Đang miễn phí tựa game cực dị, yêu cầu người chơi phải sử dụng kĩ năng đánh máy như Audition để diệt ma quỷ

Đang miễn phí tựa game cực dị, yêu cầu người chơi phải sử dụng kĩ năng đánh máy như Audition để diệt ma quỷ

Thay vì bạn cần phải di chuyển và tung chiêu cho đúng thì tựa game này chỉ yêu cầu “gõ bàn phím” chính sác. Đang miễn phí tựa game cực dị, yêu cầu người chơi phải sử dụng kĩ năng đánh máy như Audition để diệt ma quỷ

2 phút đọc

The Textorcist: The Story of Ray Bibbia xoay quanh một linh mục có tên là Ray Bibbia. Chuyện bắt đầu khi ông được nhận các nhiệm vụ về từng nơi để xua đuổi ma quỷ. Nhưng khác với những tựa game nhập vai khác cần sự hard core thì tựa game này hướng đến việc luyện tay cho anh em. Cụ thể là bạn cần phải di chuyển để né tia năng lượng của đối phương, đồng thời phải gõ máy những dòng kinh thánh để tấn công kẻ thù. Nếu bị dính đạn bạn sẽ bị "văng kinh thánh" và bị tiêu hao sức lực từ từ.

Đang miễn phí tựa game cực dị, yêu cầu người chơi phải sử dụng kĩ năng đánh máy như Audition để diệt ma quỷ - Ảnh 1.

Game kết hợp cực kì hài hòa giữa thể loại tránh né cùng với thể loại gõ phím. Nhịp độ của game sẽ tăng dần qua từng màn chơi, vì thế đến giữa game việc bạn chơi lại một màn là điều quá bình thường. Đã thế trong tháng 11 này tay ông nào cũng không để yên thì The Textorcist là tựa game hoàn hảo dành cho bạn.

Đang miễn phí tựa game cực dị, yêu cầu người chơi phải sử dụng kĩ năng đánh máy như Audition để diệt ma quỷ - Ảnh 2.

Sở hữu lối đồ họa pixel đơn giản, ít nhiều nó cũng khiến bạn liên tưởng đến tựa game Mario luyện gõ phím trên phòng tin học ngày xưa. Game nhận được đánh giá khá cao từ các tạp chí chuyên môn như Metacritic, Eurogamer Italia, Multiplayer.it,... Và vẫn đang được bán với giá 165.000 VNĐ trên nền tảng Steam.

Đang miễn phí tựa game cực dị, yêu cầu người chơi phải sử dụng kĩ năng đánh máy như Audition để diệt ma quỷ - Ảnh 3.

The Textorcist: The Story of Ray Bibbia sẽ bắt đầu miễn phí từ ngày hôm nay 12/11 cho đến hết ngày 19/11 trên Epic Games.

Link lấy game: https://www.epicgames.com/store/fr/product/the-textorcist/home

Nguồn: https://gamek.vn/dang-mien-phi-tua-game-cuc-di-yeu-cau-nguoi-choi-phai-su-dung-ki-nang-danh-may-nhu-audition-de-diet-ma-quy-20201110192928584.chn

VỀ ĐẦU TRANG