Dành hơn 300 triệu tiền donate để tiếp sức cho nhân dân tâm dịch, streamer Bộ Bim khẳng định công khai, minh bạch, đúng mục đích!

Dành hơn 300 triệu tiền donate để tiếp sức cho nhân dân tâm dịch, streamer Bộ Bim khẳng định công khai, minh bạch, đúng mục đích!

Trong hai ngày kêu gọi, nam streamer PUBG Mobile cùng fan đã quyên góp được hơn 300 triệu đồng. Dành hơn 300 triệu tiền donate để tiếp sức cho nhân dân tâm dịch, streamer Bộ Bim khẳng định công khai, minh bạch, đúng mục đích!

3 phút đọc

Bộ Bim tên thật là Nguyễn Văn Bộ sinh năm 1997 tại Vĩnh Phúc, hiện đang sống và làm việc ở Hà Nội. Anh chàng từng là du học sinh Nhật Bản chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, được cộng đồng fan PUBG Mobile ngưỡng mộ vì tài "chạy bo" nổi bật.

Bên cạnh kỹ năng chơi game ấn tượng, nam streamer còn được người hâm mộ yêu mến bởi tinh thần tương thân, tương ái luôn nghĩ về đồng bào. Còn nhớ hồi lũ lụt vào tháng 10 năm ngoái, anh chàng cùng cộng đồng fan của mình ủng hộ 270 triệu, chung tay với nữ ca sĩ Thủy Tiên giúp đỡ bà con.

Dành hơn 300 triệu tiền donate để tiếp sức cho nhân dân tâm dịch, streamer Bộ Bim khẳng định công khai, minh bạch, đúng mục đích! - Ảnh 1.

Và mới đây, khi nghe tin nhân dân tâm dịch Bắc Giang khốn khó, thiếu thốn vật chất trong những ngày dịch dã phức tạp, nam streamer tài năng này đã kêu gọi đại gia đình Bộ Bim Family tiếp sức cho bà con. Cụ thể, số tiền donate trong hai ngày 24 và 25/5/2021 sẽ được anh tổng kết công khai, sử dụng để mua nhu yếu phẩm để gửi tới tay bà con.

“Tình hình Bắc Giang đang rất căng thẳng và gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là những người công nhân tại các KCN đang bị cách ly, không có việc làm và bị thiếu thốn đủ thứ. Mình sẽ cố gắng hết sức mình để kêu gọi anh em trên kênh và toàn thể anh em gần xa cố gắng chung tay góp sức để ủng hộ tới những người dân đang gặp khó khăn”.

Sau ngày đầu tiên kêu gọi, tổng số tiền donate Bộ Bim nhận được là 152 triệu và đến tối hôm qua là hơn 333 triệu đồng. Hiện tại, nhóm từ thiện của Bộ Bim đã xin được ý kiến thông hành của huyện Việt Yên, nếu thuận lợi sẽ chuẩn bị đặt mua đồ và lên đường gửi quà đến bà con vào ngày 29/5.

Dành hơn 300 triệu tiền donate để tiếp sức cho nhân dân tâm dịch, streamer Bộ Bim khẳng định công khai, minh bạch, đúng mục đích! - Ảnh 2.

Số tiền donate được Bộ Bim cập nhật công khai trên mạng xã hội.

Nam streamer cho biết sẽ công khai quá trình sử dụng số tiền người hâm mộ gửi gắm cũng như tiến độ của hành trình từ thiện sao cho minh bạch, đúng mục đích như fan của anh gửi gắm.

Dành hơn 300 triệu tiền donate để tiếp sức cho nhân dân tâm dịch, streamer Bộ Bim khẳng định công khai, minh bạch, đúng mục đích! - Ảnh 3.

Hành động của anh chàng được người hâm mộ dành nhiều lời khen ngợi.

Dành hơn 300 triệu tiền donate để tiếp sức cho nhân dân tâm dịch, streamer Bộ Bim khẳng định công khai, minh bạch, đúng mục đích! - Ảnh 4.
Dành hơn 300 triệu tiền donate để tiếp sức cho nhân dân tâm dịch, streamer Bộ Bim khẳng định công khai, minh bạch, đúng mục đích! - Ảnh 5.

Nguồn: https://gamek.vn/danh-hon-300-trieu-tien-donate-de-tiep-suc-cho-nhan-dan-tam-dich-streamer-bo-bim-khang-dinh-cong-khai-minh-bach-dung-muc-dich-20210526101114306.chn

VỀ ĐẦU TRANG