Đang làm clip Mukbang, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi tụt áo khoe cảnh xuân trên sóng

Đang làm clip Mukbang, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi tụt áo khoe cảnh xuân trên sóng

Hành động của cô nàng streamer khiến cho không ít người cảm thấy ngỡ ngàng. Đang làm clip Mukbang, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi tụt áo khoe cảnh xuân trên sóng

3 phút đọc

Mukbang hiện đang là một trong những tuyến nội dung được rất nhiều Youtuber sử dụng như một hướng phát triển thịnh hành của mình. Tuy nhiên, sau một thời gian mà Mukbang gần như tràn ngập, người xem cũng đã dần trở nên nhàm chán và điều này khiến cho không ít những Youtuber Mukbang cũng dần phải chuyển dịch, cải tiến nội dung sang những điểm nhấn thú vị hơn. Tuy nhiên, táo bạo tới mức như Ye-seul, một nữ streamer siêu gợi cảm tại Hàn Quốc.

Đang làm clip Mukbang, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi tụt áo khoe cảnh xuân trên sóng - Ảnh 1.

Ye-seul, nữ streamer đang gây sốc với màn làm clip Mukbang trên sóng

Cụ thể, trong phiên lên sóng mới nhất, Ye-seul tiếp tục thực hiện các clip Mukbang một cách cũ kỹ, và điều này được thể hiện rõ ràng qua lượng người xem cũng không quá tích cực dành cho cô nàng streamer. Thế nhưng, ở phần sau thì câu chuyện lại hoàn toàn khác biệt, khi mà Ye-seul bất ngờ sử dụng một trong những chiêu trò có lẽ cũng chẳng quá xa lạ trong thời gian gần đây. Đó chính là cởi áo khoe thân.

Đang làm clip Mukbang, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi tụt áo khoe cảnh xuân trên sóng - Ảnh 2.

Đang stream bình thường, cô nàng Ye-seul bất ngờ gây sốc với một hành động bị coi là không thể táo bạo hơn

Điều đáng nói là bên trong chiếc váy quây trắng muốt, cô nàng streamer còn chẳng thèm mặc bất kỳ bộ đồ nội y hay có chi tiết bảo vệ nào. Và cứ thế, gần như toàn bộ cảnh xuân của Ye-seul đã được phô bày một cách siêu nóng bỏng ngay trên sóng. Tất nhiên, để tránh đi sự chú ý cũng như những án phạt từ phía nền tảng, cô nàng streamer cũng tỏ ra khá khéo léo khi mượn nhờ hai lon nước để che đi một số bộ phận nhạy cảm. Nhưng không vì thế mà sự gợi cảm trong phiên livestream bị giảm bớt.

Đang làm clip Mukbang, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi tụt áo khoe cảnh xuân trên sóng - Ảnh 3.

Hình ảnh cực kỳ táo bạo của cô nàng streamer đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng

Để rồi tiếp sau đó, cô nàng liên tục có những hành động mang tính vô cùng gợi cảm khi hồn nhiên ăn uống mà không thèm mặc thêm quần áo hay có chút nào tỏ ra lo sợ rằng mình sẽ lộ điểm nhạy cảm. Và chẳng biết do tình cờ hay đã được tính toán từ trước mà dù có lắc lư, ăn uống thoải mái tới cỡ nào đi chăng nữa, nàng streamer vẫn "an toàn".

Đang làm clip Mukbang, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi tụt áo khoe cảnh xuân trên sóng - Ảnh 4.

Cô nàng liên tục có những hành động táo bạo

Đang làm clip Mukbang, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi tụt áo khoe cảnh xuân trên sóng - Ảnh 5.

Nhưng rất may là không có sự cố nào xảy ra

Hiện tại, đoạn video đang nhận phải rất nhiều những ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. Đa phần đều lên tiếng chỉ trích màn khoe thân có phần phản cảm và quá lố này của cô nàng streamer xinh đẹp.

Nguồn: https://gamek.vn/dang-lam-clip-mukbang-nu-streamer-xinh-dep-gay-soc-khi-tut-ao-khoe-canh-xuan-tren-song-20201212154408857.chn

VỀ ĐẦU TRANG