mới ra mắt chưa?

Vâng, cả hai bảng điều khiển đều xuất hiện trong vòng bảy năm kể từ thế hệ phần cứng bảng điều khiển cuối cùng. Và mặc dù có khả năng trong năm đầu tiên trong vòng đời của cả hai bảng điều khiển mà nhiều tựa game hấp dẫn nhất có thể ra mắt đồng thời trên thế hệ cuối cùng và hiện tại, vẫn có một số lượng lớn trò chơi sẽ là những tựa game độc quyền chỉ PS5 hoặc Xbox Series X mới chơi / S. Bên cạnh 4K, ổ đĩa thể rắn và các thay đổi về thông số kỹ thuật khác,

Microsoft và Sony đã cam kết hỗ trợ gần như mọi tiêu đề trong thư viện của các nền tảng console hiện có. Mọi trò chơi Xbox, Xbox 360 và Xbox One hiện có thể chơi được trên phần cứng Xbox One hiện có (trừ trò chơi Kinect) sẽ có thể chơi được trên Series X / S, trong khi Sony đang hỗ trợ “phần lớn” trò chơi PS4, tổng cộng hơn 4.000 tựa . Với việc cả hai bảng điều khiển đều sớm ra đời, nhiều người dễ dàng quay lại các trò chơi cũ hơn để giúp lấp đầy khoảng trống giữa thời gian chờ đợi lâu để thêm nhiều tựa game vào thư viện của mỗi bảng điều khiển.

Sau đây là danh sách game sẽ xuất hiện trên PS5 và Xbox Series X 2021.

Sau đây là danh sách game sẽ xuất hiện trên PS5 và Xbox Series X 2021.

Điều này thay đổi một chút phép tính liên quan đến việc mua một hệ máy mới. Bạn không còn phải từ bỏ những gì bạn đang chơi trên thiết bị cũ của mình và bắt đầu lại. Và nhờ một số sáng kiến thực sự thân thiện với người tiêu dùng như Xbox Smart Delivery và các chương trình nâng cấp tương tự, nhiều trò chơi mà chúng tôi đang sở hữu hoặc đang có kế hoạch mua trong vài tháng tới sẽ không chỉ hoạt động trên các nền tảng mới mà trong hầu hết các trường hợp, chúng cũng sẽ đi kèm với các bản nâng cấp miễn phí từ các phiên bản PS4 và Xbox One tiêu chuẩn.

Sony cũng giới thiệu PlayStation Plus Collection, một thư viện trò chơi PS4 miễn phí với dịch vụ đăng ký trực tuyến của mình. Điều đó khiến chúng tôi gặp một vấn đề lớn: làm thế nào để bạn biết trò chơi mới nào sẽ ra mắt cho nền tảng nào và khi nào? Ngoài ra còn có quá trình phân tích tỉ mỉ xem liệu một công ty trò chơi có đưa ra bản nâng cấp miễn phí cho tựa game thế hệ mới, tính phí thêm một chút hay phát hành một trò chơi chỉ dành cho thế hệ tiếp theo hay không.

Năm 2021 có đầy đủ các bản phát hành mới và tối ưu hóa đầy đủ của các trò chơi đa thế hệ, giúp cải thiện thêm những gì có sẵn để chơi trên hệ thống mới mà bạn lựa chọn.

Năm 2021 có đầy đủ các bản phát hành mới và tối ưu hóa đầy đủ của các trò chơi đa thế hệ, giúp cải thiện thêm những gì có sẵn để chơi trên hệ thống mới mà bạn lựa chọn.

Năm 2021 có đầy đủ các bản phát hành mới và tối ưu hóa đầy đủ của các trò chơi đa thế hệ, giúp cải thiện thêm những gì có sẵn để chơi trên hệ thống mới mà bạn lựa chọn. Chúng tôi đã tổng hợp danh sách dưới đây để giúp bạn hiểu mọi trò chơi sắp ra mắt trong năm đầu tiên của PS5 và Xbox Series X / S. Điều này không bao gồm các trò chơi không có ngày phát hành có thể đã được thông báo trước đó – chẳng hạn như Elder Scrolls VI và khởi động lại Fable – và bất kỳ trò chơi nào được phát hành cho một trong hai bảng điều khiển vào năm 2020, bao gồm cả các tựa game ra mắt. Chúng tôi cũng đã chọn chỉ liệt kê ngày phát hành cho các trò chơi mà nhà xuất bản đã chọn một ngày cụ thể với cả ngày và tháng.

Nguồn: http://game4v.com/danh-sach-game-se-xuat-hien-tren-ps5-va-xbox-series-x-2021-739919.g4v

VỀ ĐẦU TRANG