Dẫn đầu một hạng mục tại WeChoice Awards 2020, streamer Mimosa chia sẻ: "Đó là kết quả xứng đáng!"

Dẫn đầu một hạng mục tại WeChoice Awards 2020, streamer Mimosa chia sẻ: "Đó là kết quả xứng đáng!"

Hiện đang xếp thứ nhất trong danh sách đề cử hạng mục Cụm từ/Những câu nói viral của năm, nam streamer cho biết đây là vinh dự của mình. Dẫn đầu một hạng mục tại WeChoice Awards 2020, streamer Mimosa chia sẻ: "Đó là kết quả xứng đáng!"

5 phút đọc

Mimosa tên thật là Chu Việt Dũng (1992) là streamer nổi tiếng trong cộng đồng Dota 2 Việt Nam. Với phong cách nói chuyện tếu táo, hài hước, sử dụng content độc đáo, không “đụng hàng” với bất kì streamer nào trong giới, anh có cho riêng mình lượng fan đông đảo.

Cũng nhờ sự hài hước vốn có, năm nay, Mimosa Chu là một trong những cái tên góp mặt đề cử trong hạng mục Cụm từ/ Câu nói viral của năm tại chương trình WeChoice Awards 2020. Thậm chí, câu nói: “Chào em, anh đứng đây từ chiều” của nam streamer còn xếp ở vị trí top 1 với gần 31.500 phiếu bình chọn.

Dẫn đầu một hạng mục tại WeChoice Awards 2020, streamer Mimosa chia sẻ: Đó là kết quả xứng đáng! - Ảnh 1.

Liên hệ với Mimosa Chu, chúng mình được nghe chính chủ nhân của câu nói gây “sốt” này tâm sự: “Như các bạn biết, việc ngồi livestream cần tính chất tương tác cao nên mình thường xuyên giao lưu trò chuyện với người hâm mộ. Câu nói: Chào em, anh đứng đây từ chiều được hình thành sau khi một bạn trên kênh đặt câu hỏi cho mình rằng, bạn đó đang có tình cảm với một người con gái, muốn bày tỏ tình cảm, anh có thể tư vấn cho em được không.

Khi đó, mình đã lựa chọn cách trả lời thú vị, nhắng nhít một chút, may mắn được các bạn trẻ yêu mến và còn sử dụng đến tận bây giờ”.

Streamer Mimosa chia sẻ với GameK.vn về niềm vui top 1 tại WeChoice Awards 2020.

Nam streamer còn thừa nhận, vì là người lầy lội, thích gây hài, anh không ngần ngại mà đã áp dụng câu nói này trong đời thường rất nhiều, thậm chí có những câu còn “dã man” hơn. Các cô gái từng nghe câu nói đó đều vui vẻ, phản ứng tích cực chứ không hề khó chịu gì.

Ban đầu, khi mới phát ngôn, câu nói này đã được khán giả ưu ái, đón nhận, spam đi spam lại ở rất nhiều nơi thậm chí có bài hát mang tên "Anh Đứng Từ Chiều" thể hiện bởi Huy Vạc rất được yêu thích. Vốn là người có “tiếng nói” trong đời sống giới trẻ, Mimosa thấy vui mừng vì phát ngôn của mình được mọi người yêu mến, quan tâm.

Dẫn đầu một hạng mục tại WeChoice Awards 2020, streamer Mimosa chia sẻ: Đó là kết quả xứng đáng! - Ảnh 3.

Cùng với đó, anh cũng chia sẻ về “cái duyên” có mặt ở WeChoice Awards của mình, nam streamer bày tỏ:“Năm ngoái, mình tham gia chương trình với tư cách là khán giả, năm nay trở thành nhân vật được đề cử, mình thấy rất tự hào, có vẻ như mình đã mang lại chút giá trị tích cực cho những người xung quanh.

Với số phiếu đang đứng đầu danh sách đề cử tại hạng mục Cụm từ/ Câu nói viral của năm, mình thấy đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng, cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ mình. Biết đâu đấy, năm sau mình lại có thêm nhiều câu nói trendy hơn thì sao".

Dù đang có được số vote cao nhất trong các đề cử tại hạng mục nhưng nếu muốn câu nói của nam streamer này được vinh danh, hãy tiếp tục bình chọn tại đây nhé!

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu Kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh những câu chuyện và những nhân vật mà bạn thấy xứng đáng có mặt trong WeChoice Awards 2020 qua cổng đề cử chúng tôi dành riêng cho bạn.

Truy cập wechoice.vn để gửi Đề cử của bạn về cho WeChoice Awards 2020 .

Thời gian gửi đề cử: 23/12/2020 - 05/01/2021.

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.

Dẫn đầu một hạng mục tại WeChoice Awards 2020, streamer Mimosa chia sẻ: Đó là kết quả xứng đáng! - Ảnh 5.

WeChoice Awards 2020

Nguồn: https://gamek.vn/dan-dau-mot-hang-muc-tai-wechoice-awards-2020-streamer-mimosa-chia-se-do-la-ket-qua-xung-dang-20201229173415957.chn

VỀ ĐẦU TRANG