Đại thắng ngày ra mắt, Nghịch Mệnh Sư "mở kho" ăn mừng cùng người chơi, tặng luôn 1000 Giftcode mới

Đại thắng ngày ra mắt, Nghịch Mệnh Sư "mở kho" ăn mừng cùng người chơi, tặng luôn 1000 Giftcode mới

Không nằm ngoài dự đoán, Nghịch Mệnh Sư đang dần tạo ra một "cơn sốt" lan tỏa mạnh mẽ, hệt như những gì mà Among Us và Genshin Impact từng đạt được... Đại thắng ngày ra mắt, Nghịch Mệnh Sư "mở kho" ăn mừng cùng người chơi, tặng luôn 1000 Giftcode mới

3 phút đọc

Link tải Nghịch Mệnh Sư chỉ với 1 click: https://nghichmenhsu.onelink.me/rfwK/gamek

Sẽ thật khó để phủ nhận sức hút của Nghịch Mệnh Sư ngay tại thời điểm này, khi mà hàng nghìn người chơi đang ồ ạt đổ về với tốc độ chóng mặt, tính theo từng giờ đồng hồ. Chỉ sau chưa đầy 3 ngày ra mắt, tựa game đã ghi nhận số tài khoản mới lên tới 5 chữ số. Dạo quanh khắp các server, đây thường xuyên là những cảnh tượng mà bạn bắt gặp:

Đại thắng ngày ra mắt, Nghịch Mệnh Sư mở kho ăn mừng cùng người chơi, tặng luôn 1000 Giftcode mới - Ảnh 1.
Đại thắng ngày ra mắt, Nghịch Mệnh Sư mở kho ăn mừng cùng người chơi, tặng luôn 1000 Giftcode mới - Ảnh 2.

Đồ họa cực phẩm, hệ thống tướng siêu phong phú và đặc biệt nhất, cách chơi đột phá, thoát khỏi lối mòn thông thường của dòng thẻ tướng là cơ sở để Nghịch Mệnh Sư tiến gần hơn với ngai vương của dòng game thẻ tướng. Ngay lúc này, tựa game đã dần trở thành một "cơn sốt" được lan tỏa mạnh mẽ tới từng ngóc ngách của giới game thủ, hệt như cách mà Among Us hay Genshin Impact từng thể hiện trong vài tuần qua.

Đại thắng ngày ra mắt, Nghịch Mệnh Sư mở kho ăn mừng cùng người chơi, tặng luôn 1000 Giftcode mới - Ảnh 3.

Theo chia sẻ từ game thủ Nguyên Bảo: "Cái hay đầu tiên là Nghịch Mệnh Sư vẫn giữ được cốt lõi của thể loại thẻ tướng, từ chiêu mộ tướng, nâng cấp, đột phá, nâng skill... cho tới việc sắp xếp vị trí và thứ tự đánh cho từng người. Cảm giác thân quen trước nhất sẽ giúp những fan cứng của dòng game này có tốc độ làm quen, làm chủ đội hình nhanh chóng hơn".

Đại thắng ngày ra mắt, Nghịch Mệnh Sư mở kho ăn mừng cùng người chơi, tặng luôn 1000 Giftcode mới - Ảnh 4.

"Tuy nhiên, theo mình thì cái hay thứ hai, cũng là cái hay gây ấn tượng hơn cả chính là việc lồng ghép yếu tố nhập vai và sự học hỏi từ nhiều siêu phẩm trong quá khứ đã tạo ra sức hút cho Nghịch Mệnh Sư. Từ việc mỗi tướng có tới 3 lựa chọn kỹ năng cho mỗi lượt hành động, kế thừa trang bị, dạo quanh thành chính, tiếp cận NPC để nhận nhiệm vụ và đặc biệt là PvP thời gian thực. Đây là những thứ mà gần như 100% game thẻ tướng hiện nay chưa có và nên học hỏi từ Nghịch Mệnh Sư".

Đại thắng ngày ra mắt, Nghịch Mệnh Sư mở kho ăn mừng cùng người chơi, tặng luôn 1000 Giftcode mới - Ảnh 5.

Để đánh dấu thành công bước đầu vượt ngoài dự kiến, BQT Nghịch Mệnh Sư đã "mở kho", khao toàn bộ người chơi bằng loạt Giftcode mới nhất. Mỗi Giftcode bao gồm:

- Đồng x50000

- Thẻ Chiêu Mộ Cao x2

- Đồng Vụn x50

(Giftcode dùng được cho mọi server, hạn sử dụng đến hết 31/10/2020)

Nhận Giftcode TẠI ĐÂY

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Nghịch Mệnh Sư tại:

Link tải: https://nghichmenhsu.onelink.me/rfwK/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/nghichmenhsu.vn

Nguồn: https://gamek.vn/dai-thang-ngay-ra-mat-nghich-menh-su-mo-kho-an-mung-cung-nguoi-choi-tang-luon-1000-giftcode-moi-20201012100047943.chn

VỀ ĐẦU TRANG