Đánh giá phiên bản Thế Giới Hoàn Mỹ Như Thần Chi Chiến ra mắt ngày 05/01 có gì nổi bật?

Đánh giá phiên bản Thế Giới Hoàn Mỹ Như Thần Chi Chiến ra mắt ngày 05/01 có gì nổi bật?

QUỐC TẾ_ Mới đây phiên bản Thế giới Hoàn Mỹ Như Thần Chi Chiến đã ra mắt ngày 05/01 cùng Game4V trải nghiệm xem liệu game có như kỳ vọng.

8 phút đọc

Game4VGame Mobile

Đánh giá phiên bản Thế Giới Hoàn Mỹ Như Thần Chi Chiến ra mắt ngày 05/01 có gì nổi bật?

Game Mobile09/01/2022

QUỐC TẾ_ Mới đây phiên bản mobile Thế giới Hoàn Mỹ Như Thần Chi Chiến đã ra mắt ngày 05/01 hãy cùng Game4V trải nghiệm xem liệu game có như kỳ vọng.

Perfect World hay còn được biết đến với tên Thế Giới Hoàn Mỹ đã không còn xa lạ gì đối với game thủ tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Sau sự thành công của hai phiên bản tiền nhiệm trước đã xuất hiện trên cả PC và Mobile mới đây ngày 05/01 nhà phát hành Perfect World Games lại tiếp tục trình làng thêm một phiên bản Thế Giới Hoàn Mỹ Như Thần Chi Chiến  hay với cái tên tại thị trường Trung Quốc là 完美世界: 诸神之战. Có thể thấy việc ra mắt thêm một phiên bản Thế Giới Hoàn Mỹ nữa đánh dấu sự trở lại sau một khoảng thời gian vắng bóng.

Thế Giới Hoàn Mỹ Như Thần Chi Chiến do Perfect World Games phát hành.

Thế Giới Hoàn Mỹ là một tựa game huyền huyễn kết hợp đan xen cùng các yếu tố thần thoại, bối cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Việc nhà phát hành Perfect World Games không sử dụng một cốt truyện cố định cho game có thể tạo điều kiện phát triển đa chiều giúp cho tựa game này có sự phong phú về mặt trải nghiệm của người chơi cũng như có thể thỏa mãn được sức sáng tạo của nhà phát hành.

So với những phiên bản đi trước Thế Giới Hoàn Mỹ phiên bản này vẫn giữ lại góc quay 2.5D và 3D. Tuy nhiên về mặt thiết kế nhân vật cũng như cảnh quan so với những trò chơi ra mắt thời gian gần đây thì không được đánh giá cao.

Có thể về mặt đồ họa không được đánh giá cao nhưng có vẻ như Perfect World Games đã chú ý đến điểm bất lợi của những tựa game sử dụng màn hình ngang phổ biến trên thị trường hiện nay. Do đó việc Thế Giới Hoàn Mỹ cho phép linh động thay đổi giữa hai màn hình ngang dọc đã tạo nên điểm sáng cho phiên bản này.

Giao diện chính của trò chơi.

Giao diện chính của trò chơi.

Về gameplay liệu có đủ làm cho cộng đồng game thủ cảm thấy hứng thú và bù đắp lại một vài thiếu sót của phần hình ảnh. Khi bắt đầu người chơi có thể lựa chọn bảy chức nghiệp điều đó sẽ khiến cho người chơi không cảm thấy nhàm chán, đa dạng trong các hoạt động cộng đồng.

Vũ Tộc.

Vũ Linh:

Chức nghiệp Vũ Linh - trị liệu.

Chức nghiệp Vũ Linh – trị liệu.

Vũ Linh là chức nghiệp theo hơi hướng trị liệu, hỗ trợ đồng đội là mảnh ghép không thể thiếu đối với bất kỳ tổ đội tham gia PVP, PVE nào. Ngoài khả năng hỗ trợ trị liệu Vũ Linh còn sở hữu một vài kỹ năng khống chế, phép thuật trong một vài tình huống có thể giúp đồng đội lật ngược thế cờ.

Vũ Mang:

Chức nghiệp Vũ Mang – tấn công tầm xa.

Vũ Mang là chức nghiệp có thể công kích từ xa, vừa có tính cơ động cao, lượng sát thương đầu ra ổn thích hợp trong các trường hợp tập kích địch từ xa.

Yêu Tộc.

Yêu Nhận:

Chức nghiệp Yêu Nhận – sát thủ.

Yêu Nhận là chức nghiệp sở hữu lượng sát thương đơn mục tiêu cao, linh hoạt với khả năng di chuyển và dịch chuyển yêu nhận có thể đảm nhiệm tốt các nhiệm vụ ám sát.

Yêu Tinh:

Chức nghiệp Yêu Tinh – triệu hồi.

Yêu Tinh là chức nghiệp có khả năng triệu hồi sủng vật trong khi chiến đấu sự kết hợp song song giữa chủ thể và sủng vật giúp làm tăng tính hiệu quả chồng sát thương lên người kẻ địch.

Yêu Thú:

Chức nghiệp Yêu Thú - chống chịu sát thương.

Chức nghiệp Yêu Thú – chống chịu sát thương.

Yêu Thú là chức nghiệp đảm nhiệm vai trò chống chịu sát thương là tấm khiên chắc chắn trong môi trận chiến mà đối thủ phải vượt quá nếu muốn chiến thắng, không chỉ vậy việc sở hữu hai hình thái là người và thú làm cho Yêu Thú có thể toàn diện trong cả hai mặt công thủ.

Nhân Tộc.

Pháp Sư:

Chức nghiệp Pháp Sư – khống chế, sát thương diện rộng.

Pháp Sư là chức nghiệp sở hữu lượng sát thương diện rộng cùng với khả năng khống chế kiểm soát cục diện trên chiến trường, vị trí không thể thiếu trong những trận chiến quy mô lớn.

Võ Hiệp:

Chức nghiệp Võ Hiệp - Sát thương vật lý cận chiến.

Chức nghiệp Võ Hiệp – Sát thương vật lý cận chiến.

Võ Hiệp là chức nghiệp duy nhất có thể hoán đổi hai hình thái vũ khí là thương và búa sở hữu lượng sát thương cao linh hoạt trong chiến đấu nhất là những trận chiến solo cũng có thể nói võ hiệp có độ khó thao tác khá cao.

Không chỉ có số lượng nghề nghiệp đa dạng việc mỗi nghề nghiệp có cho mình lượng lớn các kỹ năng cũng khiến cho trải nghiệm thêm phần phong phú.

Một số kỹ năng của Võ Hiệp.

Một số kỹ năng của Võ Hiệp.

Một số kỹ năng của Võ Hiệp.

Không khác gì những phiên bản trước đó, phiên bản Thế Giới Hoàn Mỹ Như Thần Chi Chiến không thể thiếu những hoạt động tổ đội đánh phó bản, săn giết boss.

Tham gia tổ đội giết thủ lĩnh.

Song song với đó là những hoạt động bang hội, phe phái, tranh đoạt lãnh địa.

Hoạt động PVP.

Ngoài các hoạt động PVP tập thể người chơi cũng có thể tham gia hình thức võ đài giành chiến thắng người chơi có thể đổi được rất nhiều những phần quà hấp dẫn.

Lôi đài tỷ võ.

Lôi đài tỷ võ.

Với việc đa dạng về ngoại hình thì hệ thống trang phục cũng không kém phần phong phú. Trang phục trong game mang cả hai phong cách cổ trang xen lẫn hiện đại. Đủ sức làm hài lòng những tín đồ đam mê thời trang, sống ảo.

Kho trang phục hiện có.

Cùng với đó chẳng thể thiếu những loài thú cưỡi không chỉ có trong truyền thuyết, sử thi mà một số cũng được nhà phát hành thêm vào tạo điểm phá cách trong trải nghiệm.

Thú cưỡi hiện có.

Tuy nhiên việc làm này của nhà phát hành có thể là con dao hai lưỡi vì có thể gây bóp méo hình ảnh có sẵn về tựa game huyền huyễn trong tưởng tượng của một bộ phận người chơi.

Nhìn chung phiên bản Thế Giới Hoàn Mỹ Như Thần Chi Chiến vẫn giữ được những đặc trưng cơ bản của hai phiên bản đi trước không có quá nhiều sự nổi bật trong gameplay, nếu có sự khác biệt có chăng là việc Perfect World Games đã tối ưu được trải nghiệm cho người chơi khi linh động trong việc thay đổi màn hình ngang, dọc. Việc đã ra mắt phiên bản Thế Giới Hoàn Mỹ do VNG phát hành thì phiên bản Thế Giới Hoàn Mỹ Như Thần Chi Chiến có ra mắt tại thị trường Việt Nam không thì vẫn còn là một dấu hỏi lớn?

Trang chủ: https://wmzs.wanmei.com

Nguồn: https://game4v.com/danh-gia-phien-ban-the-gioi-hoan-my-nhu-than-chi-chien-ra-mat-ngay-05-01-co-gi-noi-bat-832617.g4v

VỀ ĐẦU TRANG