Đắng lòng nam game thủ, bị "niêm phong" dàn PC bằng băng vệ sinh chỉ vì mải game quên đi chơi với bạn gái

Đắng lòng nam game thủ, bị "niêm phong" dàn PC bằng băng vệ sinh chỉ vì mải game quên đi chơi với bạn gái

Chắc có lẽ sẽ phải rất lâu nữa anh chàng game thủ này mới dám sờ lại vào bộ PC con cưng của mình. Đắng lòng nam game thủ, bị "niêm phong" dàn PC bằng băng vệ sinh chỉ vì mải game quên đi chơi với bạn gái

3 phút đọc

Valentine trắng 14/3 - hay còn được biết tới với tên gọi Ngày lễ đáp trả vốn được coi là ngày để các đấng mày râu đáp trả lại phần quà, tình cảm mà chị em phụ nữ đã dành cho họ vào ngày 14/2 trước đó. Thế nên, cũng không lạ khi với các cặp đang yêu, 14/3 là một ngày rất được phái yếu mong chờ. Tuy nhiên, không phải anh chàng nào cũng đủ tinh ý để nhận ra sự chờ đợi của bạn gái. Điển hình như anh chàng game thủ dưới đây, người đã vô tình lãng quên ngày Valentine trắng và thay vì dành tặng những điều bất ngờ cho bạn gái, anh chàng lại mải mê, cắm đầu vào game và lãng quên luôn. Để rồi những gì diễn ra sau đó chỉ là một cái kết buồn.

Đắng lòng nam game thủ, bị niêm phong dàn PC bằng băng vệ sinh chỉ vì mải game quên đi chơi với bạn gái - Ảnh 1.

Valentine trắng là ngày lễ quan trọng, nhưng lại bị anh chàng game thủ lãng quên

Theo đó, mới đây thôi, trên một diễn đàn mạng xã hội bất ngờ xuất hiện bài đăng đậm chất "cay cú" của một cô gái - người được cho là đã bị bạn trai lãng quên trong ngày 14/3 chỉ vì anh chàng này quá mải mê cày game. "Ngày nghỉ chơi game thì cũng thôi đi. Nhưng đừng có chơi game cả ngày rồi bỏ quên luôn bạn gái trong những ngày đặc biệt như thế này" - cô gái chia sẻ trong bài viết. Và chẳng hiểu có phải do quá cay cú hay không mà ngay sau đó, bên cạnh việc bóc phốt bạn trai lên mạng xã hội, cô nàng còn áp dụng phương thức trả thù có lẽ là vô cùng tàn nhẫn mà chẳng ai ngờ tới. Đó chính là niêm phong dàn PC - đứa con tinh thần của bạn trai bằng băng vệ sinh.

Đắng lòng nam game thủ, bị niêm phong dàn PC bằng băng vệ sinh chỉ vì mải game quên đi chơi với bạn gái - Ảnh 2.

Bức tranh đầy ám ảnh về dàn PC của bạn trai mà cô nàng đã niêm phong để trả thù

Theo đó, cách trút giận của cô nàng có vẻ khá cầu toàn và tốn kém thì phải. Dựa trên hình ảnh có thể thấy chẳng riêng màn hình máy tính mà cả dàn loa, máy in của anh chàng game thủ cũng bị niêm phong kín mít bằng băng vệ sinh, còn bàn phím và chuột thì phủ đầy những chiếc túi băng vệ sinh đã bị mở ra. Cư dân mạng đếm sơ sơ thì cũng được tầm 11 miếng băng vệ sinh - thứ chứng minh cho sự đầu tư và tức giận của cô gái cho màn trả đũa này là cao tới cỡ nào.

Đắng lòng nam game thủ, bị niêm phong dàn PC bằng băng vệ sinh chỉ vì mải game quên đi chơi với bạn gái - Ảnh 3.

Không biets anh chàng game thủ sẽ giải quyết như thế nào đây

Chưa biết liệu sau pha xử lý này, tình cảm của cặp đôi sẽ đi về đâu. Nhưng cộng đồng mạng thì lại có khá nhiều ý kiến trước câu chuyện đậm chất bi hài này. Nếu như một số người cho rằng thật may vì cô gái dùng những miếng băng vệ sinh còn mới, chưa qua sử dụng thì cũng có không ít người tỏ ra lo ngại, không hiểu anh chàng game thủ tội nghiệp sẽ làm sao để giải quyết hậu quả này. Mê game bỏ gái vài cái kết đắng ngắt là đây chứ đâu.

Nguồn: https://gamek.vn/dang-long-nam-game-thu-bi-niem-phong-dan-pc-bang-bang-ve-sinh-chi-vi-mai-game-quen-di-choi-voi-ban-gai-20210316122840152.chn

VỀ ĐẦU TRANG