Dân cày đích thực đang phải tìm đúng chỗ đứng của mình tại thị trường game Kiếm hiệp

Dân cày đích thực đang phải tìm đúng chỗ đứng của mình tại thị trường game Kiếm hiệp

Những vị đại Hiệp lao động "chân chính" - "dân cày" của những game Kiếm hiệp trong thời kì bão hòa cần tìm và đặt chính xác lòng tin vào những game Kiếm hiệp thật sự chất lượng. Dân cày đích thực đang phải tìm đúng chỗ đứng của mình tại thị trường game Kiếm hiệp

5 phút đọc

Đa phần các game online ngày nay thường bị gắn mác là quá nhanh, người chơi có điều kiện có thể luyện max cấp, max tính năng trong vòng vài tháng thậm chí là vài tuần là quá đơn giản. Chính bởi vì tính chất quá nhanh, vì vậy rất nhiều game thủ có thể bay thẳng lên Vip, điều này đã làm rất nhiều "dân cày" cảm thấy chán nản và bức xúc. Phần khác cũng vì nhiều game quá tập trung vào Vip mà bỏ quên những giá trị vốn có của nhiều tựa game.

Dân cày đích thực đang phải tìm đúng chỗ đứng của mình tại thị trường game Kiếm hiệp - Ảnh 1.

Thế nhưng vẫn có một số những tựa game dài hơi, chất lượng tập trung khai thác gameplay sâu, thu hút được dân cày kéo về cày cuốc thì chính là "vị cứu tinh" cho đế chế nhàm chán của game online hiện nay.

Phát triển hơn 2 năm trên thị trường game Việt và chưa bao giờ khiến game thủ phải thất vọng, tựa game Tình Kiếm 3D từ NPH Funtap mới đây đã mở thêm 1 server mới toanh với cái tên "Tân Sinh - Tân Thế Giới".

Dân cày đích thực đang phải tìm đúng chỗ đứng của mình tại thị trường game Kiếm hiệp - Ảnh 2.

Theo chúng tôi nghiên cứu thì đây chính là một trong những "Tân Thế giới" đối với toàn thể anh em "cày chay" tại game Kiếm hiệp.

Một vài đặc điểm mà chúng tôi khuyên những anh em dân cày nên chơi và tham gia ngay vào server này:

Miền đất hứa giúp anh em "cày nhanh"

Bình thường khi người chơi tham gia cày cấp hay chạy phụ bản… rất khó và lên đồ khi chỉ chơi thường và anh em cày chân chính, nhưng tại server mới của Tình Kiếm 3D đây là sân chơi mà bất kỳ anh em dân cày nào cũng không muốn bỏ lỡ bởi vì khi cày cấp, fam đồ, chạy phụ bản... tất cả đều được gia tăng một cách nhanh chóng. Đây chính là cơ hội để các dân cày không hề bị thụt lùi lại so với các game thủ hệ Vip.

Dân cày đích thực đang phải tìm đúng chỗ đứng của mình tại thị trường game Kiếm hiệp - Ảnh 3.

Thậm chí ngay khi bước chân vào server… anh em game thủ đã được tặng ngay nhiều tướng như: Ngô Việt, Uyển Nhi, Đoạn Huy Âm, Lâm Mộ Tuyết. Như vậy, Tân Sinh… như vậy từ những bước đầu tiên, tất cả những người chơi trong server đều có điểm xuất phát như nhau.

Rút ngắn khoảng cách giữa người chơi thường và Vip?

Đặc biệt, về phần thưởng mà người chơi nhận được sẽ tăng hẳn so với server thường, càng những tính năng quan trọng sẽ càng được nhận phần thưởng cao cấp hơn. Các sự kiện, hoạt động có thể xuất hiện phần thưởng quý hiếm, tăng cảm giác bất ngờ tham gia.

Việc tăng thưởng này chính là lý do để rút ngắn khoảng cách giữa người chơi thường và người chơi Vip, với số thưởng lớn hơn dân cày hẳn sẽ có sự tự tin hơn khi nắm nhiều tài nguyên trong tay.

Dân cày đích thực đang phải tìm đúng chỗ đứng của mình tại thị trường game Kiếm hiệp - Ảnh 4.

Điều chỉnh cho game "dễ thở" hơn

Tại server mới Tân Sinh Tình Kiếm 3D đã điều chỉnh hàng loạt những tính năng như: Tiến hành tăng nhanh tiết tấu ingame, điều chỉnh lại mức trả phí và item nhận được khi trả phí. Điều chỉnh lại một số hệ thống tuyến tính: Thời gian mở giới hạn cấp server, điều chỉnh về số lượng EXP…

Giai đoạn 2 game sẽ tiếp tục điều chỉnh những tính năng như:

1. Điều chỉnh tiết tấu của các tính năng, vô hiệu những tính năng kém.

2. Thay đổi hoàn toàn hệ thống trưởng thành vốn có.

3. Điều chỉnh lại hệ thống tiền tệ, khống chế lại lượng KNB có thể kiếm được, tăng sức mua của KNB, làm KNB có giá trị hơn, tách biệt với Tiên Ngọc.

Hạ cấp mở các tính năng giúp người chơi trải nghiệm chuỗi tính năng hoạt động cao cấp (Chiến trường phong ma, Thiên ma tuyệt địa, Pvp)...

Dân cày đích thực đang phải tìm đúng chỗ đứng của mình tại thị trường game Kiếm hiệp - Ảnh 5.

Nói chung trong thị trường "ăn thua" hiện nay, dân cày tự khắc phải tìm ra một hướng đi đúng đắn, tận dụng hết tất cả các tính năng game để có đồ, có trang bị… Và với những tính năng nổi trội như trên từ server mới "Tân Sinh - Tân Thế Giới" của Tình Kiếm 3D thì đây chính là bến đỗ đúng đắn cho những người lao động chăm chỉ.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d

Nguồn: https://gamek.vn/dan-cay-dich-thuc-dang-phai-tim-dung-cho-dung-cua-minh-tai-thi-truong-game-kiem-hiep-20210227110950972.chn

VỀ ĐẦU TRANG